 
Mounam Pesiyadhae songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kannin Kanthamey Lyrics
Writer :
Singer :
Kannin Kanthamey Vaendaam 
  Un Manathin Saanthamae Poathum 
  Nam Ullam Urangavae Vaendaam 
  Nam Vizhigal Uranginaal Poathum 
  Thadaigal Ini Illai Vaazhvil 
  Naam Vinnai Thaandiyae Poavoam… 
  Azhagae… Amuthae… 
(Kannin Kanthamey……. )
Yaaroadum Vaazhum Vaazhkkai Athu Vaendaam Pennae 
  Uyiroadu Vaazhum Kaalam Athu Unakku Mattumae 
  Nee Enthan Madi Saera Oru Poarvaikkul Thuyil Kolla 
  Un Kanneerai Thudaithukkollu Yen Kannae 
  Kadal Vaanum Kaathal Seiyum Nam Pinnae 
  Unnil Nirainchirukkaen Enakkae Theriyalaiyae 
  Pennaay Naan Pirantha Ragasiyam Purigirathey 
  Laa Lala La La Lala Laa… 
(Kannin Kanthamey…… )
Naan Saerntha Sontham Neethaan Nee Irandaam Thaayae 
  Thavamaaga Kidanthaen Thaniyae Naan Unnil Kalakkavae 
  Thanimaikku Vidumuraiyaa? 
  Naam Ithazh Šaerppøam Muthal Muraiyai 
  Adi Unai Šaeraa Vaazhvum Vaendaam Oar Naalum 
  Indrøadu Ulagam Mudinthaal Athu Pøathum 
  Nammai Pirikkirathae Iravennum Oru Èthiri 
  Naatkal Nagargirathae Mananaal Šaethi Šølli 
  Laa Lala La La Lala Laa… 
(Kannin Kanthamey…… )
===================================
கண்ணின் காந்தமே வேண்டாம் 
உன் மனதின் சாந்தமே போதும் 
நம் உள்ளம் உறங்கவே வேண்டாம் 
நம் விழிகள் உறங்கினால் போதும் 
தடைகள் இனி இல்லை வாழ்வில் 
நாம் விண்ணை தாண்டியே போவோம்… 
அழகே…. அமுதே….. 
(கண்ணின் காந்தமே…)
யாரோடும் வாழும் வாழ்க்கை அது வேண்டாம் பெண்ணே 
உயிரோடு வாழும் காலம் அது உனக்கு மட்டுமே 
நீ எந்தன் மடி சேர ஒரு போர்வைக்குள் துயில் கொள்ள 
உன் கண்ணீரை துடைத்துக்கொள்ளு என் கண்ணே 
கடல் வானும் காதல் செய்யும் நம் பின்னே 
உன்னில் நிறைஞ்சிருக்கேன் எனக்கே தெரியலையே 
பெண்ணாய் நான் பிறந்த ரகசியம் புரிகிறதே 
(கண்ணின் காந்தமே…)
நான் சேர்ந்த சொந்தம் நீதான் நீ இரண்டாம் தாயே 
தவமாக கிடந்தேன் தனியே நான் உன்னில் கலக்கவே 
தனிமைக்கு விடுமுறையா? 
நாம் இதழ் சேர்ப்போம் முதல் முறையாய் 
அடி உனை சேரா வாழ்வும் வேண்டாம் ஓர் நாளும் 
இன்றோடு உலகம் முடிந்தால் அது போதும் 
நம்மை பிரிக்கிரதே இரவென்னும் ஒரு எதிரி 
நாட்கள் நகர்கிறதே மணநாள் சேதி சொல்லி 
(கண்ணின் காந்தமே…)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


