 
Ninaithen Vandhai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pottu vaiththu Lyrics
Writer :
Singer :
pOttu vaiththu poo mudikkum nila thaeril varum ula 
kaadhalukku karthigai maadham vida 
vetkapattu sokki nikkum nila maalai idum vizha 
veril indRu pazhuththadhu kaadhal pala 
ninaiththaen vandhaai kaNNukuLLe 
needhaan irundhaai nenjukuLLe 
kalyaanam sangeetham kaatRodu midhakka 
pOttu vaiththu poo mudikkum nila thaeril varum ula 
kaadhalukku karthigai maadham vida 
vetkapattu sokki nikkum nila maalai idum vizha 
veril indRu pazhuththadhu kaadhal pala 
moodi vaiththa azhagai adi moochu mutta thirakka 
manam thathaLithu thavippadhenna 
kaNgaL rendum thudikka nenjil kettimeLam adikka 
en manjaL indRu sivappadhenna 
undhan thookkam en maarbil 
koondhal pookkaL un thoLil 
a....... 
muthamittu muthamittu uchcham ellaam thottuvittu 
kaaman avan sannidhikkuL kaanikaigaL aLLipOdu 
pOttu vaiththu poo mudikkum nila thaeril varum ula 
kaadhalukku karthigai maadham vida 
vetkapattu sokki nikkum nila maalai idum vizha 
veril indRu pazhuththadhu kaadhal pala 
thathaLithu urugum udal muththathukkuL karayum 
adhil nathai ellaam poo pookkum 
kattilukkuL iravu dinam sikki sikki udayum 
un pooudal thaen vaarkkum 
nagakuRi naaLum naan padhipaen 
pudhu pudhu kavidhai naan padipaen 
a........ 
kaalai varum sooriyanai lanjam thandhu oodavittu 
eppozhudhum vennilavai rasikkanum thottu thottu 
pOttu vaiththu poo mudikkum nila thaeril varum ula 
kaadhalukku karthigai maadham vida 
vetkapattu sokki nikkum nila maalai idum vizha 
veril indRu pazhuththadhu kaadhal pala 
_________________________________________________ 
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா 
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விடா 
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா 
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா 
நினைத்தேன் வந்தாய் கண்ணுக்குள்ளே காதல் 
நீதான் இருந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே 
கல்யாணம் சங்கீதம் காற்றோடு மிதக்க 
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா 
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விடா 
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா 
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா 
மூடி வைத்த அழகை அடி மூச்சு முட்ட திறக்க 
மனம் தத்தளித்து தவிப்பதேன்ன 
கண்கள் ரெண்டும் துடிக்க நெஞ்சில் கெட்டிமேளம் அடிக்க 
என் மஞ்சள் இன்று சிவப்பதேன்ன 
உந்தன் தூக்கம் என் மார்பில் 
கூந்தல் பூக்கள் உன் தோளில் 
ஆ ....... 
முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு உச்சம் எல்லாம் தொட்டுவிட்டு 
காமன் அவன் சந்நிதிக்குள் காணிக்கைகள் அள்ளிபோடு 
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா 
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விடா 
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா 
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா 
தத்தளித்து உருகும் உடல் முத்துக்குள் கரையும் 
அதில் நத்தை எல்லாம் பூ பூக்கும் 
கட்டிலுக்குள் இரவு தினம் சிக்கி சிக்கி உடையும் 
உன் பூ உட ல் தேன் வார்க்கும் 
நகக்குறி நாளும் நான் பதிபேன் 
புது புது கவிதை நான் படிபேன் 
ஆ ........ 
காலை வரும் சூரியனை லஞ்சம் தந்து ஓடவிட்டு 
எப்பொழுதும் வெண்ணிலவை ரசிக்கணும் தொட்டு தொட்டு 
பொட்டு வைத்து பூ முடிக்கும் நிலா தேரில் வரும் உலா 
காதலுக்கு கார்த்திகை மாதம் விடா 
வெட்கப்பட்டு சொக்கி நிக்கும் நிலா மாலை இடும் விழா 
வேரில் இன்று பழுத்தது காதல் பலா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


