 
Kannedhirae Thondrinal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Chinna Chinna Kiliyae Lyrics
Writer :
Singer :
chinna chinna kiLiyE panjchavarNa kiLiyE  
chinna chinna kiLiyE panjchavarNa kiLiyE  
paalsuRRum natchathiram paarththaayaa  
thEn mottum mullai mottum paarththaayaa  
kaLavaadum minnal onRai paarththaayaa  
kaNkottum paRavai onRai paarththaayaa  
kaNNaal kaNdaal nii sollu  
un kaadhil vizhuven nii sollu  
chinna chinna kiLiyE panjchavarNa kiLiyE  
-nilaa nilaa kaadhal nilaa  
avaL vaazhvathu uLLuurilaa  
ulaa ulaa vaa veNNilaa  
kaNvaazhvathu kaNNiirilaa  
paadhai koNda maNNE avaLin paadha suvadu paarththaayaa  
thOgai koNda mayilE avaLin thuppattaavai paarththaayaa  
uunjchalaadum mugilE avaLin uchchanthalaiyai paarththaayaa  
OduginRa nadhiyE avaLin uLLanggaalai paarththaayaa  
kaNNaal kaNdaal nii sollu  
unkaalil vizhuvEn nii sollu  
sinna sinna kiLiyE panjchavarNa kiLiyE  
enggE enggE viNmiin enggE  
pagal vaanilE naan thEdinEn  
anggE inggE kaaNOm enRu  
adi vaanilE naanERinEn  
kuudu thEdum kiLiyE avaLin viidu enggE paarththaayaa  
uLLaadum kaaRRE avaLin uLLum senRu paarththaayaa  
thuuRal pOdum avaLin mugilE uyirai thottup pOnavaL paarththaayaa  
panjchu pOla nenjchai thiiyil vittup pOnavaL paarththaayaa  
kaNNaal kaNdaal nii sollu  
un kaalil vizhuvEn nii sollu  
chinna chinna kiLiyE  
panjchavarNa kiLiyE  
paalsuRRum natchathiram paarththaayaa  
thEn mottum mullai mottum paarththaayaa  
kaLavaadum minnal onRai paarththaayaa  
kaNkottum paRavai onRai paarththaayaa  
kaNNaal kaNdaal nii sollu  
un kaadhil vizhuven nii sollu  
chinna chinna kiLiyE panjchavarNa kiLiyE  
________________________________________________  
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே  
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே  
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா  
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா  
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா  
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா  
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு  
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு  
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே  
நிலா நிலா காதல் நிலா  
அவள் வாழ்வது உள்ளூரிலா  
உலா உலா வா வெண்ணிலா  
கண்வாழ்வது கண்ணீரிலா  
பாதை கொண்ட மண்ணே அவளின் பாத சுவடு பார்த்தாயா  
தோகை கொண்ட மயிலே அவளின் துப்பட்டாவை பார்த்தாயா  
ஊஞ்சலாடும் முகிலே அவளின் உச்சந்தலையை பார்த்தாயா  
ஓடுகின்ற நதியே அவளின் உள்ளங்காலை பார்த்தாயா  
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு  
உன்காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு  
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே  
எங்கே எங்கே விண்மீன் எங்கே  
பகல் வானிலே நான் தேடினேன்  
அங்கே இங்கே காணோம் என்று  
அடி வானிலே நானேறினேன்  
கூடு தேடும் கிளியே அவளின் வீடு எங்கே பார்த்தாயா  
உள்ளாடும் காற்றே அவளின் உள்ளும் சென்று பார்த்தாயா  
தூறல் போடும் அவளின் முகிலே உயிரை தொட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா  
பஞ்சு போல நெஞ்சை தீயில் விட்டுப் போனவள் பார்த்தாயா  
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு  
உன் காலில் விழுவேன் நீ சொல்லு  
சின்ன சின்ன கிளியே  
பஞ்சவர்ண கிளியே  
பால்சுற்றும் நட்சதிரம் பார்த்தாயா  
தேன் மொட்டும் முல்லை மொட்டும் பார்த்தாயா  
களவாடும் மின்னல் ஒன்றை பார்த்தாயா  
கண்கொட்டும் பறவை ஒன்றை பார்த்தாயா  
கண்ணால் கண்டால் நீ சொல்லு  
உன் காதில் விழுவென் நீ சொல்லு  
சின்ன சின்ன கிளியே பஞ்சவர்ண கிளியே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


