 
Idhu Kathirvelan Kadhal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Anbe Anbe Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Harish Raghavendra, Harini
anbe anbe ellam anbe
unakaga vandhen inge
sirithaale podhum enren
mazhai kaalam kannil mattum vendaam enben
pani kaala porvai kondu vanthen
anbe anbe ellam anbe
  unakaga vandhen inge
  sirithaale podhum enren
  mazhai kaalam kannil mattum vendaam enben
  pani kaala porvai kondu vanthen
en mejai meethu poonkoththai
  en mejai meethu poonkoththai
  vaithathu neethaane
  naan vaanam paarka vazhi seitha
  saathanam neethaane
  en idhayam mella..sidhaiyil thalla..
  neethaane nilavai kaati thetrinai
anbe anbe ellam anbe
  unakaga vandhen inge
  sirithaale podhum enren
  mazhai kaalam kannil mattum vendaam enben
  pani kaala porvai kondu vanthen
thookam kannil varavillai
  sopanam kaana vazhi illai
  engo paadal ketaalum
  nenjil mun pol thee illai
thookam kannil varavillai
  sopanam kaana vazhi illai
  engo paadal ketaalum
  nenjil mun pol thee illai
mazhai tharum kaar mugile
  nee mithanthidum mayil irage
  idham tharum innisaiye
  nee oli tharum min visaiye
irupathu oor uyire
  athu urugiye karaigirethe
  ninaibugal kolvathanal
  manam marupadi sarigirathe
anbe anbe ellam anbe
  unakaga vandhen inge
  sirithaale podhum enren
  mazhai kaalam kannil mattum vendaam enben
  pani kaala porvai kondu vanthen
unnai paarka koodathu
  ena kannai moodi kondaalum
  kannai pirithu nee vandhai
  imaigalin idaiyil nee nindrai
unnidam solvatharku
  en kadhai pala kaathirukku
  iru kangalin thanthigalal
  athai kadathida sol etharku
udaigalin nethiyinaal
  indha ulaginai venraval nee
  siru udhatinil punnagaiyal
  en idhayathil ninraval nee
anbe anbe ellam anbe
  unakaga vandhen inge
  sirithaale podhum enren
  mazhai kaalam kannil mattum vendaam enben
  pani kaala porvai kondu vanthen
en mejai meethu poonkoththai
  en mejai meethu poonkoththai
  vaithathu neethaane
  naan vaanam paarka vazhi seitha
  saathanam neethaane
  en irulum mella..vilagi sella..
  neethaane nilavai kaati thetrinai
LYRICS IN TAMIL
அன்பே அன்பே எல்லாம் அன்பே
உனக்காக வந்தேன் இங்கே
சிரித்தாலே போதும் என்றேன்
மழை காலம் கண்ணில் மட்டும்
வேண்டாம் என்பேன்
பனிக்கால போர்வை கொண்டு வந்தேன் (2)
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
என் மேஜை மீது பூங்கொத்தை
வைத்தது நீ தானே
நான் வானம் பார்க்க வழி செய்த
சாரலும் நீ தானே
என் இதயம் மெல்ல சிதையில் தள்ள
நீ தான் நிலவைக் காட்டித் தேற்றினாய்
அன்பே அன்பே ....
தூக்கம் கண்ணில் வரவில்லை
சொப்பனம் காண வழி இல்லை
எங்கோ பாடல் கேட்டாலும்
நெஞ்சில் உன் போல் தீ இல்லை (2)
வழி தரும் கால் முகிலே
நீ மிதந்திடும் மயில் இறகே
இதம் தரும் இன்னிசையே
நீ ஒலி தரும் இன்னிசையே
இருப்பது ஓர் உயிரே
அது உருகியே கரைகிறதே
நினைவுகள் கொல்வதனால்
மனம் மறுபடி சருகிறதே
ஓ அன்பே அன்பே ....
உன்னைப் பார்க்க கூடாது என
கண்ணை மூடிக் கொண்டாலும்
கண்ணை பிரித்து நீ வந்தாய்
இமைகளின் இடையில் நீ நின்றாய்
உன்னிடம் சொல்வதற்கு
என் கதை பல காத்திருக்கு
இரு கண்களின் தந்திகளால்
அதை கடத்திட சொல் எதற்கு
உடைகளின் நீதியினால்
இந்த உலகினை வென்றவள் நீ
சிறு உதட்டினில் புன்னகையால்
என் இதயத்தில் நின்றவள் நீ
ஓ அன்பே அன்பே ..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


