 
Geethanjali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thulli Ezhunthadhu Paatu Lyrics
Writer :
Singer :
துள்ளி எழுந்தது காற்று சின்ன குயிலிசை கேட்டு
சந்த வரிகளை போட்டு சொல்லி கொடுத்த்து காற்று
உறவோடு தான் அதை பாடணும் 
இரவோடு தான் அரங்கேறணும்
(துள்ளி எழுந்தது காற்று...)
உயிரே ஒரு வானம்பாடி உனக்காக கூவுது
அழகே புது ஆசை வெள்ளம் அணை தாண்டி தாவுது
மலரே தினம் மாலை நேரம் மனம் தானே நோகுது
மாலை முதல் காலை வரை சொன்னாலென்ன காதல் கதை
காமன் கணை எனை வதைக்குதே
(துள்ளி எழுந்தது காற்று...)
அடியே ஒரு தூக்கம் போட்டு வெகு நாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும் பாலும் தேனும் வெறுப்பாகி போனது
நிலவே பகல் நேரம் போலே நெருப்பாக காயுது
நான் தேடிடும் ராசாத்தியே நீ போவதா ஏமாற்றியே
வா வா கண்ணே இதோ அழைக்குறேன்
(துள்ளி எழுந்தது காற்று...)
படம் : கீதாஞ்சலி.
உயிர் : இளையராஜா
குரல் : இளையராஜா, உமா ரமணன்.
c
  thulli ezundhathu paattu
  sinnak kuyil isai kaettu
  santha varigalai pottu
  solli koduththadhu kaatru
  uravodudhaan adhai paadanum
  iravodu dhaan arangaeranum
ir
  thulli
ir
  kuyilae oru vaanampaadi unakkaaga koovudhu
  azhagae pudhu aasai vellam anai thaandi thaavudhu
  malarae dhinam maalai naeram manam dhaanae novudhu
  maalai mudhal
  maalai mudhal kaalai varai
  sonnaal enna kaadhal kadhai
  kaaman kanai enai vathaikkuthu thulli
adiyae oru thookkam pottu nedu naal thaan aanadhu
  kiliyae pasumpaalum thaenum veruppaagip ponadhu
  nilavae pagal naeram polae neruppaagak kaayudhu
  naan thaedidummmmmm
  naan thaedidum raasaaththiyae
  nee povadhaa aemaaththiyae
  vaa vaa kannae idho azhaikkiraen
  thulli
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


