 
Pathinaru songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adada En Meethu Lyrics
Writer :
Singer :
Adada En Meethu Devathai Vasanai Kaathal Ithuvo 
  Unnaye Engengum Katchigal Kattidum Kaathal Ithuvo 
  Unnai Kanum, Varam Pothum Ethirkalam Vasam Vasam Varum 
  Vazhi Paathai, Maram Yaavum Enakaaga Mazhai Mazhai Tharum 
  Yaaro Unnai Ennai Yaar Serthatho 
  Yaaro Vasam Thannai Yaar Parthatho 
Uyril Oru Kodi Vanavil Poothidum Kaathal Ithuvo 
  Ethire Nee Vanthaal Vanavil Thondridum Kaathal Athuvo 
Ramiyam Thathumbum Kanavu, Unnai Kandathum Piranthathey 
  Kangalil Vazhiyum Neeril, Indru, Sakkarai Thiraluthey 
  Poi Varum Veethiyil Yeno, Puthu Vasanai Kamaluthey 
  Kaathalin Padalai Ingae, Iru Jeeven Paadiduthey 
La La La La.. 
  Mounam Vanthu Idiyai Pola, Manathil Meethu Vizhunthadho 
  Kaathalilae Nammai Nam Izhandoam, Unmai Nam Unarndøam 
Èn Kalandøam, Nam Kanavil, Naam Alainthøam.. 
Katrinil Alayum Iragu, Èntha Paravai Uthirthathø 
  Kaathalil Mayangum Manthu, Antha Kadavulum Køduthathø 
  Pøøtiya Kathavin Idukil, Puthu Velicham Nuzhainthathø 
  Thaaimaiyin Viralai Køndu, Nammai Kaathalum Varuduthø.. 
  Unnai Kanda Naalil Irunthu, Ènathu Vaazhkai Kidaithathey 
Ènnuyirai Thirakum Šaavi, Unathu Uyiril Irukuthey 
  Kaathaliyae Ithu Vaesham Illai, Ingu Petham Illai 
  Aethum Illai, Pani Thuzhiyil Šaayam Illai.. 
Adada Èn Meethu Devathai Vasanai Kaathal Ithuvø 
  Unnaye Èngengum Katchigal Kattidum Kaathal Ithuvø 
  Unnai Kanum, Varam Pøthum Èthirkalam Vasam Vasam Varum 
  Vazhi Paathai, Maram Yaavum Ènakaaga Mazhai Mazhai Tharum 
  Yaarø Unnai Ènnai Yaar Šerthathø 
  Yaarø Vasam Thannai Yaar Parthathø 
Uyril Oru Kødi Vanavil Pøøthidum Kaathal Ithuvø 
Èthire Nee Vanthaal Vanavil Thøndridum Kaathal Athuvø 
=================
அடடா என் மீது தேவதை வாசனை காதல் இதுவோ 
உன்னையே எங்கெங்கும் கட்சிகள் கட்டிடும் காதல் இதுவோ 
உன்னை காணும், வரம் போதும், எதிர்காலம் வசம் வசம் வரும் 
வழி பாதை மரம் யாவும், எனக்காக மழை மழை தரும் 
யாரோ உன்னை என்னை யார் சேர்த்தோ 
யாரோ வாசம் தன்னை யார் பார்த்ததோ 
உயரில் ஒரு கோடி வானவில் பூத்திடும் காதல் இதுவோ 
எதிரே நீ வந்தால் வானவில் தோன்றிடும் காதல் அதுவோ 
ரமியம் ததும்பும் கனவு, உன்னை கண்டதும் பிறந்ததே 
கண்களில் வழியும் நீரில், இன்று சக்கரை திறலுதே 
போய் வரும் வீதியில் ஏனோ, புது வாசனை கமலுதே 
காதலின் படலை இங்கே, இரு ஜீவன் பாடிடுதே 
ல ல ல ல லால.. 
மௌனம் வந்து இடியை போல, மனதில் மீது விழுந்ததோ 
காதலிலே நம்மை நாம் இழந்தோம், உண்மை நாம் உணர்ந்தோம் 
என் கலந்தோம் நம் கனவில், நாம் அலைந்தோம் 
காற்றினில் அழையும் இறகு, எந்த பறவை உதிர்ததோ 
காதலில் மயங்கும் மனது, அந்த கடவுழும் கொடுத்தோ 
பூட்டிய கதவின் இடுக்கில், புது வெழிச்சம் நுழைந்ததோ 
தாய்மையின் விரலை கொண்டு, நம்மை காதலும் வருடுதோ 
உன்னை கண்ட நாளில் இருந்து, எனது வாழ்கை கிடைத்ததே 
என்னுயிரை திறக்கும் சாவி, உனது உயிரில் இருக்குதே 
காதழியே இது வேசம் இல்லை, இங்கு பேதம் இல்லை 
ஏதும் இல்லை, பனி துளியில் சாயம் இல்லை 
அடடா என் மீது தேவதை வாசனை காதல் இதுவோ 
உன்னையே எங்கெங்கும் கட்சிகள் கட்டிடும் காதல் இதுவோ 
உன்னை காணும், வரம் போதும், எதிர்காலம் வசம் வசம் வரும் 
வழி பாதை மரம் யாவும், எனக்காக மழை மழை தரும் 
யாரோ உன்னை என்னை யார் சேர்த்தோ 
யாரோ வாசம் தன்னை யார் பார்த்ததோ 
உயரில் ஒரு கோடி வானவில் பூத்திடும் காதல் இதுவோ 
எதிரே நீ வந்தால் வானவில் தோன்றிடும் காதல் அதுவோ 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


