Top Ten Lyrics
Punnagaiyil Minsaaram Lyrics
Writer :
Singer :
புன்னகையில் மின்சாரம் 
பொங்க வரும் முத்தாரம் 
அள்ளி எடுக்க ....
கன்னம் எனும் தாம்பாளம் 
கொண்டு வரும் தாம்பூலம் 
கிள்ளி எடுக்க... 
தக் தக் தக் தக்
கண்ணன் துணை ராதே ராதே 
கட்டிக்கொள்ளும் மாதே மாதே 
நெஞ்சம்மெல்லாம் ஜிகு ஜிகு ஜம் ஜம்
புன்னகையில் மின்சாரம் 
பொங்க வரும் முத்தாரம் 
அள்ளி எடுக்க ....
கன்னம் எனும் தாம்பாளம் 
கொண்டு வரும் தாம்பூலம் 
கிள்ளி எடுக்க...
மந்திரத்தை நான் பாட அந்தரத்தில் நீ ஆட 
சொர்க்கம் தான் மிக பக்கம் தான் 
முத்தளந்து நான் போட முக்கனியை நீ தேட 
மெல்ல தான் இடை துள்ள தான் 
வெப்பங்களும் தாளாமல் தெப்பகுளம் நீந்த 
செங்கமலம் தானாக என்னை நெருங்க 
செங்கமலம் நோகாமல் அன்பு கரம் எங்க 
சங்கமங்கள் தேனாக தித்திக்க 
இன்ப கதை நீ பாதி நான் பாதி 
நாள்தொறும் சொல்லத்தான் 
இரு உள்ளங்களும் பூந்தேரில் மேல் ஏறி 
ஊர்வோலம் செல்லத்தான் 
ஜிகு ஜிகு ஜம் ஜம் 
சொல்லியது மாளாது சொல்லி சொல்லி தீராது 
நித்தம் தான் ஓரு பித்தம் தான் 
பொற்கலசம் மேலாட பைன்கோடியும் போராட 
அம்மம்மா உயிர் என்னம்மா 
வெண்ணிலவு போல் இந்த பெண்ணிலவு தேய
வெட்கங்களை பார்க்காமல் கட்டி தழுவு 
பள்ளியறை ராஜாங்கம் என்னவென்று தானே 
நள்ளிரவில் நீயாக சொல்லித்தா 
சொல்லிதர நான் கேட்டு பாய் போட்டு 
தேன் பாட்டு கேட்கத்தான் 
சுகம் அள்ளி தர எந்நாளும் வந்தாளே 
என் கண்ணம்மா 
ஜிகு ஜிகு ஜம் ஜம் 
கன்னம் எனும் தாம்பாளம் 
கொண்டு வரும் தாம்பூலம் 
கிள்ளி எடுக்க...
தக் தக் தக் தக்
புன்னகையில் மின்சாரம் 
பொங்க வரும் முத்தாரம் 
அள்ளி எடுக்க ....
கண்ணன் துணை ராதே ராதே 
கட்டிக்கொள்ளும் மாதே மாதே 
நெஞ்சம்மெல்லாம் ஜிகு ஜிகு ஜம் ஜம் 
- பரதன்
m punnagaiyil minsaaram ponga varum muththaaram alli edukka
  f kannam ennum thaambaalam kondu varum thaamboolam killi edukka
  m thaththaththaththath
  kannan thunai raadhai raadhai kattikkollu maadhae maadhae
  nenjellaam jigujigujamjam
  m punnagaiyil minsaaram ponga varum muththaaram alli edukka
m mandhiraththai naan paada andharaththil nee aada
  sorgamdhaan miga pakkamdhaan
  f muththalandhu naan poda mukkaniyai nee thaeda
  mellaththaan idai thullaththaan
  m veppangalum thaalaamal theppak kulam neendha
  sengamalam thaanaaga ennai nerunga
  f sengamalam nogaamal anbuk karam aendha
  sangamangal thaenaaga thiththikka
  m inbak kadhai nee paadhi naan paadhi naaldhorum sollaththaan
  f iru ullangalum poondhaerin mael aeri oorgolam sellaththaan
  jigujigujamjam
m tharapapa
  punnagaiyil minsaaram ponga varum muththaaram alli edukka
  f kannam ennum thaambaalam kondu varum thaamboolam killi edukka
  m ahkannan thunai raadhai raadhai kattikkollu maadhae maadhae
  nenjellaam jigujigujamjam
  m punnagaiyil minsaaram ponga varum muththaaram alli edukka
f solliyadhu maaraadhu solli chollith theeraadhu
  niththam dhaan oru piththam dhaan
  m porkalasam mael aada paingkodiyum poraada
  ammammaa thuyar ennammaa
  f vennilavu pol indha pennilavu thaeya
  vetkangalai paarkaamal katti thazhuvu
  m ahpalli arai raajaangam ennavendru dhaanae
  nalliravil neeyaaga chollith thaa
  f sollith thara nee kaettu paai pottu thaen paarththu kaetkaththaan
  m sugam allith thara ennaalum vandhaalae kannae en kannammaa
  jigujigujamjam
f kannam ennum thaambaalam kondu varum thaamboolam killi edukka
  m thararaththararath
  punnagaiyil minsaaram ponga varum muththaaram alli edukka
  kannan thunai raadhai raadhai kattikkollu maadhae maadhae
  nenjellaam jigujigujamjam
  f kannam ennum thaambaalam kondu varum thaamboolam killi edukka
  m thararaththararath
  raaraathatha
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.



