 
Saroja songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kodana kodi Lyrics
Writer :
Singer :
F: Kodana kodi adhil kulippom vilayadi 
M: kushiyagum body ada idhu pol varumaadi 
M: oyyari 
F: eh asandhu-pudi 
M: singari 
F: nee azhuthi-pudi 
M: kodiyethi 
F: thooki-pudi ini roota konjam maathu  
humming 
F: Kodana kodi adhil kulippom vilayadi 
M: kushiyagum vaadi adi idhu pol varumaadi 
Charanam 1 
F: kutthalathu oodha kathu koothaduthu neram parthu 
ippo sudhi yerudhu thannale 
M: ammadi un aattam parthu naan aaduven kooda sernthu 
ippo vazhi maarudhu unnale 
yedho thonudhu yedhuvo nogudu unna parthadhale 
ulle iruppadhu veliye sirikkudhu unna serndhathale 
F: vidhathu indha mogam vegam 
thodaama thottu serum 
thadaal thadaal-nnu adikkira manasu 
vowal-u mela paayum 
varadhadhu vandhachuda kondalam ini namma neram-dhaane 
humming... music... 
Charanam 2 
F: dhuttale nee katti podu  
thoongama thaan gaana paadu 
vittal idhu vidha vidha vilayattu 
eppodhume yogam thaanda 
idhukku oru yosanai yenda 
eppo sugam thotta vidumaada 
M: kaalam maarudhu kanakkil yerudhu 
ishtam pola vaazha 
kootam kooduthu aattam poduthu 
inimey nalla naalu 
F: ponnala maalai eppodhum podu 
nammoda vaazhvu toppu 
undanathellam kondadavendum 
vidhadha konjam gappu 
ellarukkum nallarukkum fullarukkum ini namma neram-dhaane 
F: Kodana kodi adhil kulippom vilayadi 
M: kushiyagum body ada idhu pol varumaadi 
F: Kodana kodi adhil kulippom vilayadi 
M: kushiyagum body ada idhu pol varumaadi 
M: oyyari 
F: eh asandhu-pudi 
M: singari 
F: nee azhuthi-pudi 
M: kodiyethi 
F: thooki-pudi ini roota konjam maathu ___________________________________________________________________ கோடான கோடி அதில் குளிப்போம் விளையாடி 
குஷியாகும் பாடி அட இது போல் வருமாடி 
ஒய்யாரி.. 
ஏ அசந்து புடி 
சிங்காரி.. 
நீ அழுத்தி பிடி 
கொடியேத்தி.. 
தூக்கி பிடி இனி ரூட்டை கொஞ்சம் மாத்து 
கோடான கோடி அதில் குளிப்போம் விளையாடி 
குஷியாகும் பாடி அட இது போல் வருமாடி 
குற்றாலத்து ஊத காத்து  
கூத்தாடுது நேரம் பார்த்து 
இப்போ சுதி ஏறுது தன்னாலே 
அம்மாடி உன் ஆட்டம் பார்த்து 
நான் ஆடுவேன் கூட சேர்ந்து 
இப்போ வழி மாறுது உன்னாலே 
ஏதோ தோணுது எதுவோ நோகுது உன்ன பார்த்ததாலே 
உள்ளே இருப்பது வெளியே சிரிக்குது உன்ன சேர்ந்ததாலே 
விடாது இந்த மோகம் வேகம் 
தொடாமல் தொட்டு சேறும் 
தடால் தடால்ன்னு அடிக்கிற மனசு 
வௌவாலு மேலே பாயும் 
வராதது வந்தாச்சுடா கொண்டாடலாம் 
இனி நம்ம நேரம்தானே 
துட்டாலே நீ கட்டி போடு 
தூங்காமல் தான் கானா பாட்டு 
விட்டால் இது வித வித விளையாட்டு 
எப்போதுமே யோகம் தாண்டா 
இதுக்கு ஒரு யோசனை ஏண்டா 
எப்போ சுகம் விடுமாடா 
காலம் மாறுது கணக்கில் ஏறுது 
இஷ்டம் போல வாழ 
கூட்டம் கூடுது ஆட்டம் போடுது 
இனிமே நல்ல நாளு 
பொன்னால மாலை எப்போதும் போடு 
நம்மோட வாழ்வு டாப்பு 
உண்டானதெல்லாம் கொண்டாடவேண்டும் 
விடாத கொஞ்சம் கேப்பு 
எல்லாருக்கும் நல்லாருக்கும் ஃபுல்லாருக்கும் 
இனி நம்ம நேரம் தானே 
கோடான கோடி அதில் குளிப்போம் விளையாடி 
குஷியாகும் பாடி அட இது போல் வருமாடி 
கோடான கோடி அதில் குளிப்போம் விளையாடி 
குஷியாகும் பாடி அட இது போல் வருமாடி 
ஒய்யாரி.. 
ஏ அசந்து புடி 
சிங்காரி.. 
நீ அழுத்தி பிடி 
கொடியேத்தி.. 
தூக்கி பிடி இனி ரூட்டை கொஞ்சம் மாத்து 
__________________________________________
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


