 
Oru Kal Oru Kannadi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Azhagae Azhagae Lyrics
Writer :
Singer :
Azhagae Azhagae Azhagin Azhagae Neeyadi 
  Un Arugae Arugae Azhagaai Tholainthaen Naanadi..!! 
  Ainthae Nimidam Ainthae Nimidam Thaanadi 
  En Aasai Nenjil Patrikkondathu Theeyadi..!! 
  Naan Enna Ennavo Kanavugal Kandaen 
  Ennai Unnidam Thanthida Vanthaen 
  Vantha Vaegathil Thayakkam Kondaen..!! 
  Nee Thoondil Kaaranai Thindridum Meenaa? 
  Vaettaiyaalanai Vendridum Maanaa 
  Unnai Naesitha Kaathalan Naanaa? 
Vaa Kaniyae.. Mukkaniyae 
  Theeyodum Paniyae..!! 
  Vaaraamal Nee Sendraal 
  Ivan Thaniyae Thaniyae..!! 
  Vaa Kaniyae.. Mukkaniyae 
  Theeyodum Paniyae..!! 
  Unakkaaga Urundodum Ivan 
  Kaalam Iniyae..!! 
Sudachsuda Neruppena Paarthaai.. 
  Kulirnthida Marupadi Paarthaai.. 
  Kangal Irandum Kaathal Sollum 
  Irunthum Nadithaai..!! 
  Adikkadi Mullena Thaithaai.. 
  Aayinum Pøøvena Pøøppaai.. 
  Ithayak Kathavai Irakkam Køndu 
  Ènnakkaai Thirappaai..!! 
  Intha Kaathal Ènbathu Mazhalai Pøanrathu 
  Athu Šinunga Šinungathaan Kavanam Pirakkum..!! 
Unnai Kenji Kaetkiraen 
  Ènnai Kønja Kaetkiraen 
  Nee Kaetka Marukkiraai.. Thødarnthu Nadikkiraai.. 
  Unnakkum Ènnakkum Naduvil Kaathal Valam Vara.. 
Kaniyae Mukkaniyae Theeyødum Paniyae..!! 
  Vaaraamal Nee Šenraal Ivan Thaniyae Thaniyae..!! 
  Vaa Kaniyae Mukkaniyae Theeyødum Paniyae..!! 
  Unakkaaga Urundødum Ivan Kaalam Iniyae..! 
Palap Pala Kanavugal Irukku.. 
  Athai Aen Šøllanum Unakku..? 
  Manasuvittu Paesu Neeyum.. Nanbanaa Ènnakku.. 
  Paarthathum Pidithathu Unakku.. 
  Pazhagida Thønanum Ènnakku.. 
  Kaanal Neeril Meenaithaedi Alaivathu Ètharku..? 
Nee Køyil Thaeradi.. Marakkilaiyum Naanadi 
  Ènnai Kadanthu Pøgaiyil Nørunguthu Nenjam.. 
Nee Kaathal Gajiniyaa? Pagal Kanavil Bavaniyaa? 
  Aen Thurathi Varugiraai.. Nerunga Ninaikiraai.. 
  Unnakkum Ènnakkum Ètharku Kaathal Valam Vara.. 
Kaniyae Mukkaniyae Theeyødum Paniyae..!! 
  Vaaraamal Nee Šenraal Ivan Thaniyae Thaniyae..!! 
  Vaa Kaniyae Mukkaniyae Theeyødum Paniyae..!! 
  Unakkaaga Urundødum Ivan Kaalam Iniyae..! 
==============================
அழகே அழகே அழகின் அழகே நீயடி 
  உன் அருகே அருகே அழகாய் தொலைந்தேன் நானடி..!! 
  ஐந்தே நிமிடம் ஐந்தே நிமிடம் தானடி 
  என் ஆசை நெஞ்சில் பற்றிக்கொண்டது தீயடி..!! 
  நான் என்ன என்னவோ கனவுகள் கண்டேன் 
  என்னை உன்னிடம் தந்திட வந்தேன் 
  வந்த வேகத்தில் தயக்கம் கொண்டேன்..!! 
  நீ தூண்டில் காரனை தின்றிடும் மீனா? 
  வேட்டையாளனை வென்றிடும் மானா 
  உன்னை நேசித்த காதலன் நானா? 
வா கனியே.. முக்கனியே 
  தீயோடும் பனியே..!! 
  வாராமல் நீ சென்றால் 
  இவன் தனியே தனியே..!! 
  வா கனியே.. முக்கனியே 
  தீயோடும் பனியே..!! 
  உனக்காக உருண்டோடும் இவன் 
  காலம் இனியே..!! 
சுடச்சுட நெருப்பென பார்த்தாய்.. 
  குளிர்ந்திட மறுபடி பார்த்தாய்.. 
  கண்கள் இரண்டும் காதல் சொல்லும் 
  இருந்தும் நடித்தாய்..!! 
  அடிக்கடி முள்ளென தைத்தாய்.. 
  ஆயினும் பூவென பூப்பாய்.. 
  இதயக் கதவை இரக்கம் கொண்டு 
  என்னக்காய் திறப்பாய்..!! 
  இந்த காதல் என்பது மழலை போன்றது 
  அது சிணுங்க சிணுங்கத்தான் கவனம் பிறக்கும்..!! 
உன்னை கெஞ்சி கேட்கிறேன் 
  என்னை கொஞ்ச கேட்கிறேன் 
  நீ கேட்க மறுக்கிறாய்.. தொடர்ந்து நடிக்கிறாய்.. 
  உன்னக்கும் என்னக்கும் நடுவில் காதல் வலம் வர.. 
கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே..!! 
  வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே..!! 
  வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே..!! 
  உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே..! 
பலப் பல கனவுகள் இருக்கு.. 
  அதை ஏன் சொல்லணும் உனக்கு..? 
  மனசுவிட்டு பேசு நீயும்.. நண்பனா என்னக்கு.. 
  பார்த்ததும் பிடித்தது உனக்கு.. 
  பழகிட தோனணும் என்னக்கு.. 
  கானல் நீரில் மீனைத்தேடி அலைவது எதற்கு..? 
நீ கோயில் தேரடி.. மரக்கிளையும் நானடி 
  என்னை கடந்து போகையில் நொறுங்குது நெஞ்சம்.. 
நீ காதல் கஜினியா? பகல் கனவில் பவனியா? 
  ஏன் துரத்தி வருகிறாய்.. நெருங்க நினைகிறாய்.. 
  உன்னக்கும் என்னக்கும் எதற்கு காதல் வலம் வர.. 
கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே..!! 
  வாராமல் நீ சென்றால் இவன் தனியே தனியே..!! 
  வா கனியே முக்கனியே தீயோடும் பனியே..!! 
  உனக்காக உருண்டோடும் இவன் காலம் இனியே..! 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


