 
Pathinaru songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaar Solli Kaathal Lyrics
Writer :
Singer :
Yaar Solli Kaathal Varuvathu, Yaar Solli Kaathal Povathu 
  Yaaruku Adimai Intha Kaathal.. 
  Aen Intha Kalam Nagaruthu, Aen Intha Kaathal Thagaruthu 
  Aen Intha Maarupatta Thaedal 
Ithayangal Ilayum Tharunam Therinthal Solvai 
  Imaimoodi Irunthaaley Velicham Varuma Solvai 
  Boomi Muzhuka Kaathal Iruka Engu Odi Olikirai 
  Boomi Thanda Vazhiye Illai Vaa.. 
  Kaathal Ingae Thavaru Endral, Kadavul Kooda Thavaruthaan 
  Kaathal Indri Kadavul Illai Vaa.. 
Unnai Nee Aaen Vathaikirai Karanangal Theriyamal 
  Kaathal Thanae Meendum Unnai Meetu Edukkum 
  Ennai Nee Aaen Verukirai En Nilai Puriyamal 
  Kaathal Unnai Mounamaga Azhugavaikum 
  Thaethi Poal Kaathalai Neeyum, Kilithuvida Mudiyaathey 
  Agaayathai Ullangaiyil Maraithu Vaika Mudiyaathey 
  Kaathaluku Maatru, Èthuvum Illayae.. 
  Aadai Pøla Kalati Pøda Mudiyavillai Unnai Naan 
  Uyirai Pøla Ènnakul Ullai Vaa 
Ènnai Meeri Unnai Èthuvum Šeithidathu Kaathal Thaan 
  Kaathalaithaan Nambukinraen Naan 
Ithayathil Nee Kaathalai Pøøti Vaika Mudiyaathey 
Šavi Ènathu Karathil Iruku Purinthu Kølvaai 
  Vai Vazhi Nee Ènnai Thaan Vaendam Èndru Šønnalum 
  Unnai Orunaal Unthan Manamae Køndru Vidumae 
  Neyum Nanum Šaernthey Šeithøam, Kaathal Ènnum Širpathai 
Širpam Vendam Èndre Neeyum, Thødanginai Yuththathai 
  Ithu Ènna Nyayam Neeyae Šøladi 
  Innum 100 Thalaimuraigal Intha Mannil Vazhumae 
  Andrum Intha Kaathal Irukum Vaa 
  Uyirgal Janitha Nødiyil Irunthu 
  Kaathal Ingae Vazhuthey 
  Kaathal Indri Uyirgal Aethu Vaa.. 
Yaar Šølli Kaathal Varuvathu, Yaar Šølli Kaathal Pøvathu 
  Yaaruku Adimai Intha Kaathal.. 
  Aen Intha Kalam Nagaruthu, Aen Intha Kaathal Thagaruthu 
  Aen Intha Maarupatta Thaedal 
Ithayangal Ilayum Tharunam Therinthal Šølvai 
  Imaimøødi Irunthaaley Velicham Varuma Šølvai 
  Bøømi Muzhuka Kaathal Iruka Èngu Odi Olikirai 
  Bøømi Thanda Vazhiye Illai Vaa.. 
  Kaathal Ingae Thavaru Èndral, Kadavul Køøda Thavaruthaan 
  Kaathal Indri Kadavul Illai Vaa.. 
============================
யார் சொல்லி காதல் வருவது, யார் சொல்லி காதல் போவது, 
யாருக்கு அடிமை இந்த காதல்.. 
ஏன் இந்த காலம் நகருது, ஏன் இந்த காதல் தகருது, 
ஏன் இந்த மாறுபட்ட தேடல்.. 
இதயங்கள் இலையும் தருணம் தெரிந்தால் சொல்வாய் 
இமைமூடி இருந்தாலே வெளிச்சம் வருமா சொல்வாய்.. 
பூமி முழுக்க காதல் இருக்க எங்கு ஓடி ஒளிகிறாய் 
பூமி தாண்ட வழியே இல்லை வா.. 
காதல் இங்கே தவறு என்றால், கடவுள் கூட தவறுதான் 
காதல் இன்றி கடவுள் இல்லை வா.. 
உன்னை நீ ஏன் வதைக்கிறாய் கரணங்கள் தெரியாமல் 
காதல் தானே மீண்டும் உன்னை மீட்டு எடுக்கும் 
என்னை நீ ஏன் வருகிறாய் என் நிலை புரியாமல் 
காதல் உன்னை மௌனமாக அழுகவைகும் 
தேதி போல் காதலை நீயும், கிழித்துவிட முடியாதே 
ஆகாயத்தை உள்ளங்கையில் மறைத்து வைக்க முடியாதே 
காதலுக்கு மாற்று, எதுவும் இல்லையே.. 
ஆடை போல கழட்டி போட முடியவில்லை உன்னை நான் 
உயிரை போல என்னக்குள் உள்ளை வா 
என்னை மீறி உன்னை எதுவும் செய்திடாது காதல் தான் 
காதலிதான் நம்புகின்றேன் நான்.. 
இதயத்தில் நீ காதலை பூட்டி வைக்க முடியாதே 
சாவி எனது கரத்தில் இருக்கு புரிந்து கொள்வாய் 
வாய் வழி நீ என்னை தான் வேண்டாம் என்று சொன்னாலும் 
உன்னை ஒருநாள் உந்தன் மனமே கொன்று விடுமே 
நீயும் நானும் சேர்ந்தே செய்தோம், காதல் என்னும் சிற்பத்தை 
சிற்பம் வேண்டாம் என்றே நீயும், தொடங்கினை யுத்தத்தை 
இது என்ன ஞாயம் நீயே சொலடி 
இன்னும் 100 தலைமுறைகள் இத மண்ணில் வாழுமே 
அன்றும் இந்த காதல் இருக்கும் வா 
உயிர்கள் ஜனித்த நொடியில் இருந்து 
காதல் இங்கே வாழுதே 
காதல் இன்றி உயிர்கள் ஏது வா 
யார் சொல்லி காதல் வருவது, யார் சொல்லி காதல் போவது, 
யாருக்கு அடிமை இந்த காதல்.. 
ஏன் இந்த காலம் நகருது, ஏன் இந்த காதல் தகருது, 
ஏன் இந்த மாறுபட்ட தேடல்.. 
இதயங்கள் இலையும் தருணம் தெரிந்தால் சொல்வாய் 
இமைமூடி இருந்தாலே வெளிச்சம் வருமா சொல்வாய்.. 
பூமி முழுக்க காதல் இருக்க எங்கு ஓடி ஒளிகிறாய் 
பூமி தாண்ட வழியே இல்லை வா.. 
காதல் இங்கே தவறு என்றால், கடவுள் கூட தவறுதான் 
காதல் இன்றி கடவுள் இல்லை வா.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


