 
Engeyum Kaadhal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Dhimu Dhimu Lyrics
Writer :
Singer :
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam 
  Allaadum Manam Kannil Kaadhal Varam 
  Dhama Dhama Dham Dham Sugam 
  Unnaalae Nitham Nenjil Koodum Manam 
O Anbe Nee Sendraal Kooda 
  Vaasam Veesum Veesum Veesum Veesum 
  En Anbe En Naatkal Endrum 
  Pola Pogum Pogum Pogum Pogum 
  En Ulle En Ulle Thannaale 
  Kadhal Ganam Kondaen 
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam 
  Allaadum Manam Kannil Kaadhal Varam 
  Dhama Dhama Dham Dham Sugam 
  Unnaalae Nitham Nenjil Koodum Manam 
Ullame Ullame Ulle Unnai Kaana Vandaenae 
  Undaagiraai Thundaagiraai 
  Unnaal Kaayam Kondaenae.. 
  Kaayathai Nesithinanae.. Enna Solla Naanum Ini.. 
  Naan Kanavilum Vasithenae.. 
  Ennodaya Ulagam Thani.. 
Konjam Kanavugal Konjam Ninaivugal 
  Nenje Nanjaaki Sellum 
  Kønjam Unavugal Kenchum Thinaivugal 
  Kannai Thundaaki Thullum 
Kønjam Kanavugal Kønjam Ninaivugal 
  Nenje Nanjaaki Šellum 
  Kønjam Unavugal Kenchum Thinaivugal 
  Kannai Thundaaki Thullum 
Šanthøshamum Šøgamum 
Šernthu Vanthu Thaaka Kandaene 
Šanthegamaai Ènnayae.. Naanum Parthu Køndaenae.. 
  Jaamathil Vidukiraen.. Jannavazhi Thøøngum Nilaa.. 
  Un Kaaychalil Køthikkiraen.. 
  Kannukkulle Kaadhal Vizha Vizha.. 
Dhimu Dhimu Dhim Dhim Dhinam 
  Allaadum Manam Kannil Kaadhal Varam 
  Dhama Dhama Dham Dham Šugam 
  Unnaalae Nitham Nenjil Køødum Manam 
O Anbe Nee Šendraal Køøda 
  Vaasam Veesum Veesum Veesum Veesum 
Èn Anbe Èn Naatkal Èndrum 
  Pøla Pøgum Pøgum Pøgum Pøgum 
Èn Ulle Èn Ulle Thannaale 
  Kadhal Ganam Køndaen 
=======================================
திமு திமு தீம் தீம் தினம் 
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் 
தம தம தம் தம் சுகம் 
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மனம் 
ஒ அன்பே நீ சென்றால் கூட 
வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும் 
என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும் 
போல போகும் போகும் போகும் போகும் 
என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே 
காதல் கணம் கொண்டேன் 
திமு திமு தீம் தீம் தினம் 
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் 
தம தம தம் தம் சுகம் 
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மனம் 
உள்ளமே உள்ளமே உள்ளே உன்னை காண வண்டேனே 
உண்டாகிறாய் துண்டாகிறாய் 
உன்னால் காயம் கொண்டேனே.. 
காயத்தை நேசிதினனே.. என்ன சொல்ல நானும் இனி.. 
நான் கனவிலும் வசிதேனே.. 
என்னோடைய உலகம் தனி.. 
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் 
நெஞ்சே நஞ்சாகி செல்லும் 
கொஞ்சம் உணவுகள் கெஞ்சும் திணிவுகள் 
கண்ணை துண்டாகி துள்ளும் 
கொஞ்சம் கனவுகள் கொஞ்சம் நினைவுகள் 
நெஞ்சே நஞ்சாகி செல்லும் 
கொஞ்சம் உணவுகள் கெஞ்சும் திணிவுகள் 
கண்ணை துண்டாகி துள்ளும் 
சந்தோஷமும் சோகமும் 
சேர்ந்து வந்து தாக கண்டேனே 
சந்தேகமாய் என்னயே.. நானும் பார்த்து கொண்டேனே.. 
ஜாமத்தில் விடுகிறேன்.. ஜன்னவழி தூங்கும் நிலா.. 
உன் காய்ச்சலில் கொதிக்கிறேன்.. 
கண்ணுக்குள்ளே காதல் விழ விழ.. 
திமு திமு தீம் தீம் தினம் 
அல்லாடும் மனம் கண்ணில் காதல் வரம் 
தம தம தம் தம் சுகம் 
உன்னாலே நிதம் நெஞ்சில் கூடும் மனம் 
ஒ அன்பே நீ சென்றால் கூட 
வாசம் வீசும் வீசும் வீசும் வீசும் 
என் அன்பே என் நாட்கள் என்றும் 
போல போகும் போகும் போகும் போகும் 
என் உள்ளே என் உள்ளே தன்னாலே 
காதல் கணம் கொண்டேன் 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


