 
Chinna Veedu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vella Manasu Lyrics
Writer :
Singer :
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன
பக்கத்திலே நானிருந்தும்
துக்கத்திலே நீ இருந்தால்
கரைசேரும் காலம் எப்போ
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விழியோரம் ஈரம் என்ன
கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி
வெட்கத்திலே நான் அழுதேன்
துக்கத்திலே நீ அழுத
கர சேரும் காலம் எப்போ
கள்ள மனம் முள்ளு தச்சி
கண்ணீரில் மூழ்குதடி
செங்கரும்பை நான் மறந்து
வேலி முள்ளை ஏன் கடிச்சேன்
பூவுக்குள்ளும் நாகம் உண்டு
சாமிக்கும் தான் வீடு ரெண்டு
கள்ளையும் பாலா நீ நினைச்சே
முள்ளையும் பூவா நீ முடிச்சே
போனதெல்லாம் போகட்டும்ங்க
யாருமிங்கே ராமனில்லே
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருப்பேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
கூடுவிட்டு போனகிளி
ஜோடி கிட்டே சேர்ந்ததம்மா
ஜோடி வந்து சேர்ந்த கிளி
கோடி சுகம் காணுதம்மா
சிப்பிய போல நானிருந்து
சிந்திய தேனை சேர்த்து வச்சேன்
செங்குளத்தில் பைய வந்தால்
இன்னும் கொஞ்சம் கல்லையடி
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
பக்கத்திலே நீ இருந்தா
சொர்க்கத்திலே நான் மிதப்பேன்
என்னாளும் சேர்ந்திருபேன்
வெள்ளை மனம் உள்ள மச்சான்
விளையாடி ஓஞ்சி வந்தான்
படம் : சின்ன வீடு
பாடியவர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் & சுனந்தா
இசை : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : 
வெளியான ஆண்டு : 1985
vellai manam ulla machchan
  vizhiyoram iiram enna
  pakkaththile nanirunththum
  thukkaththile nee irunththal
  karaiserum kalam eppo
vellai manam ulla machchan
  vizhiyoram iiram enna
  kalla manam mullu thachchi
  kanniiril mozhguthadi
  vetkaththile naan azhuthen
  thukkaththile nee azhutha
  kara serum kaalam eppo
  kalla manam mullu thachchi
  kanniiril muuzhguthadi
senggarumbai naan maranththu
  veli mullai en kadichchen
  povukkullum nagam undu
  samikkum thaan vedu rendu
  kallaiyum pala nee ninaichche
  mullaiyum povaa nee mudichche
  ponathellaam pogattumnga
  yarumingge ramanille
vellai manam ulla machchan
  vilaiyaadi onjchi vanthaan
  pakkaththile nee irunththa
  sorkkaththile naan midhappen
  ennaalum sernthirupen
vellai manam ulla machchan
  vilaiyadi onjchi vanthan
kooduvittu ponakili
  jodi kitte sernthathamma
  jodi vanththu serntha kili
  kodi sugam kanuthamma
  sippiya pola nanirunththu
  sindhiya thenai serththu vachchen
  senggulaththil payya vanthaal
  innum konjcham kallaiyadi
vellai manam ulla machchan
  vilaiyaadi onjchi vanthan
  pakkaththile nii irunththa
  sorkkaththile naan midhappen
  ennaalum sernthirupen
vellai manam ulla machchan
  vilaiyaadi onjchi vanthan
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


