 
TajMahal songs and lyrics
- 1. Chotta Chotta Female song lyrics
- 2. Eechchi Elumichchi song lyrics
- 3. chotta chotta naniyuthu song lyrics
- 4. karisal tharisal nilavu song lyrics
- 5. Adi Manjakkezhangae song lyrics
- 6. Kizhakkey Nandhavanam song lyrics
- 7. Kuliruthu Kuliruthu song lyrics
- 8. Sengkaatrae song lyrics
- 9. Thirupachi Arivaala song lyrics
Top Ten Lyrics
chotta chotta naniyuthu Lyrics
Writer :
Singer :
adi neeyingae...adi neeyingae... 
neeyingae neeyingae poochchoodum vaaLengae thaali katta kazhuththu arikkudhae 
indha chiRukki maga usira urukkik kudikka andha murattup payalum varuvaanaa (2) 
sottach chotta nanaiyudhu thaaj mahaalu kudaiyaedhum vaeNaam vaa maayaa 
iruvarum aaLukkoru kudaiyaavoam maeLanthatti maeLangotti vaa maayaa 
adi neeyingae...adi neeyingae... 
neeyengae neeyengae poochchoodum vaaLengae thaali katta kazhuththu arikkudhae 
indha chiRukki maga usira urukkik kudikka andha murattup payalum varuvaanae 
indha chaelai vaangikkoNdu saelai vaangith than sondhachchaelai tharuvaanae (2) 
sottach chotta nanaiyudhu thaaj mahaalu kudaiyaedhum vaeNaam vaa maayaa 
iruvarum aaLukkoru kudaiyaavoam maeLanthatti maeLangotti vaa maayaa 
adi neeyingae...adi neeyingae... 
unakkaaga uyir pooththu ninRaen unakkaaga kannikaaththu ninRaen 
innum naanum siRumidhaan eppoadhennaip peN seyguvaay 
unakkaaga uyir pooththu ninRaen unakkaaga kaaththu kaaththu ninRaen 
innum naanum siRumidhaan eppoadhennaip peN seyguvaay 
vandhu moonRu mudichchu poadu pinbu muththa mudichchu poadu ennai moththamaaga moodu moodu 
nee enakkuL pudhaiyaledukka naanum unakkuL pudhaiyaledukka uyirin aazham senRu thaedu thaedu 
iLamaiyin thaevai edhu edhu enRu aRindhoam neeyallavaa 
idhuvarai vaazhndha vaazhkkaikku arththam anbae nee solla vaa 
sottach chotta nanaiyudhu thaaj mahaalu kudaiyaedhum vaeNaam vaa maayaa 
iruvarum aaLukkoru kudaiyaavoam maeLanthatti maeLangotti vaa maayaa 
adi neeyingae...adi neeyingae... 
neeyingae neeyingae poochchoodum vaaLengae thaali katta kazhuththu arikkudhae 
indha chiRukki maga usira urukkik kudikka andha murattup payalum varuvaanae 
indha chaelai vaangikkoNdu saelai vaangith than sondhachchaelai tharuvaanae 
indha chiRukki maga usira urukkik kudikka andha murattup payalum varuvaanae 
indha chaelai vaangikkoNdu saelai vaangith than sondhachchaelai tharuvaanae 
__________________________________ 
| பாடல்: | சொட்டச் சொட்ட நனையுது (பெண்) | 
| குரல்: | சுஜாதா | 
| வரிகள்: | வைரமுத்து | 
அடி நீயிங்கே...அடி நீயிங்கே...
நீயிங்கே நீயிங்கே பூச்சூடும் வாளெங்கே தாலி கட்ட கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர உருக்கிக் குடிக்க அந்த முரட்டுப் பயலும் வருவானா (2)
சொட்டச் சொட்ட நனையுது தாஜ் மஹாலு குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம் மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா
அடி நீயிங்கே...அடி நீயிங்கே...
நீயெங்கே நீயெங்கே பூச்சூடும் வாளெங்கே தாலி கட்ட கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர உருக்கிக் குடிக்க அந்த முரட்டுப் பயலும் வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு சேலை வாங்கித் தன் சொந்தச்சேலை தருவானே (2)
சொட்டச் சொட்ட நனையுது தாஜ் மஹாலு குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம் மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா
அடி நீயிங்கே...அடி நீயிங்கே...
உனக்காக உயிர் பூத்து நின்றேன் உனக்காக கன்னிகாத்து நின்றேன்
இன்னும் நானும் சிறுமிதான் எப்போதென்னைப் பெண் செய்குவாய்
உனக்காக உயிர் பூத்து நின்றேன் உனக்காக காத்து காத்து நின்றேன்
இன்னும் நானும் சிறுமிதான் எப்போதென்னைப் பெண் செய்குவாய்
வந்து மூன்று முடிச்சு போடு பின்பு முத்த முடிச்சு போடு என்னை மொத்தமாக மூடு மூடு
நீ எனக்குள் புதையலெடுக்க நானும் உனக்குள் புதையலெடுக்க உயிரின் ஆழம் சென்று தேடு தேடு
இளமையின் தேவை எது எது என்று அறிந்தோம் நீயல்லவா
இதுவரை வாழ்ந்த வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம் அன்பே நீ சொல்ல வா
சொட்டச் சொட்ட நனையுது தாஜ் மஹாலு குடையேதும் வேணாம் வா மாயா
இருவரும் ஆளுக்கொரு குடையாவோம் மேளந்தட்டி மேளங்கொட்டி வா மாயா
அடி நீயிங்கே...அடி நீயிங்கே...
நீயிங்கே நீயிங்கே பூச்சூடும் வாளெங்கே தாலி கட்ட கழுத்து அரிக்குதே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர உருக்கிக் குடிக்க அந்த முரட்டுப் பயலும் வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு சேலை வாங்கித் தன் சொந்தச்சேலை தருவானே
இந்த சிறுக்கி மக உசிர உருக்கிக் குடிக்க அந்த முரட்டுப் பயலும் வருவானே
இந்த சேலை வாங்கிக்கொண்டு சேலை வாங்கித் தன் சொந்தச்சேலை தருவானே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


