 
Kannedhirae Thondrinal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Chanda O Chanda Lyrics
Writer :
Singer :
chandhaa O chandhaa.. (?thanthaaL O thanthaaL)  
ivaL sammadham thanthaaL  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
uLLukkuL kaadhal kodi vaLarththaaL  
mottukkaL muththak kaNdu thudiththaaL  
mottukku muudiyittu maRaiththaaL  
inimElum thirai pOda vazhiyillaiyE  
un kaadhal pizhai illaiyE  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
aaNin inam adhu kiLai maathiri  
peNNin inam adhu vEr maathiri  
kiLai pEsinaal adhai uur kEtkumE  
vEr pEsinaal adhai yaar kEtpadhu  
inRu thaanE vetkkath thirai kizhiththEn  
ennai naanE uththam seythu jeyiththEn  
vidhai thaaNdi vantha ilaigaL  
vidhaikkuL miiNdum pOgaathu  
suRRam miiRi vantha maadhu  
?...vERaaru  
un kaNvizhikkuL kudiyirunthaal  
kaaRRum veyilum thaakkaathu  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
oru puuvilum maNam paarkkaathavaL  
un vErvaiyil puthu maNam paarkkiREn  
kuyil paadalil manam kasiyaadhavaL  
rayilOsaiyil inRu isai kEtkiREn  
ellaam intha kaadhal seytha maayam  
ennaip pOla veNNilavum thEyum.  
paavai unnai kEtka ninaiththa  
parisu onRu aRivaayaa  
unakkuL senRa kaaRRu miiNdum  
enakku mattum tharuvaayaa  
en idhayamennum paaththiraththil  
-niiyE niRainthu vazhivaayaa  
chandhaa O chandhaa.. (?thanthaaL O thanthaaL)  
ivaL sammadham thanthaaL  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
uLLukkuL kaadhal kodi vaLarththaaL  
mottukkaL muththak kaNdu thudiththaaL  
mottukku muudiyittu maRaiththaaL  
inimElum thirai pOda vazhiyillaiyE  
un kaadhal pizhai illaiyE  
thanthaaL O thanthaaL  
ivaL sammadham thanthaaL  
___________________________________________  
சந்தா ஓ சந்தா.. (?தந்தாள் ஓ தந்தாள்)  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
உள்ளுக்குள் காதல் கொடி வளர்த்தாள்  
மொட்டுக்கள் முத்தக் கண்டு துடித்தாள்  
மொட்டுக்கு மூடியிட்டு மறைத்தாள்  
இனிமேலும் திரை போட வழியில்லையே  
உன் காதல் பிழை இல்லையே  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
ஆணின் இனம் அது கிளை மாதிரி  
பெண்ணின் இனம் அது வேர் மாதிரி  
கிளை பேசினால் அதை ஊர் கேட்குமே  
வேர் பேசினால் அதை யார் கேட்பது  
இன்று தானே வெட்க்கத் திரை கிழித்தேன்  
என்னை நானே உத்தம் செய்து ஜெயித்தேன்  
விதை தாண்டி வந்த இலைகள்  
விதைக்குள் மீண்டும் போகாது  
சுற்றம் மீறி வந்த மாது  
?...வேறாரு  
உன் கண்விழிக்குள் குடியிருந்தால்  
காற்றும் வெயிலும் தாக்காது  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
ஒரு பூவிலும் மணம் பார்க்காதவள்  
உன் வேர்வையில் புது மணம் பார்க்கிறேன்  
குயில் பாடலில் மனம் கசியாதவள்  
ரயிலோசையில் இன்று இசை கேட்கிறேன்  
எல்லாம் இந்த காதல் செய்த மாயம்  
என்னைப் போல வெண்ணிலவும் தேயும்.  
பாவை உன்னை கேட்க நினைத்த  
பரிசு ஒன்று அறிவாயா  
உனக்குள் சென்ற காற்று மீண்டும்  
எனக்கு மட்டும் தருவாயா  
என் இதயமென்னும் பாத்திரத்தில்  
நீயே நிறைந்து வழிவாயா  
சன்தா ஓ சன்தா.. (?தந்தாள் ஓ தந்தாள்)  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்  
உள்ளுக்குள் காதல் கொடி வளர்த்தாள்  
மொட்டுக்கள் முத்தக் கண்டு துடித்தாள்  
மொட்டுக்கு மூடியிட்டு மறைத்தாள்  
இனிமேலும் திரை போட வழியில்லையே  
உன் காதல் பிழை இல்லையே  
தந்தாள் ஓ தந்தாள்  
இவள் சம்மதம் தந்தாள்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


