 
Kaalamellam Kadhal Vaazhga songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vennilave Vennilave Lyrics
Writer :
Singer :
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெட்கம் ஏனம்மா
என் நினைவில் உன் நினைவே சொர்க்கம்தானம்மா
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெட்கம் ஏனம்மா
என் நினைவில் உன் நினைவே சொர்க்கம்தானம்மா
சின்ன மூக்குத்திப்பூ வரும் முதல் சந்திப்பு
அந்த பாலாற்றில் நீராட வா..
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெள்ளிக் கோலமா
அத்தைமகன் ஆசையிலே தொட்ட நாளம்மா
சின்ன மூக்குத்திப்பூ வரும் முதல் சந்திப்பு
அந்த பாலாற்றில் நீராட வா..
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெட்கம் ஏனம்மா
என் நினைவில் உன் நினைவே சொர்க்கம்தானம்மா
வெள்ளிப் பனி மேகங்கள் செல்லும் ஊர்கோலங்கள்
அவள் பாதத்தில் எனைச் சேருங்கள் (சின்னப்புறா ஒன்று)
அந்த மழை மேகங்கள் எந்தன் எதிர்காலங்கள்
காதல்தீவுக்கு வழிகாட்டுங்கள்
நெஞ்சில் அலைமோதும் கடல் போல ஓசை
வந்து கரையேறும் அலைக்கென்ன ஆசை
இன்ப மயக்கமென்ன சின்னத் தயக்கமென்ன
இந்தக் காலங்கள் தவக்கோலங்கள்
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெள்ளிக் கோலமா
அத்தைமகன் ஆசையிலே தொட்ட நாளம்மா
ஆஹாஹஹா ஆஹாஹஹா 
ஓ...ஓ...லாலாலாலால லலலா
ஒரு புல்லாங்குழல் பாடும் தனி ராகங்கள்
உந்தன் தேகத்தில் சுரம் பாடுமா?
அந்தச் சுரம் பாடினால் தொட்டச் சுகம் தேடினால்
கன்னி மாடத்தில் துளிர் நானம்மா
நித்தம் ஒரு கோடி கனவோடு தூக்கம்
புத்தம்புது பார்வை புரியாத ஏக்கம்
ரத்த நாளங்களில் போடும் தாளங்களில்
புது தாலாட்டுத்தான் பாடுமா?
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே கரைந்தது ஏனம்மா
உன் நினைவில் என் நினைவே கலைந்தது ஏனம்மா
சின்ன மூக்குத்திப்பூ வரும் முதல் சந்திப்பு
அந்த பாலாற்றில் நீராட வா..
வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே வெள்ளிக் கோலமா
அத்தைமகன் ஆசையிலே தொட்ட நாளம்மா
Vennilavae vennilavae vetkam aenammaa
  unninaivil enninaivae sorggam thaanammaa
  chinna mookkuththippoo varum mudhal sandhippoo
  andhap paalaatril neeraada vaa...
vennilavae vennilavae vellikkoalamaa
  aththai magal aasaiyilae thotta naanamaa
  chinna mookkuththippoo varum mudhal sandhippoo
  andhap paalaatril neeraada vaa...
(vennilavae)
vellippani maegangal sellum oorgoalangal
  aval paadhaththil enaich chaerungal
  andha mazhai maegangal endhan edhirkaalangal
  kaadhal theevukku vazhikaattungal
  nenjil alai moadhum kadal poala oasai
  vandhu karaiyaerum alaikkenna aasai
  inba mayakkam enna? chinnath thayakkam enna?
  indhak kaalangal thanikkoalangal hoa...
(vennilavae)
oru pullaanguzhal paadum thaniraagangal
  undhan thaegaththil suram paadumaa
  andha suram paadinaal thottuch chugam thaedinaal
  kanni maadaththil kulir kaalamaa
  niththam oru koadi kanavoadu thookkam
  puththam pudhup paarvai puriyaadha aekkam
  raththa naalangalil oadum thaalangalil
  oru thaalaattuththaan paadumaa...
vennilavae vennilavae karaindhadhu aenammaa
  unninaivil enninaivae kalaindhadhu aenammaa
  chinna mookkuththippoo varum mudhal sandhippoo
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


