 
December Pookkal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Azhahaaka Siriththathu Lyrics
Writer :
Singer :
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
மழைக்காலத்தில்...லல லல லலா 
நிழல் மேகங்கள்...லல லல லலா 
மலையோரத்தில்...லல லல லலா 
சிறு தூரல்கள்...லல லல லலா 
இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம் 
லல லல லல லல
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
மழைக்காலத்தில்...லல லல லலா 
நிழல் மேகங்கள்...லல லல லலா 
மலையோரத்தில்...லல லல லலா 
சிறு தூரல்கள்...லல லல லலா 
இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம் 
லல லல லல லல 
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
நதியே நீராடத்தான் உன்னை அழைத்தேன் 
பூவே நான் சூடத்தான் நாள் பார்த்தேன் 
நாணல் நானாகத்தான் காத்துக் கிடந்தேன் 
காற்றே உனை பார்த்ததும் கை சேர்த்தேன் 
மானே உன்னழகினில் நானே 
ஓவியம் வரைந்தேனே கண் ஜாடை சொல்ல 
நானே என் இதயத்தை தானே 
எடுத்துக் கொடுத்தேனே நீ சொந்தம் கொள்ள 
பனி தூங்கும் ரோஜாவே 
எனை வாங்கும் ராஜாவே 
ஒரு நாள் திருநாள் இதுதான் 
வரவோ...நாணமென்ன அச்சமென்ன 
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
உன்னை நானல்லவோ கண்ணில் வரைந்தேன் 
நாளும் என் ஓவியம் நீதானே 
கண்ணே உன் கண்ணிலே செய்தி படித்தேன் 
காதல் போராட்டமே நான் பார்த்தேன் 
மோகம் பொங்கிவரும் தேகம் 
கொண்டதொரு தாகம் நான் பெண்ணல்லவோ 
நானும் கொஞ்சிட அது தீரும் 
கட்டிலில் இணை சேரும் என் கண்ணல்லவா 
இளமாலை பொழுதாக 
இரு நெஞ்சம் இனிதாக 
இனிமை வழியும் இளமை 
இதுவோ...இருவிழி சிவந்திட 
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
மழைக்காலத்தில்...லல லல லலா 
நிழல் மேகங்கள்...லல லல லலா 
மலையோரத்தில்...லல லல லலா 
சிறு தூரல்கள்...லல லல லலா 
இளவேனிற்காலம் ஆரம்பம் 
லல லல லல லல 
அழகாக சிரித்தது அந்த நிலவு...அதுதான் இதுவோ 
அனலாக கொதித்தது இந்த மனது...இதுதான் வயதோ 
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
  m mazhaikaalathil
  f lalalla
  m nizhal maegangal
  f lallala
  m malayoarathil
  f lallala
  m siru thooralgal
  f lallala
  m ilavenir kaalam aarambam
  f lalalallala
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
  m mazhaikaalathil
  f lalalla
  m nizhal maegangal
  f lallala
  m malayoarathil
  f lallala
  m siru thooralgal
  f lallala
  m ilavenir kaalam aarambam
  f lalalallala
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
m nadhiyae neerada thaan
  unnai azhaithaen
  poovae naan sooda thaan
  naal paarthaen
f naanal naanaga dhaan
  kaathu kidandhaen
  kaatrai unnai paarthadhum
  kai saerthaen
m maanae un azhaginil
  naanae oviyam varaindhaenae
  kann jaadai solla
f naanae en idhayathai thaanaey
  eduthukoduthanae nee sondham kolla
m pani thoongum rojavae
  f ennai vaangum rajavae
  oru naal thirunaal idhudhaan
  varavo naanamenna achchamenna
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
f unnai naanallavo
  kannil varaindhaen
  naalum en oviyam needhaanae
m kanney un kannile
  seidhi padithaen
  kaadhal poaraatamae naan paarthaen
f mogam pongi varum dhaagam
  naanum oru pennalavo
m naanum konjida adhu theerum
  kattilil inai saerum
  en kannalavaa
f ila maalai pozhudhaga
  m iru nenjam inidhaga
  f inimai vazhium ilamai idhuvo
  iru vizhi sivandhida
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
  m mazhaikaalathil
  f lalalla
  m nizhal maegangal
  f lallala
  m malayoarathil
  f lallala
  m siru thooralgal
  f lallala
  m ilavenir kaalam aarambam
  f lalalallala
m azhagaaga sirithadhu andha nilavu
  f adhu dhaan idhuvo
  m analaaga kodhithadhu indha manadhu
  f idhudhaan vayadho
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


