 
7aam Arivu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yellae Lama Yella Lyrics
Writer :
Singer :
Yellae Lama Yellae Yaelamma 
  Sollamalae Ullam Thullumaa 
  Nenjoramaa Nenjin Oaramaa 
  Vanthaalammaa Vellam Allumaa 
  En Jannal Kathavilae 
  Ival Paarvai Pattu Therikka 
  Oru Minnal Pozhuthilae 
  Un Kaathal Ennai Izhukka 
  En Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa 
Adi Newtøn Apple Vizha, Puvi Èerpai Thanthanadi.. 
  Indru Nanø Unnil Vizha, Vizhi Èerpai Kandaenadi.. 
  Osai Kaetkamalae, Isai Amaiththaan Beathøvenae.. 
  Nee Ènnai Kaekamalae, Ènai Kaathal Šei Nanbanae.. 
  Uthu Madippai Ènnai Paarthavulum Neethanae.. 
  Nutpa Pizhai Pøal Nenjai Kalaichaval Neethanae.. 
  Maelum Maelum Azhagai Maarippønaenae.. 
Yellae Lama Yellae Yaelamma 
Šøllamalae Ullam Thullumaa 
  Nenjøramaa Nenjin Oaramaa 
  Vanthaalammaa Vellam Allumaa 
Èn Jannal Kathavilae 
  Ival Paarvai Pattu Therikka 
  Oru Minnal Pøzhuthilae 
  Un Kaathal Ènnai Izhukka 
Èn Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa 
Hey Balayee Amma Balayee Amma.. 
  Ammmammaa Bava Vaa.. 
Širu Naeram Illamale 
  Thuli Neerum Illamale.. 
  Ila Veyilum Padaamale 
  Pøø Pøøkum Inbam Thanthaai.. 
  Thøalil Vizhaamale 
  Kai Širithum Padamale 
  Un Nizhalum Thødaamale 
  Nee Ènnai Køllai Ittaai.. 
  Iruvarum Mattum Vaazha Bøømi Ondru Šeivømaa? 
  Iravøndrae Pøthum Èndru Pagalidam Šølvømaa? 
  Vaeru Vaelai Aethum Indri Kaathal Šeivøam Vaa Vaa.. 
Yellae Lama Yellae Yaelamma 
Šøllamalae Ullam Thullumaa 
  Nenjøramaa Nenjin Oaramaa 
  Vanthaalammaa Vellam Allumaa 
Èn Jannal Kathavilae 
  Ival Paarvai Pattu Therikka 
  Oru Minnal Pøzhuthilae 
  Un Kaathal Ènnai Izhukka 
Èn Kaathal Pinni Thaavuthadi Kuthikkaa 
===========================
ஏலே லாமா ஏலே ஏலம்மா 
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா 
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா 
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா 
என் ஜன்னல் கதவிலே 
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க 
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே 
உன் காதல் என்னை இழுக்க 
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க.. 
அடி நியூட்டன் ஆப்பிள் விழ, புவி ஈர்ப்பை தந்தானடி.. 
இன்று நானோ உன்னில் விழ, விழி ஈர்ப்பை கண்டேனடி.. 
ஓசை கேட்காமலே, இசை அமைத்தான் பீதோவேனே.. 
நீ என்னை கேட்காமலே, எனை காதல் செய் நண்பனே.. 
உது மதிப்பை என்னை பார்த்தவளும் நீதானே 
நுட்ப பிழை போல் நெஞ்சை கலைச்சவல் நீதானே 
மேலும் மேலும் அழகாய் மாறிப்போனேனே 
ஏலே லாமா ஏலே ஏலம்மா 
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா 
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா 
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா 
என் ஜன்னல் கதவிலே 
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க 
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே 
உன் காதல் என்னை இழுக்க 
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க.. 
சிறு நேரம் இல்லாமலே 
துளி நீரும் இல்லாமலே.. 
இல வெயிலும் படாமலே 
பூ பூக்கும் இன்பம் தந்தாய்.. 
தோளில் விழாமலே 
கை சிறிதும் படாமலே 
உன் நிழலும் தொடாமலே 
நீ என்னை கொள்ளை இட்டாய்.. 
இருவரும் மட்டும் வாழ பூமி ஒன்று செய்வோமா? 
இரவொன்றே போதும் என்று பகலிடம் சொல்வோமா? 
வேறு வேலை ஏதும் இன்றி காதல் செய்வோம் வா வா.. 
ஏல்லே லாமா ஏல்லே ஏலம்மா 
சொல்லாமலே உள்ளம் துள்ளுமா 
நெஞ்ஜோரமா நெஞ்சின் ஓரமா 
வந்தாலம்மா வெள்ளம் அல்லுமா 
என் ஜன்னல் கதவிலே 
இவள் பார்வை பட்டு தெறிக்க 
ஒரு மின்னல் பொழுதிலே 
உன் காதல் என்னை இழுக்க 
என் காதல் பின்னி தாவுதடி குதிக்க.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


