 
7aam Arivu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oh Ringa Ringa Lyrics
Writer :
Singer :
Oh Ringa Ringa Jamaikalaam Gang Ah 
  Eh Binga Binga Hiphopula Song Ah 
  Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa 
  Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Poongaa 
  O Vanaa Ovanaa Onnonnaa 
  Otamum Aattamum Inithaana 
  Ovvoru Naalume Thaenthaanaa 
  Nanbanin Nanbanum Naanthanaa 
Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Nadaththiko Nadaththiko 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Eduththukko Eduththukko 
  Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Nadaththiko Nadaththiko 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Eduththukko Eduththukko 
Oh Binga Binga Jamaikalaam Gang Ah 
  Eh Ringa Ringa Hiphopula Song Ah 
  Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa 
  Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Poongaa 
Ae Ailae Ailae Ae Ailae 
  Namma Life Køøda Oru Railae 
  Ithu Oda Oda Oru Štyle'le Nikkaathey Ninnaale.. 
  O Oilae Oilae O Oilae 
  Ullaasam Møththam Namma Kailae 
  Illaatha Vaazhvu Verum Jail'le Ulagengum Ullaale.. 
  Niraiya Niraiyave Thullikkø.. 
  Kuraiya Kuraiyavae Allikkø.. 
  Theliya Theliyavae Kathukkø… 
  Therintha Thavarugal Oththukkø.. 
Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Nadaththikø Nadaththikø 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Èduththukkø Èduththukkø 
  Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Nadaththikø Nadaththikø 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Èduththukkø Èduththukkø 
Ae Taachu Taachu Thøtaachu 
  Kai Šaerthu Šaerthu Køøttaachu 
  Natpødu Paattu Pøtaachu.. Manasellam Møttaachu.. 
  Ae Aachu Aachu Puthusaachu.. 
  Ada Pøna Nimisham Pazhasaachu 
  Thinanthørum Thørum Thinusaachu.. Èllamae Namakaachu.. 
  Layika Layikavae Aatamthaan.. 
  Jeyikka Jeyikkavae Køøtamthaan 
  Uyara Uyaravae Maegamthaan.. 
  Unarum Pøthu Vaegamthaan.. 
Oh Ringa Ringa Jamaikalaam Gang Ah 
Èh Binga Binga Hiphøpula Šøng Ah 
  Oh Andra Indra Natpenrumae Neengaa 
  Vaa Ondra Ondra Naam Aayiram Pøøngaa 
  O Vanaa Ovanaa Onnønnaa 
  Otamum Aattamum Inithaana 
  Ovvøru Naalume Thaenthaanaa 
  Nanbanin Nanbanum Naanthanaa 
Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Balckamøfy Balckamøfy 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Mekømøfy Mekømøfy 
  Ye Gama Gama Nenjadangumaa 
  Nee Nanachatha Balckamøfy Balckamøfy 
  Ye Guma Guma Kan Urangumaa 
  Nee Kedachatha Mekømøfy Mekømøfy 
==============================
ஒ ரிங்கா ரிங்கா ஜமாய்கலாம் Gang ஆ.. 
ஏ பின்கா பின்கா Hiphøpula Šøng ஆ.. 
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா 
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா 
ஒ வனா ஓவனா ஒன்னானா 
ஓட்டமும் ஆட்டமும் இனித்தானா 
ஒவ்வொரு நாளுமே தேன்தானா 
நண்பனின் நண்பனும் நான்தானா.. 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ 
ஒ பின்கா பின்கா சமைக்கலாம் Gang ஆ.. 
ஏ ரிங்கா ரிங்கா Hiphøpula Šøng ஆ.. 
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா 
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா 
ஏ அய்லே அய்லே ஏ அய்லே, 
நம்ம Life கூட ஒரு ரயிலே 
இது ஓட ஓட ஒரு Štyle'லே நிக்காதே நின்னாலே.. 
ஒ ஓய்லே ஓய்லே ஒ ஓய்லே 
உல்லாசம் மொத்தம் நம்ம கைலே 
இல்லாத வாழ்வு வெறும் ஜெயிலே 
உலகெங்கும் உல்லாலே.. 
நிறைய நிறையவே துல்லிக்கோ.. 
குறைய குறையவே அள்ளிக்கோ.. 
தெளிய தெளியவே கத்துக்கோ… 
தெரிந்த தவறுகள் ஒத்துக்கோ.. 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத நடத்திக்கோ நடத்திக்கோ 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத எடுத்துக்கோ எடுத்துக்கோ 
ஏ டாச்சு டாச்சு Thøtaachu 
கை சேர்த்து சேர்த்து கூட்டாச்சு 
நட்போடு பாட்டு போட்டாச்சு.. மனசெல்லாம் மொட்டாச்சு.. 
ஏ ஆச்சு ஆச்சு புதுசாச்சு.. 
அட போன நிமிஷம் பழசாச்சு 
தினந்தோறும் தோறும் தினுசாச்சு.. எல்லாமே நமகாச்சு.. 
லயிக்க லயிகவே ஆட்டம்தான்.. 
ஜெயிக்க ஜெயிக்கவே கூட்டம்தான் 
உயர உயரவே மேகம்தான்.. 
உணரும் போது வேகம்தான்.. 
ஒ ரிங்கா ரிங்கா ஜமாய்கலாம் Gang ஆ.. 
ஏ பின்கா பின்கா Hiphøpula Šøng ஆ.. 
ஒ அன்றா இன்றா நட்பென்றுமே நீங்கா 
வா ஒன்றா ஒன்றா நாம் ஆயிரம் பூங்கா 
ஒ வனா ஓவனா ஒன்னானா 
ஓட்டமும் ஆட்டமும் இனித்தானா 
ஒவ்வொரு நாளுமே தேன்தானா 
நண்பனின் நண்பனும் நான்தானா.. 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத Balckamøfy Balckamøfy 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத Mekømøfy Mekømøfy 
ஏ Gama Gama நெஞ்சடங்குமா.. 
நீ நெனச்சத Balckamøfy Balckamøfy 
ஏ Guma Guma கண் உறங்குமா 
நீ கெடச்சத Mekømøfy Mekømøfy 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


