 
Paiyaa songs and lyrics
Top Ten Lyrics
En Kaathal Lyrics
Writer :
Singer :
En Kaathal Solla Neram Illai 
  Un Kaathal Solla Thevai Illai 
  Nam Kaathal Solla Vaarthai Illai 
  Unmai Maraithaalum Maraiyaathadi 
Un Kaiyil Sera Engavillai 
  Un Tholil Saaya Aasaiyillai 
  Nee Pona Pimbu Sogam Illai 
  Endru Poi Solla Theriyathadi 
Un Azhagale Un Azhagale 
  En Veyil Kaalam Athu Mazhai Kaalam 
  Un Kanavale Un Kanavale 
  Manam Alaipaayum Mella Kudai Saayum 
En Kaathal Solla Neram Illai 
  Un Kaathal Solla Thevai Illai 
  Nam Kaathal Solla Vaarthai Illai 
  Unmai Maraithaalum Maraiyaathadi 
Kaatrodu Kai Veesi Nee Paesinaal 
  Enthan Nenjodu Puyal Veesudhe 
  Vayadhodum Manadhodum Sollamale 
  Sila Ennangal Valai Veesudhe 
  Kaathal Vanthaale Kannodu Dhan 
  Kallathanam Vanthu Kudi Yerumo 
  Kønjam Nadithenadi Kønjam Thudithenadi 
  Intha Vilayaattai Rasithenadi 
Un Vizhiyaale Un Vizhiyaale 
Èn Vazhi Maarum Kan Thadumaarum 
  Adi Ithu Yedhø Oru Puthu Yekkam 
  Ithu Valithalum Nenjam Athai Yerkum 
Oru Vaarthai Pesamal Ènai Paaradi 
  Unthan Nimidangal Neelatume 
  Verethum Ninaikaamal Vizhi Møødadi 
Ènthan Nerukangal Thødaratume 
  Yaarum Paakkamal Ènai Paarkiren 
Ènnai Ariyamal Unai Paarkiren 
Širu Pilaiyena Ènthan Imaigal Athu 
  Unai Kandaale Guthikindradhe 
Èn Athigaalai Èn Athigaalai 
  Un Mugam Paarthu Dhinam Yezha Vendum 
Èn Anthi Malai Èn Anthi Malai 
  Un Madi Šaiynthu Dhinam Vizha Vendum 
Èn Kaathal Šølla Neram Illai 
  Un Kaathal Šølla Thevayilai 
  Nam Kaathal Šølla Vaarthai Illai 
  Unmai Maraithaalum Maraiyathadi 
Un Kaiyil Šera Yengavillai 
  Un Thølil Šaaya Aasaiyillai 
  Nee Pøna Pimbu Šøgam Illai 
Èndru Pøi Šølla Theriyathadi 
==============================
என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை 
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை 
நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை 
உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி 
உன் கையில் பேரை ஏந்தவில்லை 
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை 
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை 
என்று பொய் சொல்ல தெரியாதடி 
உன் அழகாலே உன் அழகாலே 
என் வெயில் காலம் அது மழை காலம் 
உன் கனவாலே உன் கனவாலே 
மனம் அலைபாயும் மெல்ல குடை சாயும் 
என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை 
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை 
நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை 
உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி 
காற்றோடு கை வீசி நீ பேசினால் 
அந்த நெஞ்சோடு புயல் வீசுதே 
வயதோடும் மனதோடும் சொல்லாமலே 
சில எண்ணங்கள் வலை வீசுதே 
காதல் வந்தாலே கண்ணோடு தான் 
கள்ளத்தனம் வந்து குடி ஏறுமோ 
கொஞ்சம் நடித்தேனடி கொஞ்சம் துடித்தேனடி 
இந்த விளையாட்டை ரசித்தேனடி 
உன் விழியாலே உன் விழியாலே 
என் வழி மாறும் கண் தடுமாறும் 
அடி இது ஏதோ புது ஏக்கம் 
இது வலித்தாலும் நெஞ்சம் அதை ஏற்கும் 
ஹ்ம்ம் .. ஹீ 
ஒரு வார்த்தை பேசாமல் எனை பாரடி 
உந்தன் நிமிடங்கள் நீளட்டுமே 
வேறேதும் நினைக்காமல் விழி மூடடி 
எந்தன் நெருக்கங்கள் தொடரட்டுமே 
யாரும் பார்க்காமல் என்னை பார்க்கிறேன் 
என்னை அறியாமல் உன்னை பார்க்கிறேன் 
சிறு பிள்ளையென எந்தன் இமைகள் அது 
உன்னை கண்டாலே குதிகின்றதே 
என் அதிகாலை என் அதிகாலை 
உன் முகம் பார்த்து தினம் எழ வேண்டும் 
என் அந்தி மாலை என் அந்தி மாலை 
உன் மடி சாய்ந்து தினம் விழ வேண்டும் 
என் காதல் சொல்ல நேரம் இல்லை 
உன் காதல் சொல்ல தேவை இல்லை 
நம் காதல் சொல்ல வார்த்தை இல்லை 
உன்னை மறைத்தாலும் மறையாதடி 
உன் கையில் பேரை ஏந்தவில்லை 
உன் தோளில் சாய ஆசை இல்லை 
நீ போன பின்பு சோகம் இல்லை 
என்று பொய் சொல்ல தெரியாதடி 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


