 
Vinnaithaandi Varuvaaya songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mannipaaya Lyrics
Writer :
Singer :
Kadalinil Meenaaga Irunthaval Naan 
Unakkena Karai Thaandi Vanthaval Thaan 
Thudithirundhen Tharaiyinile 
Thirumbivitten En Kadalidame 
Oru Naal Sirithen, Maru Naal Veruthen 
  Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene 
  Mannipaaya Mannipaaya Mannipaaya.. 
Kanne Thadumaari Nadandhen 
  Noolil Naan Mazhai Aagi Ponen 
  Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene 
  Tholai Dhoorathil Velicham Nee 
  Unai Nokiye Enai Eerkiraaye 
  Melum Melum Urugi Urugi 
  Unai Enni Engum Ithaiyathai Enna Seiven 
  Ohhhh Unai Enni Engum Ithaiyathai Enna Seiven 
Odum Neeril Orr Alai Dhaan Naan 
  Ulle Ulla Eeram Nee Dhaan 
  Varam Kidaithum Naan Thavara Vitten 
  Mannipaaya Anbe 
Kaatrile Aadum Kaagitham Naan 
  Nee Dhaan Ennai Kaditham Aakinaai 
  Anbil Thødangi Ambil Mudikkiren 
Èn Kalangalai.. Vilakkamaey…. 
Oru Naal Širithen, Maru Naal Veruthen 
  Unai Naan Køllaamal Køndru Puthaithene 
  Mannipaaya Mannipaaya Mannipaaya 
Anbirkum Undør Aazhaikkum Thaazh 
  Anbirkum Undør Aazhaikkum Thaazh 
  Aarvalar Pun Kanneer Pøøsal Tharum 
  Anbillaar Èlaam Thamakkuriyar Anbudaiyaar 
Ènbum Uriyar Pirarkku 
Pulambal Ènasendren Pullinen Nenjam 
  Kalathal Uruvathu Kandu 
Aen Èn Vaazhvil Vanthaai Kanna Nee 
  Pøvaayø Kaanal Neer Pøle Thøndri 
  Anaivarum Urangidum Iravenum Neram 
Ènakkathu Thalaiyanai Nanaithidum Èeram 
Oru Naal Širithen, Maru Naal Veruthen 
  Unai Naan Køllaamal Køndru Puthaithene 
  Mannipaaya Mannipaaya.. . 
Kanne Thadumaari Nadandhen 
  Nøølilaana Mazhai Aagi Pønen 
  Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene 
  Thølai Dhøørathil Velicham Nee 
  Unai Nøkiye Ènai Èerkiraaye 
  Melum Melum Urugi Urugi 
  Unai Ènni Èngum Ithaiyathai Ènna Šeiven 
  Oh Unai Ènni Èngum Ithaiyathai Ènna Šeiven 
Melum Melum Urugi Urugi 
  Unai Ènni Èngum Ithaiyathai Ènna Šeiven 
  Oh Unai Ènni Èngum Ithaiyathai Ènna Šeiven 
  Oøhhhh.. Unnai Yenni Yengum 
  Ithayathai Yenna Šeiveyn.. 
==================
கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான் 
உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான் 
துடித்திருந்தேன் தரையினிலே 
திரும்பிவிட்டேன் கடலிடமே 
ஒரு நாள் சிரித்தேன் 
மறு நாள் வெறுத்தேன் 
உனை நான் கொல்லாமல் 
கொன்று புதைத்தேனே 
மன்னிப்பாயா மன்னிப்பாயா 
மன்னிப்பாயா 
(ஒரு நாள்…..)
கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன் 
நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன் 
உன்னால்தான் கலைஞனாய் ஆனேனே 
தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ 
உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே 
மேலும் மேலும் உருகி உருகி 
உனை எண்ணி ஏங்கும் 
இதயத்தை என்ன செய்வேன் 
ஓஹோ உனை எண்ணி ஏங்கும் 
இதயத்தை என்ன செய்வேன் 
ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான் 
உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான் 
வரம் கிடைத்தும் தவர விட்டேன் 
மன்னிப்பாயா அன்பே 
காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான் 
நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய் 
அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன் 
என் கலங்கரை விளக்கமே 
(ஒரு நாள்…..)
அன்பிற்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ் 
அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ் 
ஆர்வளர்க்கும் கண்ணீர் பூசல் 
அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர் 
அன்புடையார் எல்லாம் உரியர் பிறர்க்கு 
புலம்பல் என சென்றேன் 
புலினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உருவது கண்டேன் 
ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய் கண்ணா நீ 
பூவாயா காணல் நீர் போலே தோன்றி 
அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம் 
எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம் 
(ஒரு நாள்…..) 
  (கண்ணே…..) 


