 
Avan Ivan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Hey Rasaathi Lyrics
Writer :
Singer :
Hey Rasaathi Pola Ava Enna Thaedi Varuvaa 
  Naa Kaetatha Ellam Tharuvaa Tharuvaa.. 
  Rosa Poo Pola Ava Sirichaa Pothum Thalaivaa 
  Naan Seththu Povaen Methuvaa Methuvaa 
Adi Aathi Adi Aathi 
  En Kannula En Kannula 
  Sila Naala Sila Naala 
  Ava Theriyala Ava Theriyala 
  Veraethum Naa Paakala, Vaazhvae Ipa Pudikala.. 
  Varuvaa Ava Varuvaa Ena Thaalatta 
Rasaathi Pola Ava Enna Thaedi Varuvaa 
  Naa Kaetatha Ellam Tharuvaa Tharuvaa.. 
  Rosa Poo Pola Ava Sirichaa Pothum Thalaivaa 
  Naan Seththu Povaen Methuvaa Methuvaa 
Kaatu Sirikiyae Kaatu Sirikiyae Kaaththu Kedakuraen Vaadi 
  Nethu Paathathu Nenjil Irukuthey Enna Kolluthey Podi 
  Kannu Oduthey Kannu Oduthey Kattu Paatathaan Meeri 
  Enna Pannuvaen Enna Pannuvaen Poda Theriyala Vaelee.. 
Hey Aanai Naan Vanthathum Pennai Nee Vanthathum 
Èngaeyø Mudivaanathu 
Ènnai Nee Paarthathum Adi Unnai Naan Paarththathum 
  Mun Jenma Thødarbaanathu 
  Yaar Vanthu Thaduththaalum 
Èn Vaazhvin Èthirkaalam Neethanadi 
  Kan Møødi Paduththaalum. Kanavellaam.. Neethanae.. 
  Iranthaalum Irakaathathu.. 
  Intha Kaathalae Puriyaathathu Puthiraanathu 
  Azhinthaalumae Azhiyaathathu Nilaiyaanathu.. 
Kaatu Širikiyae Kaatu Širikiyae Kaaththu Kedakuraen Vaadi 
  Nethu Paathathu Nenjil Irukuthey Ènna Kølluthey Pødi 
  Kannu Oduthey Kannu Oduthey Kattu Paatathaan Meeri 
Ènna Pannuvaen Ènna Pannuvaen Pøda Theriyala Vaelee.. 
Kaatu Širikiyae Kaatu Širikiyae Kaaththu Kedakuraen Vaadi 
  Nethu Paathathu Nenjil Irukuthey Ènna Kølluthey Pødi 
  Kannu Oduthey Kannu Oduthey Kattu Paatathaan Meeri 
Ènna Pannuvaen Ènna Pannuvaen Pøda Theriyala Vaelee.. 
==========================================
ஹே ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி வருவா 
நா கேட்டத எல்லாம் தருவா தருவா.. 
ரோசா பூ போல அவ சிரிச்சா போதும் தலைவா 
நான் செத்து போவேன் மெதுவா மெதுவா 
அடி ஆதி அடி ஆதி 
என் கண்ணுல என் கண்ணுல 
சில நாளா சில நாளா 
அவ தெரியல அவ தெரியல 
வேறேதும் நா பாக்கல, வாழ்வே இப புடிக்கல.. 
வருவா அவ வருவா என தாலாட்ட 
ராசாத்தி போல அவ என்ன தேடி வருவா 
நா கேட்டத எல்லாம் தருவா தருவா.. 
ரோசா பூ போல அவ சிரிச்சா போதும் தலைவா 
நான் செத்து போவேன் மெதுவா மெதுவா 
காட்டு சிறிக்கியே காட்டு சிறிக்கியே காத்து கெடக்குறேன் வாடி 
நேத்து பாத்து நெஞ்சில் இருக்குதே என்ன கொல்லுதே போடி 
கண்ணு ஓடுதே கண்ணு ஓடுதே கட்டு பாடத்தான் மீறி 
என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் போடா தெரியல வேலி.. 
ஹே ஆணாய் நான் வந்ததும் பெண்ணாய் நீ வந்ததும் 
எங்கேயோ முடிவானது 
என்னை நீ பார்த்ததும் அடி உன்னை நான் பார்த்ததும் 
முன் ஜென்ம தொடர்பானது 
யார் வந்து தடுத்தாலும் 
என் வாழ்வின் எதிர்காலம் நீதானடி 
கண் மூடி படுத்தாலும். கனவெல்லாம்.. நீதானே.. 
இறந்தாலும் இறக்காதது.. 
இந்த காதலே புரியாதது புதிரானது 
அழிந்தாலுமே அழியாதது நிலையானது.. 
காட்டு சிறிக்கியே காட்டு சிறிக்கியே காத்து கெடக்குறேன் வாடி 
நேத்து பாத்து நெஞ்சில் இருக்குதே என்ன கொல்லுதே போடி 
கண்ணு ஓடுதே கண்ணு ஓடுதே கட்டு பாடத்தான் மீறி 
என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் போடா தெரியல வேலி.. 
காட்டு சிறிக்கியே காட்டு சிறிக்கியே காத்து கெடக்குறேன் வாடி 
நேத்து பாத்து நெஞ்சில் இருக்குதே என்ன கொல்லுதே போடி 
கண்ணு ஓடுதே கண்ணு ஓடுதே கட்டு பாடத்தான் மீறி 
என்ன பண்ணுவேன் என்ன பண்ணுவேன் போடா தெரியல வேலி.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


