 
Deepam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vasanthakala Kolangal Lyrics
Writer :
Singer :
பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே
இளங்கிளியே கிளியே கிளியே
அங்கு வரவா தனியே மெல்ல தொடவா கனியே
இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம்
என்று அழைக்குது எனையே
(பூவிழி வாசலில் யாரடி…..)
அரும்பான காதல் பூவானது
அனுபவ சுகங்களை தேடுது
நினைத்தாலும் நெஞ்சம் தேனானது
நெருங்கவும் மயங்கவும் ஓடுது
மோகம் வரும் ஒரு வேளையில்
நாணம் வரும் மறு வேளையில்
இரண்டும் போரடுதே
துடிக்கும் இளமை தடுக்கும் பெண்மை
(பூவிழி வாசலில் யாரடி…..)
இள மாலைத்தென்றல் தாலாட்டுது
இளமையின் கனவுகள் ஆடுது
மலை வாழை கால்கள் தள்ளாடுது
மரகத இலை திரை போடுது
கார்மேகமோ குழலானது
ஊர்கோலமாய் அது போகுது
நாளை கல்யாணமோ
எனக்கும் உனக்கும் பொருத்தம் தானே
(பூவிழி வாசலில் யாரடி…..)
கலைந்தாடும் கூந்தல் பாய் போடுமோ
கலை இது அறிமுகம் வேண்டுமா
அசைந்தாடும் கூந்தல் நாமாக
நவரச நினைவுகள் போதுமா
பூமேனியோ மலர் மாளிகை
பொன்மாலையில் ஒரு நாளிதே
நாளும் நான் ஆடவோ
அணைக்கும் துடிக்கும் சிலிர்க்கும் மேனி
(பூவிழி வாசலில் யாரடி…..)
படம் : தீபம்
பாடியவர்: K.J.ஜேசுதாஸ் & S.ஜானகி
வரிகள்: புலமைபித்தன்
MALE : poovizhi vAsalil yAradi vandhathu kiLiye kiLiye
  iLam kiLiye kiLiye
  angu varavaa thaniyeae mella thodavA kaniyeae
  indha punnagai enbathu sammadham entru
  azhaikkuthu ennaiyeae....
FEMALE : arumbAna kAdhal poovAnathu
  anubava suhangaLai thEaduthu
  ninaithaalum nenjam theanAnathu
  urugavum mayangavum Oduthu
  mOgam varum oruveLaiyil
  nANam varum maruveLaiyil
  iraNdum poraaduthu..
  thudikkum iLamai
  adikkum veLai
MALE : poovizhi vAsalil yAradi vandhathu kiLiye kiLiye FEMALE : aAha
  MALE : iLam kiLiye kiLiye FEMALE : aAha
  MALE : angu varavaa thaniyeae FEMALE : aAha
  MALE : mella thodavA kaniyeae FEMALE : aAha
  MALE : indha punnagai enbathu sammadham entru
  azhaikkuthu ennaiyeae FEMALE : Ahaaha..
MALE : iLamaalai thendral thAlaattuthu
  iLamaiyin kanavugal aaduthu
  malai vAzhai kaalgal thaLLaaduthu
  maragatha ilai thirai pOduthu
  kArmEhamO kuzhalaanadhu
  oorgOlamAi adhu pOguthu
  naaLai kalyaanamO
  enakkum unakkum porutham thAneae..
FEMALE : poovizhi vAsalil yAradi vandhathu kiLiye kiLiye
  iLam kiLiye kiLiye
  engu varalaam thaniyeae mella thodalAm enaiyeae
  indha punnagai enbathu sammadham entru
  azhaikkuthu unnaiyeae....
MALE : kalainthAdum koondhal pAi pOdumO
  FEMALE : alaiiyithu arimugam vEndumA
  MALE : asainthAdum koonthal naamaahavO
  FEMALE : uNarvasa ninaivuhal thOntrumA
  MALE : poomEniyO malar maaLigaii
  FEMALE : ponmaalaiyil oru nAzhihai
  MALE : nALum naanaadavO
  FEMALE : aNaikkum
  MALE : thudikkum
  FEMALE : silirkkum mEani..
FEMALE : poovizhi vAsalil yAradi vandhathu kiLiye kiLiye MALE: Aha
  iLam kiLiye kiLiye MALE : Aha
  FEMALE : varalaam thaniyEae MALE : Aha
  FEMALE : mella thodalAm enaiyeae MALE : Aha
  FEMALE : indha punnagai enbathu sammadham entru
  azhaikkuthu unnaiyeae.... MALE : Ahaha..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


