 
Yaathumagi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pesum Minsaram Lyrics
Writer :
Singer :
Pallavi 
aanedhenna 
aavadhenna 
ennidam maatram kanden 
sonnadhenna solvedhenna 
unnidam kettu nindren 
uyir varai theendinaai 
adai mazhai thoovinaai 
mudhal murai silirkiren 
kadhal idhuvo 
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka 
yaarumilla en manadhil saaralum adikka 
netru kadhal illai 
en nenjil neeyum illai 
indru yen maarinen 
kadhal idhuvo 
pesum minsaram neeya 
paadum minmini neeya 
yaavum neeya 
uyirin aadharam neeya 
netru munnadi vandhaai 
nenjai kannadi seidhaai 
pinbam thanthaai 
enna igahgiraai 
Charanam 
ellai illa vaanam endru 
ennai ninaithirundhen 
ullam kayyal moodi kondaai 
micham indri karaindhen 
ennai nee vaanginaai 
enakku theriyamale 
unnil naan moozhginen 
kadhal idhuvo 
aanedhenna 
aavadhenna 
ennidam maatram kanden 
sonnadhenna solvedhenna 
unnidam kettu nindren 
uyir varai theendinaai 
adai mazhai thoovinaai 
mudhal murai silirkiren 
kadhal idhuvo 
yedhumilla en ninaivil ennennevo nadakka 
yaarumilla en manadhil saaralum adikka 
netru kadhal illai 
en nenjil neeyum illai 
indru yen maarinen 
kadhal idhuvo 
pesum minsaram neeya 
paadum minmini neeya 
yaavum neeya 
uyirin aadharam neeya 
netru munnadi vandhaai 
nenjai kannadi seidhaai 
pinbam thanthaai 
enna idhu ? 
pesum minsaram neeya 
paadum minmini neeya 
yaavum neeya 
uyirin aadharam neeya 
netru munnadi vandhaai 
nenjai kannadi seidhaai 
pinbam thanthaai 
ennai velgiraai? 
******************************** 
பேசும் மின்சாரம் பாடல் வரிகள் யாதுமாகி திரை படத்தில் இருந்து 
பல்லவி 
ஆனதென்ன 
ஆவதென்ன 
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன் 
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன 
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன் 
உயிர் வரை தீண்டினாய் 
அடை மழை தூவினாய் 
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன் 
காதல் இதுவோ 
ஏதுமில்லா என் நினைவில் என்னென்னவோ நடக்க 
யாருமில்லா என் மனதில் சாரலும் அடிக்க 
நேற்று காதல் இல்லை 
என் நெஞ்சில் நீயும் இல்லை 
இன்று ஏன் மாறினேன் 
காதல் இதுவோ 
பேசும் மின்சாரம் நீயா 
பாடும் மின்மினி நீயா 
யாவும் நீயா 
உயிரின் ஆதாரம் நீயா 
நேற்று முன்னாடி வந்தாய் 
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய் 
பிம்பம் தந்தாய் 
என்ன இகழ்கிறாய் 
சரணம் 
எல்லை இல்லா வானம் என்று 
என்னை நினைத்திருந்தேன் 
உள்ளம்கய்யால் மூடி கொண்டாய் 
மிச்சம் இன்றி கரைந்தேன் 
என்னை நீ வாங்கினாய் 
எனக்கு தெரியாமலே 
உன்னில் நான் மூழ்கினேன் 
காதல் இதுவோ 
ஆனதென்ன 
ஆவதென்ன 
என்னிடம் மாற்றம் கண்டேன் 
சொன்னதென்ன சொல்வதென்ன 
உன்னிடம் கேட்டு நின்றேன் 
உயிர் வரை தீண்டினாய் 
அடை மழை தூவினாய் 
முதல் முறை சிலிர்க்கிறேன் 
காதல் இதுவோ 
பேசும் மின்சாரம் நீயா 
பாடும் மின்மினி நீயா 
யாவும் நீயா 
உயிரின் ஆதாரம் நீயா 
நேற்று முன்னாடி வந்தாய் 
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய் 
பிம்பம் தந்தாய் 
என்ன இது ? 
பேசும் மின்சாரம் நீயா 
பாடும் மின்மினி நீயா 
யாவும் நீயா 
உயிரின் ஆதாரம் நீயா 
நேற்று முன்னாடி வந்தாய் 
நெஞ்சை கண்ணாடி செய்தாய் 
பிம்பம் தந்தாய் 
என்னை வெல்கிறாய்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


