 
Chinna Thambi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kuyile Pidichu Lyrics
Writer :
Singer :
குயிலை புடிச்சி கூண்டில் அடைச்சி 
கூவ சொல்லுகிற உலகம் 
மயிலை புடிச்சி காலை ஒடைச்சி 
ஆட சொல்லுகிற உலகம் 
அது எப்படி பாடும் அய்யா 
அடி எப்படி ஆடும் அய்யா 
ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ 
(குயிலை)
ஆண்பிள்ளை முடி போடும் பொன் தாலி கயிறு 
என்னான்னு தெரியாது எனக்கு 
ஆத்தாள நான் கேட்டு அரிஞ்செனே பிறகு 
ஆனாலும் பயனேன்ன அதுக்கு 
வேறென்ன எல்லாமே நான் செஞ்ச பாவம் 
யார் மேல எனக்கென்ன கோபம்? 
ஓலை குடிசையிலே இந்த ஏழை பிறந்ததற்கு 
வந்தது தண்டனையா? இது தெய்வத்தின் நிந்தனையா?
இதை யாரொடு சொல்ல 
(குயிலை)
எல்லார்க்கும் தலைமேல எழுதொண்ணு உண்டு 
என்னான்னு யார் சொல்லக்கூடும் 
கண்ணீரை குடம் கொண்டு வடிச்சாலும் கூட 
எந்நாளும் அழியாமல் வாழும் 
யாராற்க்கு எதுவென்று விதி போடும் பாதை
போனாலும் வந்தாலும் அதுதான் 
ஏழை என் வாசலுக்கு வந்தது பூங்குருவி 
கோழையென்று இருந்தேன் போனது கை நழுவி 
இதை யாரொடு சொல்ல 
  (குயிலை) 
- சின்ன தம்பி
kuyila pudichi koondiladachi koova chollugira ulagam
  mayila pudichi kaala vodachi aada chollugira ulagam
  adhu yeppadi paadum ayyaa
  adhi yeppadi aadum ayyaa
  o o o o o o
  kuyila
aanpillai mudipodum ponthaali kayiru
  yenaannu theriyaadhu yenakku
  aathaala naan kettu arinjene piragu
  aanaalum payanenna adhukku
  verenna yellaame naan senja paavam
  yaar mela yenakkenna kobam
volai kudisayile indha yeza pirandhadharku
  vandhadhu dhandanayaa idhu dheivathin nindhanayaa
  idhai yaarodu solla
  kuyila
yellaarkum thalaimela yezuthonnu undu
  yenaannu yaar sollakkoodum
  kanneerai kudam kondu vadichaalum kooda
  yennaalum aziyaamal vaazum
  yaaraakku yedhuvendru vidhipodum paadha
  ponaalum vandhaalum adhuthaan
yezaiyen vaasalukku vandhadhu poonguruvi
  kozaiyendru irundhen ponadhu kai nazuvi
  idhai yaarodu solla
  kuyila
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


