akku Takku Takkunu Lyrics

Writer : Madhan Karky

Singer : Anthony Dasan, Varun Parandhaman




Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Wakey Wakey Kaathil koovi Mookai Thaakum Coffee Aavi
Seithi Thaalin Pakkam Thaavi Bathroom Maegam Thooral Thoovi
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu

Compass Aala Meesai Mela Vattam Potta Dosai Aagum
Tankil Saambar Tapil Sooda Kaaram Yaerum Sombal Pogum
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu

Stripeda Checkeda Kaekum Nenjam Sivappa Karuppa kuzhappum Konjam
Car-a Bike-a Train-a Walk-a Naalum Ennai Kaettae Kenjum
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu

Horseil Yaeri Naanum Oota Aunty Ponnu Tata Kaata
Traffic Illa Roadu Maelae Naanum Povaen Kaatha Pola
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu

Innaikum Naan Office Poyi Candy Crushil Jeichaene
Giftaa Vantha caril Yaeri Party Ponane
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takku Takkunu

Party Flooril Beauty Paathaen Roja Neeti Love You Sonnen
Ok Sonna Pakkam ponen Lip Lock Onnu Life Lock Aanen
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Pizza Hutin Seata Thaechu Sathyam Theatre Screena Thaechu
Beachil Ulla Manna Thaechu Yekka Chekka Kaathal Paechu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu

Kalyanam Mudinja Pinna BedTime Stories Padipomae
Kuzhanthainga Udane Pethu Selfie Èduppomae
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takkunu
Takku Takku Takku Takkunu


TAMIL LYRICS


டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு

Waiky Waiky காதில் கூவி மூக்கை தாக்கும் Coffee ஆவி
செய்தித்தாளில் பக்கம் தாவி பாத்ரூம் மேகம் தூறல் தூவி
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
காம்பசால மேசை மேல வட்டம் போட்டா தோசை ஆகும்
டாங்கில் சாம்பார் டேப்பில் சூடா காரம் ஏறும் சோம்பல் போகும்
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு

Striped-ஆ Checked-ஆ கேக்கும் நெஞ்சம் கருப்பா சிவப்பா குழம்பும் கொஞ்சம்
Car-ஆ Bike-ஆ Train-ஆ Walk-ஆ நாளும் என்னை கேட்டே கெஞ்சும்
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
Horse-இல் ஏறி நானும் ஓட்ட Aunty பொண்ணு டாட்டா காட்ட
Traffic இல்லா ரோட்டு மேல நானும் போவேன் காத்த போல
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
இன்னிக்கும் நான் Office போயி Candy Crush-இல் ஜெயிச்சேனே
Gift-ஆ வந்த காரில் ஏறி Party போனேனே
டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு

Party Floor-இல் Beauty பார்த்தேன் ரோஜா நீட்டி Love You சொன்னேன்
Okay சொன்னா பக்கம் போனேன் Lip Lock ஒன்னு Life Lock ஆனேன்
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
Pizza Hut-இன் Seat-அ தேச்சு சத்யம் த்யேட்டர் Screen-அ தேச்சு
Beach-இல் உள்ள மண்ணை தேச்சு எக்கச்சக்க காதல் பேச்சு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
கல்யாணம் முடிஞ்ச பின்ன Bed Time Stories படிப்போமே
குழந்தைங்க உடனே பெத்து Selfie எடுப்போமே
ஆ…
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
டக்கு டக்கு டக்குன்னு டக்கு டக்கு டக்கு டக்கு டக்குன்னு
நடக்கும்பா

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.