 
nanban songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Askku Laska Lyrics
Writer :
Singer :
Ask Laska Amour Amour 
  Ai Ast Ast Liebe.. 
  Ahava Bolingo Cinta Cinta 
  Ishq Ishq Meile.. 
  Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro 
  Oru Kaathal Unthan Melae 
  Asku Asku 
Aththanai Mozhiyilum Vaarthai Ovvondrum Koithaen 
  Moththamaai Koarthuthaan Kaathal Sendondru Seithaen 
  Unnidam Neetinaen Kaathalai Kaatinaen 
  Aeno Thannaalae Un Maelae Kaathal Kondaenae!! 
  Aetho Unnaalae En Vaazhvil Artham Kandaenae!! 
Ask Laska Amour Amour 
  Ai Ast Ast Liebe.. 
  Ahava Bolingo Cinta Cinta 
  Ishq Ishq Meile.. 
  Love Ishtam Premam Pyaaro Pyaaro 
  Oru Kaathal Unthan Melae 
Plutovil Unnai Naan Koodaetruvaen 
  Vinmeengal Porukki Soodaetruvaen 
  Mukkonangal Padippaen Un Mookkin Maelae 
  Vittam Mattam Padippaen Un Nenjin Maelae 
  Mellidaiydu Valaikdu Naan Aagiraen.. Oh.. 
Platvin Maganaai Un Vaedamaa? 
  Aaraichi Nadaththa Naan Kdamaa? 
  Paazhum Nyil Vizhunthaai Un Kannil Kandaen.. 
  Naalum Unnum Marunthaai n Muththam Thandaen 
  Un Nenjil NaadiMaani Vaikka 
  Kaathal Kaathal ndrae Kaetka 
Ask Laska Amur Amur 
  Ai Ast Ast Liebe.. 
  Ahava Bling Cinta Cinta 
  Ishq Ishq Meile.. 
  Lve Ishtam Premam Pyaar Pyaar 
  Oru Kaathal Unthan Melae 
The Jaa V Kanavil Thee Mttinaai 
  Raaja n Manathai Aaen Vaattinaai 
  Kappam Kaettu Miratti Nee Veppam Kndaai 
  Raththam Mththam Kthikka 
n Pakkam Vanthaai 
  Vennilavaaga Ithamaaga Kulirtavaa 
Kannaadi Nilavaai Kanksinaai 
  Venvanna Nizhalaai Min Veesinaai 
  Pullil Pththa Pani Nee.. Oru Kallam Illai.. 
  Virus Illaa Kani Nee.. Un Ullam Vellai.. 
  Nee Kllai Malli Mullai Plae 
  Pillai Mellum Šllai Plae 
Ask Laska Amur Amur 
  Ai Ast Ast Liebe.. 
  Ahava Bling Cinta Cinta 
  Ishq Ishq Meile.. 
  Lve Ishtam Premam Pyaar Pyaar 
  Oru Kaathal Unthan Melae 
=========================
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ 
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே.. 
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா 
இஷ்க் இஷ்க் மைலே.. 
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ 
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே.. 
அஸ்க் அஸ்க்… 
அத்தனை மொழியிலும் வார்த்தை 
ஒவ்வொன்றும் கொயதேன் 
மொத்தமாய் கோர்த்துத்தான் 
காதல் செண்டொன்று செய்தேன் 
உன்னிடம் நீட்டினேன் காதலை காட்டினேன்.. 
ஏனோ தன்னாலே உன் மேலே காதல் கொண்டேனே!! 
ஏதோ உன்னாலே என் வாழ்வில் அர்த்தம் கண்டேனே!! 
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ 
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே.. 
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா 
இஷ்க் இஷ்க் மைலே.. 
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ 
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே.. 
ப்ளுடோவில் உன்னை நான் கூடேற்றுவேன் 
விண்மீன்கள் பொறுக்கி சூடேற்றுவேன் 
முக்கோணங்கள் படிப்பேன் உன் மூக்கின் மேலே 
விட்டம் மட்டம் படிப்பேன் உன் நெஞ்சின் மேலே 
மேல்லிடையோடு வளைகோடு நான் ஆகிறேன்..! ஒ.. 
பிளாடோவின் மகனாய் உன் வேடமா? 
ஆராய்ச்சி நடத்த நான் கூடமா? 
பாழும் நோயில் விழுந்தாய், உன் கண்ணில் கண்டேன்.. 
நாளும் உண்ணும் மருந்தாய், என் முத்தம் தந்தேன் 
உன் நெஞ்சில் நாடிமானி வைக்க 
காதல் காதல் என்றே கேட்க.. 
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ 
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே.. 
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா 
இஷ்க் இஷ்க் மைலே.. 
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ 
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே.. 
தே ஜா வூ கனவில் தீ மூட்டினாய் 
ராஜா என் மனதை ஏன் வாட்டினாய் 
கப்பம் கேட்டு மிரட்டி நீ வெப்பம் கொண்டாய் 
ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க 
என் பக்கம் வந்தாய் 
வெண்ணிலாவாக இதமாக குளிரூட்டவா? 
கண்ணாடி நிலவாய் கண் கூசினாய் 
வெண்வண்ண நிழலாய் மின் வீசினாய் 
புல்லில் பூத்த பனி நீ.. ஒரு கள்ளம் இல்லை.. 
  Virus இல்லா கணினி.. உன் உள்ளம் வெள்ளை.. 
நீ கொல்லை மல்லி முல்லை போலே 
பிள்ளை மெல்லும் சொல்லை போலே 
அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ ஏமோ 
ஐ அஸ்த் அஸ்த் லைபே.. 
அஹாவா போலிங்கோ சிந்தா சிந்தா 
இஷ்க் இஷ்க் மைலே.. 
லவ் இஷ்ட பிரேம பியாரோ பியாரோ 
ஒரு காதல் உந்தன் மேலே.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


