 
Billa2 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Idhayam Lyrics
Writer :
Singer :
Ithayam Intha Ithayam 
  Innum Ethanai Inbangal Thaangidumo 
  Ithayam Intha Ithayam 
  Innum Ethanai Thunbangal Thaangidumo 
  Aasai Thoondilil Maatikkondu 
  Uyir Thathalithu Thudikkirathey 
  Kaayam Yaavaiyum Thaetrikkondu 
  Ithu Maruadiyum Ninakirathae 
  Ullukulae Thudikum Siru Ithayam 
  Ethanayo Kadalai Ithu Vizhungum 
Vendum Vendum Endru Kaetkaiyilae 
  Vaendaam Vaendaam Endru Sollumae.. 
  Vaendaam Vaendaam Endru Vilagi Nindral 
  Vendum Vendum Endru Thullumae.. 
  Ithu Thavithidum Neruppaa 
  Illai Kulirnthidum Neeraa 
  Ithu Pani Eri Malaiyaa 
  Ithai Arinthor Yaarumillai 
  Ullathilae Araiudu Oosai Illai 
  Ullae Vanthidum Ninaivo Thirumbavillai 
Thoongum Bothum Ithu Thudithidume 
  Aengum Bothum Ithu Vedikkum 
  Theendum Viral Èndru Therintha Pinbum 
  Vendum Èndre Ithu Nadikkum 
  Ithu Kadavulin Pizhaiyaa 
  Illai Padaithavan Kødaiyaa 
  Kaelvi Illaa Vidaiyaa 
  Ithai Arinthør Yaarumillai 
  Ithayam Illai Èndral Ènnanadakum 
  Kaneer Ènnum Vaarathayai Vazhi Iyakkum 
Ithayam Intha Ithayam 
  Innum Èthanai Inbangal Thaangidumø 
  Ithayam Intha Ithayam 
  Innum Èthanai Thunbangal Thaangidumø 
=================================
இதயம் இந்த இதயம் 
இன்னும் எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ 
இதயம் இந்த இதயம் 
இன்னும் எத்தனை துன்பங்கள் தாங்கிடுமோ 
ஆசை தூண்டிலில் மாட்டிக்கொண்டு 
உயிர் தத்தளித்து துடிக்கிறதே 
காயம் யாவையும் தேற்றிக்கொண்டு… 
…. 
வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கையிலே 
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று சொல்லுமே .. 
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று விலகி நின்றால் 
வேண்டும் வேண்டும் என்று சொல்லுமே .. 
இது தவித்திடும் நெருப்பா 
இல்லை குளிர்ந்திடும் நீரா 
இது பனி எரி மலையா 
இதை அறிந்தோர் யார் 
தூங்கும் போதும் இது துடிதிடுமே 
ஏங்கும் போதும் இது வெடிக்கும் 
தீண்டும் விரல் என்று தெரிந்த பின்பும் 
வேண்டும் என்றே இது நடிக்கும் 
இது கடவுளின் பிழையா 
இல்லை படைத்தவன் கொடையா 
கேள்வி இல்லா விடையா 
இதை அறிந்தோர் யார் 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


