 
Avan Ivan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Malaiyoram Lyrics
Writer :
Singer :
Oru Malaiyoram Angu Konjam Maegam 
  Athan Adivaaram Oru Veedu 
  Un Kai Koarththu En Thalai Saaikka 
  Angu Vaendumadaa En Koodu 
  Chellam Konji Nee Paesa 
  Ullam Urugi Naan Kaetka 
  Antha Nimidam Pothummadaa.. 
  Intha Jenmam Theerummadaa.. 
  O.. 
Oru Malaiyoram Angu Konjam Maegam 
  Athan Adivaaram Oru Veedu 
  Un Kai Koarththu En Thalai Saaikka 
  Angu Vaendumadaa En Koodu 
Penne Muthal Murai Un Arugile Vaazhgiraen 
  Podum Podum Vidu Un Ninaivilae Thoaigiraen.. 
  Ennaanathu Enthan Nenjam Aen Intha Maatramo 
  Pennaanathum Naanam Vanthu Than Velaiyai Kaatumo.. 
  Un Ethirilaee.. Ae Ae Ae 
Ethuvumae Paesida Vaendaam 
  Mounangal Aayiram Paesumae 
  En Ullirunthu Nee Paesa 
  Innum Enna Naan Paesa 
  Intha Mayakkam Pøthummadi.. 
  Inum Nerukkam Vaendummadi 
  Hø Høø.. 
Oru Malaiyøram Angu Kønjam Maegam 
  Athan Adivaaram Oru Veedu 
Unnai Kaanum Varai Naan Kanavilae Vaazhnthathum 
  Unnai Kandaen Pennae Un Ninaivilae Vaazhgiraen.. 
Èn Thanimaiyin Oaram Vandu Inimaigal Oøtinaai 
Èn Thaayidam Paesum Pøathum Verumaiyai Køøtinaai 
  Un Kaathalilae… Ae Ae Ae 
Manamathu Pugaiyinai Pølae 
  Maraithathu Yaarumae Illayae 
Ènnulae Šernthirukka 
Èngae Ènai Naan Marikka 
  Intha Vaarththai Pøathummadi.. 
Ènthan Vaazhkkai Maarumaadi.. 
  Pennae.. 
====================================
ஒரு மலையோரம், அங்கு கொஞ்சம் மேகம், 
அதன் அடிவாரம் ஒரு வீடு.. 
உன் கை கோர்த்து, என் தலை சாய்க்க, 
அங்கு வேண்டுமடா என் கூடு.. 
செல்லம் கொஞ்சி நீ பேச 
உள்ளமுருகி நான் கேட்க 
அந்த நிமிடம் போதும்மடா.. 
இந்த ஜென்மம் தீரும்மடா.. 
ஒ.. 
ஒரு மலையோரம் அங்கு கொஞ்சம் மேகம் 
அதன் அடிவாரம் ஒரு வீடு 
உன் கை கோர்த்து என் தலை சாய்க்க 
அங்கு வேண்டுமடா என் கூடு.. 
பெண்ணே முதல் முறை உன் அருகிலே வாழ்கிறேன்.. 
போதும் போதும் விடு, உன் நினைவிலே தோய்கிறேன்.. 
என்னானது எந்தன் நெஞ்சம் ஏன் இந்த மாற்றமோ.. 
பெண்ணானதும் நாணம் வந்து தன் வேலையை காட்டுமோ.. 
உன் எதிரிலே.. ஏ.. ஏ.. ஏ.. 
எதுவுமே பேசிட வேண்டாம் 
மௌனங்கள் ஆயிரம் பேசுமே 
என் உள்ளிருந்து நீ பேச.. 
இன்னும் என்ன நான் பேச.. 
இந்த மயக்கம் போதும் அடி.. 
இன்னும் நெருக்கம் வேண்டும் அடி.. ஹோ .. 
ஒரு மலையோரம், அங்கு கொஞ்சம் மேகம், 
அதன் அடிவாரம் ஒரு வீடு 
உன்னை காணும் வரை நான் கனவிலே வாழ்ந்ததும் 
உன்னை கண்டேன் பெண்ணே உன் நினைவிலே வாழ்கிறேன்.. 
என் தனிமையின் ஓரம் வந்து இனிமைகள் ஊட்டினாய்.. 
என் தாயிடம் பேசும் போதும் வெறுமையை கூட்டினாய்.. 
உன் காதலிலே… ஏ ஏ ஏ 
மனமது புகையினை போலே 
மறைத்து யாருமே இல்லையே.. 
என்னுள்  நீ சேர்ந்திருக்க 
எங்கே எனை நான் மறைக்க.. 
இந்த வார்த்தை போதும் அடி.. 
எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமாடி.. 
பெண்ணே.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


