 
Aasai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Konjanaal poru Lyrics
Writer :
Singer :
konjanaal poru thalaivaa oru vanjikkodi ingae varuvaa 
kannirandil poar thoduppaa andha minminiyath thoarkadippaa 
(ada kaamaatchi meenaatchi enna paeroa naanariyaen 
thennaadoa ennaadoa endha ooroa naanariyaen) 
(konjanaal) 
naeththukkooda thookkaththila paarththaenandhap poongodiya 
thooththukkudi muththeduththu koarththuvechcha maala poala 
vaerththukkotti kanmuzhichchup paarththaa ava 
oadippoanaa uchchimalak kaaththaa 
soppanaththil ippadidhaan eppavumae vandhu nirpaa 
sollappoanaa paerazhagil sokkaththangam poaliruppaa 
vaththikuchchi illaamalae kaadhal theeyap paththaveppaa 
(kaamaatchi) 
(konjanaal) 
(pachchaidhaavani parakka angu thannaiyae ivan marakka 
vachcha kannu vaangalaiyae maaman kannu moodallaiyae) 
ennoadudhaan kannaamoochchi enrum aadum pattaamboochchi 
kaattaayam en kaadhal aatchi kaikoduppaa thenral saatchi 
sindhanaiyil vandhuvandhu poanaa ava 
sandhanaththil senjuvechcha thaenaa 
ennudaiya kaadhaliyae romba romba baththiramaa 
ennam engum ottivechcha vanna vannach chiththiramaa 
vaeroruththi vandhu thanga emmanasu chaththiramaa 
(kaamaatchi) 
(konjanaal) 
___________________________________________________________________ 
கொஞ்சனாள் பொறு தலைவா 
பாடல்: கொஞ்சனாள் பொறு தலைவா 
குரல்: ஹரிஹரன் 
வரிகள்: வாலி 
கொஞ்சனாள் பொறு தலைவா ஒரு வஞ்சிக்கொடி இங்கே வருவா 
கண்ணிரண்டில் போர் தொடுப்பா அந்த மின்மினியத் தோற்கடிப்பா 
(அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் 
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்) 
(கொஞ்சனாள்) 
நேத்துக்கூட தூக்கத்தில பார்த்தேனந்தப் பூங்கொடிய 
தூத்துக்குடி முத்தெடுத்து கோர்த்துவெச்ச மால போல 
வேர்த்துக்கொட்டி கண்முழிச்சுப் பார்த்தா அவ 
ஓடிப்போனா உச்சிமலக் காத்தா 
சொப்பனத்தில் இப்படிதான் எப்பவுமே வந்து நிற்பா 
சொல்லப்போனா பேரழகில் சொக்கத்தங்கம் போலிருப்பா 
வத்திகுச்சி இல்லாமலே காதல் தீயப் பத்தவெப்பா 
(அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் 
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்) 
(கொஞ்சனாள்) 
(பச்சைதாவணி பறக்க அங்கு தன்னையே இவன் மறக்க 
வச்ச கண்ணு வாங்கலையே மாமன் கண்ணு மூடல்லையே) 
என்னோடுதான் கண்ணாமூச்சி என்றும் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி 
காட்டாயம் என் காதல் ஆட்சி கைகொடுப்பா தென்றல் சாட்சி 
சிந்தனையில் வந்துவந்து போனா அவ 
சந்தனத்தில் செஞ்சுவெச்ச தேனா 
என்னுடைய காதலியே ரொம்ப ரொம்ப பத்திரமா 
எண்ணம் எங்கும் ஒட்டிவச்ச வண்ண வண்ணச் சித்திரமா 
வேரொருத்தி வந்து தங்க எம்மனசு சத்திரமா 
(அட காமாட்சி மீனாட்சி என்ன பேரோ நானறியேன் 
தென்னாடோ என்னாடோ எந்த ஊரோ நானறியேன்) 
(கொஞ்சனாள்)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


