 
Vettayadu Velaiyadu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Uyirile enathu Lyrics
Writer :
Singer :
F: Uyirile enathu uyirile 
Oru thuli theeyei utharinai 
Unarvile enathu unarvile 
Anuvina udaindhu sitharinai 
M: en ennai maruthu pogirai 
Kaanal neerodu sergirai 
Koduthathai sonna idayathai 
Thiruppi nan vanga matteney 
[Uyirile] 
M:Aruginil ulla dhoramey 
Alai kadal theendum vanamey 
Naesika nenjam rendu 
Podhadha podhadha nee sollu 
Nesamum rendam murai 
vaaradha koodatha nee sollu 
F:Ethu nadandhida kooduma 
Eru dhuruvangal seruma 
Utcharithu neeyum vilaga 
Thathalithu nanum maruga 
Enna seivaeno 
[Uyrile] 
M:Uyirile enathu uyirile 
Oru thuli theeyei utharinai 
F:Unarvile enathu unarvile 
Anuvina udaindhu sitharinai 
F:adho ondru ennai thadukkuthey 
pen thane nee endru muraikkuthey 
En ulle kayangal 
aaramal Theramal Ninrene 
Visiriyai un kaigal 
Vandhalum Vangamal Sendrene 
M:Vaa vandhu ennai sendhidu 
En tholgalil theinthidu 
Sollavandhaen solli mudithaen 
Varum thesai parthu irupaen 
Natkal ponalum… 
[en ennai]
உயிரிலே எனது உயிரிலே ஒரு துளி தீயை உதறினாய் 
உணர்விலே எனது உணர்விலே அரும்பென உடைந்து சிதறினாய் 
ஏன் என்னை மறந்து போகிறாய் கானல் நீரோடு சேர்கிறாய் 
கொடுத்தாய் சொன்ன இதயத்தை திருப்பி நான் வாங்க மாட்டேனே 
உயிரிலே எனது உயிரிலே ஒரு துளி தீயை உதறினாய் 
உணர்விலே எனது உணர்விலே அரும்பென உடைந்து சிதறினாய் 
அருகினில் உள்ள தூரமே 
அலை கடல் தீண்டும் வானமே 
நேசிக்க நெஞ்சம் ரெண்டு போதாத போதாத நீ சொல்லு 
நேசமும் ரெண்டாம் முறை வராதோ கூடாத நீ சொல்லு 
இது நடந்திட கூடுமா 
இரு துருவங்கள் சேருமா 
உச்சரித்து நீயும் விலக ,,, 
தத்தளித்து நானும் மருக ... 
என்ன செய்வேனோ 
உயிரிலே எனது இரிலே ஒரு துளி தீயை உதறினாய் 
உணர்விலே எனது உணர்விலே அரும்பென உடைந்து சிதறினாய் 
எதோ ஒன்று என்னை தடுக்குதே 
என் ஆழி நீ என்று உரைக்குதே 
என்னுள்ளே காயங்கள் ஆறாமல் தேறாமல் நின்றேனே 
விசிறியாய் உன் கைகள் வந்தாலும் வாங்காமல் சென்றேனே 
வா வந்து என்னை சேர்ந்திடு என் தோள்களில் தேய்நதிடு 
சொல்ல வந்தேன் சொல்லி முடித்தேன் வரும் திசை திசை பார்த்து இருப்பேன் 
நாட்கள் போனாலும் 
உயிரிலே எனது உயிரிலே ஒரு துளி தீயை உதறினாய் 
உணர்விலே எனது உணர்விலே அரும்பென உடைந்து சிதறினாய் 
ஏன் என்னை மறந்து போகிறாய் கானல் நீரோடு சேர்கிறாய் 
கொடுத்தாய் சொன்ன இதயத்தை திருப்பி நான் வாங்க மாட்டேனே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


