 
Madharasapattinam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaatrile Lyrics
Writer :
Singer :
 
Aayiram aayudham edhu varum bothumm
 
Anbenum sakthiyai vendravar illai
 
Kaarirul neengidum kaalaiyil marubadi
 
Kizakkinil oli varume
 
Peigalum narigalum thurathidum bothum
 
Paadhaiyil pallangal padhukkium bothum
 
Porkkalam naduvilum ragasiyamaaga
 
Poo ondru malarndhidume   
 
Vizundhom ezundhom
 
 
Katrile katrile eerangal kooduthe
 
Kangalin neer adhu katrinil seruthe
 
Nee endru naan endru thani aanathu
 
Indru naam endru ondraagum nilai aanathu
 
Nenjodu nesiththa bandham idhu
 
Indru kai sera kanneere vilai aanathu
 
 
Aayiram..
 
 
Katrile…
 
 
Nadhi pogum vaziyil yaarum anai pottuth thaduthidak koodum
 
Megathil anai poda vazi illaiye
 
Nigaz kaalam kannin munne
 
Varungaalam kanavin pinne
 
Vidhi podum kanakkirkku vidai illaiye
 
Iravum pagalum nagarum
 
Veyilum mazaiyum thodaarum
 
Idhayam inaiyum tharunam
 
Varumaa..
 
Irulum oliyum pazagum
 
Vidinthum vidiya nimidam
 
Vidinthaal vazkkai thodangum
 
Kanava…
 
 
Peigalum narigalum thurathidum pothum
 
Paadhaiyil pallangal padhukkidum pothum
 
Porkkalma naduvilum ragasiyamaaga
 
Poo ondru malarnthidume
 
 
Oru vaanam podhaadhendru
 
Pala vaanam ketppom endru
 
Kai korthu ondraaga paranthodave
 
Nedungaalam kanavil vaaznthom
 
Ippothu kaigal korthom
 
Iranthaalum ethirppome piriyaamale
 
Idhamum padhamum yudhdham
 
Idaiyil uyirin satham
 
Idhayam muzukkak kettaal
 
Sugame…
 
Ethirum pudhirum vaanam
 
Irunthum nenjil veeram
 
Anbe endrum inbam
 
Tharume…
 
 
Aayiram aayutham edhir varum bothum
 
Anbenum sakthiyai vendravar illai
 
Kaarirul neengidum kaalaiyil marubadi
 
Kizakkinil oli varume
 
Peigalum narigalum thurathidum pothum
 
Paadhaiyil pallangal padhukkidum pothum
 
Porkkalam naduvilum ragasiyamaaga
 
Poo ondru malarnthidume
 
 
Kaatrile katrile eerangal kooduthe
 
Kangalin neer adhu kaatrinil seruthe
 
Nee endru naan endru thani aanathu
 
Inru naam endru ondraagum nilai aanathu
 
Nenjodu nesiththa bandham idhu
 
Indru kai sera kanneere vilai aanathu..
 
 
ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
விழுந்தோம் எழுந்தோம் ..
காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
நீயென்று நான் என்று தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கை சேர கண்ணீரே விலை ஆனது   
ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே
காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களில் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
நதி போகும் வழியில் யாரும்
அணை போட்டு தடுத்திட கூடும்
மேகத்தில் அணை போட வழி இல்லையே
நிகழ் காலம் கணமும் முன்னே
வருங்காலம் கனவின் பின்னே
விதி போடும் கணக்கிற்கு விடை இல்லையே
இதயம் இணையும் தருணம்
வருமா ..
இருளும் ஒளியும் பழகும்
விடிந்தும் விடியா நிமிடம்
விடிந்தால் வாழ்க்கை தொடங்கும்
கனவா..
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும் போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும்..ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
ஒரு வானம் போதாதென்று
பல வானம் கேட்போம் என்று
கை கோர்த்து ஒன்றாக பறந்தோடவே
நெடுங்காலம் கனவில் வாழ்ந்தோம்
இப்போது கைகள் கோர்தோம்
இறந்தாலும் எதிர்ப்போமே பிரியாமலே ..
இதமும் பதமும் யுத்தம்
இடையில் உயிரின் சத்தம்
இதயம் முழுக்க கேட்டால்
சுகமே..
எதிரும் புதிரும் வானம்
இருந்தும் நெஞ்சில் வீரம்
அன்பே என்றும் இன்பம்
தருமே...
ஆயிரம் ஆயுதம் எது வரும் போதும்
அன்பெனும் சக்தியை வென்றவர் இல்லை
காரிருள் நீங்கிடும் காலையில் மறுபடி
கிழக்கினில் ஒளி வருமே .
பேய்களும் நரிகளும் துரத்திடும்’ போதும்
பாதையில் பள்ளங்கள் பதுக்கிடும் போதும்
போர்க்களம் நடுவிலும் ரகசியமாக
பூ ஒன்று மலர்ந்திடுமே
காற்றிலே காற்றிலே ஈரங்கள் கூடுதே
கண்களின் நீர் அது காற்றினில் சேருதே
நீயென்று... நான் என்று... தனியானது
இன்று நாம் என்று ஒன்றாகும் நிலை ஆனது ..
நெஞ்சோடு நேசித்த பந்தம் இது
இன்று கை சேர கண்ணீரே விலை ஆனது ..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


