 
Iruvar songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Narumugaye Lyrics
Writer :
Singer :
(M) Narumugaye narumugaye nee oru naaligai nillaai 
sengani ooriya vaay thiranthu nee oru thiru mozhi sollaai 
attrai thingal annillavil netri tharala neer vadiya kottra poigal aadiyaval neeya 
attrai thingal annillavil netri tharala neer vadiya kottra poigal aadiyaval neeya 
(F) Thirumaganae thirumaganae nee oru naaligai paarai 
vennira puraviyil vanthavanae vel vizhi mozhigal kellaai 
attrai thingal annilavil kottra poigai aadugaiyil ottrai paarvay paarthavannum neeya 
attrai thingal annilavil kottra poigai aadugaiyil ottrai paarvay paarthavannum neeya 
[ MUSIC] ----- [MUSIC] --- 
(M) mangai maanvizhi ambukal en maarthulaithath enna 
mangai maanvizhi ambukal en maarthulaithath enna 
(F) paandi naadanai kanda en mannam passaley kondath enna 
(M) nillaavillai paartha vannum kanaavilley thondrum innum 
nillaavillai paartha vannum kanaavilley thondrum innum 
(F) illaithaen thudithaen porruka villai 
idaiyil megallai irrukavillai 
(M) Narumugaye narumugaye nee oru naaligai nillaai 
sengani ooriya vaay thiranthu nee oru thiru mozhi sollaai 
(F)attrai thingal annilavil kottra poigai aadugaiyil ottrai paarvay paarthavannum neeya 
(M) attrai thingal annillavil netri tharala neer vadiya kottra poigal aadugaiyil neeya 
[MUSIC]----- [MUSiC]----- 
(F) yaayum yaayum yaaragiyaro nendru naerndhathenna 
yaayum yaayum yaaragiyaro nendru naerndhathenna 
(M) yaanum neeyum yevalli-aridhum ooravu saerndhathenna 
(F) oray oru theendal saythaai ooyir kodi poothath enna 
oray oru theendal saythaai ooyir kodi poothath enna 
(M) Sembullam saerndhaa neer thulli pol 
ambudai nenjam kallanthath enna 
(F) Thirumaganae thirumaganae nee oru naaligai paarai 
vennira puraviyil vanthavanae vel vizhi mozhigal kellaai 
attrai thingal annilavil kottra poigai aadugaiyil ottrai paarvay paarthavannum neeya 
attrai thingal annilavil kottra poigai aadugaiyil ottrai paarvay paarthavannum neeya 
(M) attrai thingal annillavil netri tharala neer vadiya kottra poigal aadugaiyil neeya 
(F) aa aaa aaaaaaa... 
(M) neeya.. 
(F) aa aaa aaaaaaa... 
(M) neeya.. 
(F) aa aaa aaaaaaa... 
(M) neeya.. 
_______________________________________________________________ 
ஆண்: நறுமுகையே நறுமுகையே நீ ஒரு நாழிகை நில்லாய் 
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து நீ ஒரு திரு மொழி சொல்லாய் 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் நெற்றி தரள நீர் வடிய கொற்ற  பொய்கள் ஆடியவள் நீயா 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில்  நெற்றி தரள நீர் வடிய கொற்ற  பொய்கள் ஆடியவள் நீயா 
பெண் : திருமகனே திருமகனே நீ ஒரு நாழிகை பாராய் 
வெண்ணிற புரவியில் வந்தவனே வேல் விழி மொழிகள் கேளாய் 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் கொற்ற  பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை பார்வைப் பார்த்தவனும் நீயா 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் கொற்ற  பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை பார்வைப் பார்த்தவனும் நீயா 
ஆண் : மங்கை மான்விழி அம்புகள் என் மார்துளைத்ததென்ன 
மங்கை மான்விழி அம்புகள் என் மார்துளைத்ததென்ன 
பெண்:பாண்டி நாடனை கண்ட என் மனம் பாசலே கொண்டத் என்ன 
ஆண்: நிலாவிலே பார்த்த வண்ணம் கனாவில்லே தோன்றும் இன்னும் 
நிலாவில்லை பார்த்த வண்ணம் கனாவில்லே தோன்றும் இன்னும் 
(F) இளைத்தேன் துடித்தேன் பொறுக்க வில்லை 
இடையில் மேகலை இர்ருகவில்லை 
ஆண்: நறுமுகையே நறுமுகையே நீ ஒரு நாழிகை நில்லாய் 
செங்கனி ஊறிய வாய் திறந்து நீ ஒரு திரு மொழி சொல்லாய் 
அற்றை திங்கள் அன்னிள்ளவில் நெற்றி தரள நீர் வடிய கொட்ற பொய்கள் ஆடுகையில் நீயா 
அற்றை திங்கள் அன்னிள்ளவில் நெற்றி தரள நீர் வடிய கொட்ற பொய்கள் ஆடுகையில் நீயா 
பெண்: யாயும் யாயும் யாராகியரோ னென்று நேர்ந்ததென்ன 
யாயும் யாயும் யாராகியரோ னென்று நேர்ந்ததென்ன 
ஆண்: யானும் நீயும் எவ்வழி அறிந்தும் உறவு சேர்ந்ததென்ன 
பெண்: ஒரே ஒரு தீண்டல் செய்தாய் உயிர் கோடி பூதத் என்ன 
ஒரே ஒரு தீண்டல் செய்தாய் உயிர் கோடி பூத்ததென்ன 
ஆண்: செம்புலம் சேர்ந்த நீர் துளி போல் 
அம்புடை நெஞ்சம் கலந்ததென்ன 
பெண் : திருமகனே திருமகனே நீ ஒரு நாழிகை பாராய் 
வெண்ணிற புரவியில் வந்தவனே வேல் விழி மொழிகள் கேள்லாய் 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் கொட்ற பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை பார்வைய பார்த்தவன்னும் நீயா 
அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் கொற்ற  பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை பார்வைய பார்த்தவன்னும் நீயா 
ஆண்: அற்றை திங்கள் அன்னிலவில் கொற்ற  பொய்கை ஆடுகையில் ஒற்றை பார்வைய பார்த்தவளும் நீயா 
பெண்:ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ... 
ஆண்: நீயா .. 
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ... 
ஆண்: நீயா .. 
பெண்: ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ... 
ஆண்: நீயா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


