Top Ten Lyrics
Dheem Dhira Lyrics
Writer :
Singer :
தீம்..
ம்..
திர நன
ம்...ம் ம் ம்
தீம் திர நன திர ந தீர நன
தேன் அருவியில் நனைந்திடும் மலரோ...
திர நா...திர நா..
தொடரும்... கதையோ
திர நா...திர நா..
எது தான்... விடையோ...
மன வீணை... நான் இசைத்திட...
தேன் அருவியில் நனைந்திடும் மலரோ..
முக வாசல் மீது தீபம்
இரு கண்கள் ஆனதோ..
ம்..ம்..ம்.. ம் ம் ஆ...ஆ...ஆ..
முக வாசல் மீது தீபம்..
இரு கண்கள் ஆனதோ..
மண வாசல் கோலமே தினம் போடுதோ...
ஆ....ஆ...
துணையாகும் தேவியை கொடி தேடுதோ...
ஆ.....ஆ
புன்னகையோ... பூ மழையோ...
பொன் நடையோ.. தேர் படையோ
வரமோ... வருமோ
நான் வளம் பெற
தீம் திர நன திர நன தீம் திர நா
தேன் அருவியில் நனைந்திடும் மலரோ...
திர ந திர நா..
திர நா...திர நா
திர நா.. நா...நா திர நன
தீம் திராஅ நன திர ந தீம் திர நாஆ
ப ரி நி ரி ச
நி த நி ப
க ம ப நி த நி
ப நி த ப
க ம ப நி நி
ஆ ஆ...
ம ப நி நி
ஆ...ஆ
ப நி ச ரி ரி
ஆ ஆ.
நி ச க த த
ப நி ச ரி ரி
நி ரி ச நி ட ச நி ட
க ம ப ம ம க ம ப ம ம
க ம க ம
ஆ....ஆஓ...
நாளும் ஒவ்வொரு நாடகமோ
எது மேடையோ
ஆ ஆ..ஆ ஆ...ஆ ஆ..ஆ
நாளும் ஒவ்வொரு நாடகமோ
எது மேடையோ
இனி மை விழி நாட்டியமோ
எனை வாட்டுமோ...
ஏன் தொலைவோ...நீ நிலவோ.
ஆ ஆ.ஆ.....ஆ...ஆ...
தனிமை கொடுமை எனதுயிர் அழைத்திட
தீம் திர நன... திர நன
தேன் அருவியில் நனைந்திடும் மலரோ...
தொடரும்... கதையோ
எது தான்... விடையோ...
மன வீணை... நான் இசைத்திட..
தேன் அருவியில் நனைந்திடும் மலரோ...
திரைப் படம்: ஆகாய கங்கை (1982)
பாடல்: மு மேத்தா
குரல்கள்: S P B, S ஜானகி
நடிப்பு: கார்த்திக், சுஹாசினி
இயக்கம்: மனோபாலா
m dheem
  f hmm
  m dhiranana
  f hmm hmm hmm hmm
f dheem dhiranana dhirana dheerananaa
  m thaen aruviyil nanaindhidum malaro
  f dhiranaa dhiranaa
  m thodarum kadhaiyo
  f dhiranaa dhiranaa
  m edhudhaan vidaiyo
  mana veenai naan isaiththida
  thaen aruviyil nanaindhidum malaro
m muga vaasal meedhu dheebam
  iru kangal aanadho oh
  f mmm mmm aah
  m muga vaasal meedhu dheebam
  iru kangal aanadho
  mana vaasal kolamae dhinam podudho
  f aah aah
  m thunaiyaagum dhaeviyai kodi thaedudho
  f aah aah
  m punnagaiyo poo mazhaiyo
  un nadaiyo thaer padaiyo
  varamo varumo naan valam pera
f dheem dhiranana dhirana dheerananaa
  m thaen aruviyil nanaindhidum malaro
  f dhiranaa dhiranaa
  m dhiranaa dhiranaa
  f dhiranaa naa naa dhiranana
  dheem dhiranana dhirana dheem dhiranaa
f pa ri ni ri sa ni dha ni pa
  ga ma pa ni dha ni pa ni dha pa
  ga ma pa ni ni aah
  ma pa ni ri ri aah
  pa ni sa ri ri aah
  ni sa ga dha dha
  pa ni sa ri ri
  ni ri sa ni ni da sa ni da
  ga ma pa ma ma aah
  ga ma pa ma ma aah
  ga ma pa ma ma aah
m naalum ovvoru naadagamo
  edhu maedaiyo
  f aah aah aah aah
  m naalum ovvoru naadagamo
  edhu maedaiyo
  inimai vizhi naattiyamo
  ennai aattumo
  aen tholaivo nee nilavo
  f aah aah aah aah
  thanimai kodumai enadhuyir azhaiththida
f dheem dhiranana dhiranana
  thaen aruviyil nanaindhidum malaro
  thodarum kadhaiyo
  edhudhaan vidaiyo
  mana veenai naan isaiththida
  thaen aruviyil nanaindhidum malaro
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.



