Top Ten Lyrics
Oru Poo Ezhuthum Lyrics
Writer :
Singer :
Oru Poo Ezhuthum Kavithai  
Siru Then Thuliyai Urulum  
Nathi Neer Ezuthum Kavithai  
Alai Oviyamai Viriym  
Ulakathin Meliya Thalkalin Meley  
Ilamayin Kavithaigal Ezuthida Vendum  
Azhakiy Ithaz Kondu Vaa  
Mutham Enbathu Naam Kaanum Thiyanam  
AThu Mudiyu Munne Naam Kaanpom Jnanam  
Ooai Thulaitha Kmumizhi Poley Udaivathu Udaivathu  
Vazhvu  
Kaatru Thurathum Kadalai Pola Thodarvathu Thodarvathu  
Kaathal  
Udal Meethu Konja Kaalam IlaiPaarum Kaathaley  
Udal Theernthu Pona Pinnum Uyir Vazhum Kathaley  
Kaalangal Engu Theerum Athuvari Selvomaa  
Kaalangal Theerum Idathil Puthu Jenmam Kolvomaa  
Un Moochiley Naanum En Moochiley Neeyum  
Kaatril Olikal Ketkum Varaiyil Kathal Kolvomaa? (Oru)  
Kankal Irukkum Peyarkalukellam Sooriyam Mattum Sondham  
Kaadhal Irukkum Peyarkalukellam Sooriyak Kudumbam  
Sondham  
Ulagam Thiranthu Vaitha Muthal Saavi Kathal Than  
Thiranthavan Tholaithu Vittan Innum Andha Thedal Than  
Sudar Kodi Etharku Vandhom Tholaithathai Thedathan  
Udhatinil Thodangi andha Uyir Sendru Thedal Than  
Nee Enbathum Paathi Naan Enbathum Paathi  
Unnil Ennai Ennil Unnai Ootri Kolvomaa? (Oru) 
________________________________________ http://ww.smashits.com/tsearch/music/song/orupooezhuthum-pooveli.html 
___________________________________________ 
ஒரு பூ எழுதும் கவிதை சிறு தேன் துளியாய் உருளும்  நதி நீர் எழுதும் கவிதை  அலை ஓவியமாய் விரியும்  உலகத்தின் மெலிய தாள்களின் மேலே  இளமையின் கவிதைகள் எழுதிட வேண்டும்   அழகிய இதழ் கொண்டு வா   முத்தம் என்பது நாம் காணும் தியானம்  அது முடியு முன்னே நாம் காண்போம் ஞானம்   
ஊசி துளைத்த குமிழி போலே உடைவது உடைவது வாழ்வு  காற்று துரத்தும் கடலலை போல தொடர்வது தொடர்வது காதல்  உடல் மீது கொஞ்ச காலம் இளைப்பாறும் காதலே   உடல் தீர்ந்து போன பின்னும் உயிர் வாழும் காதலே  காலங்கள் எங்கு தீரும் அதுவரை செல்வோமா  காலங்கள் தீரும் இடத்தில் புது ஜென்மம் கொள்வோமா  உன் மூச்சிலே நானும் என் மூச்சிலே நீயும்  காற்றில் ஒலிகள் கேட்கும் வரையில் காதல் கொள்வோமா ? 
(ஒரு )  
கண்கள் இருக்கும் பெயர்களுகேல்லாம் சூரியன் மட்டும் சொந்தம்  காதல் இருக்கும் பெயர்களுகேல்லாம் சூரியக் குடும்பம் சொந்தம்  உலகம் திறந்து வைத்த முதல் சாவி காதல் தான்  திறந்தவன் தொலைத்து விட்டான் இன்னும் அந்த தேடல் தான்  சுடர் கோடி எதற்கு வந்தோம் தொலைத்ததை தேடத்தான்  உதட்டில் தொடங்கி அந்த உயிர் சென்று தேடல் தான்  நீ என்பதும் பாதி நான் என்பதும் பாதி  உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை ஊற்றி கொள்வோமா ? 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.



