 
Geethanjali songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Jeevan Sad Lyrics
Writer :
Singer :
ஒரு ஜீவன் அழைத்தது 
ஒரு ஜீவன் துடித்தது
இனி எனக்காக அழவேண்டாம் 
இங்கு கண்ணீரும் விழவேண்டாம் 
உன்னையே எண்ணியே வாழ்கிறேன்
(ஒரு ஜீவன் அழைத்தது...)
முல்லைப்பூ போலே உள்ளம் வைத்தாய் 
முள்ளை உள்ளே வைத்தாய்
என்னைக்கேளாமல் கன்னம் வைத்தாய் 
நெஞ்சில் கன்னம் வைத்தாய்
நீ இல்லை என்றால் 
என் வானில் என்றும் பகல் என்ற ஒன்றே கிடையாது
அன்பே நம் வாழ்வில் பிறிவென்பதில்லை 
ஆகாயம் ரெண்டாய் உடையாது
இன்று காதல் பிறந்தநாள் 
என் வாழ்வில் சிறந்த நாள்
மணமாலை சூடும் நாள் பார்க்கவே
(ஒரு ஜீவன் அழைத்தது...)
உன்னை நான் கண்ட நேரம் 
நெஞ்சில் மின்னல் உண்டானது
என்னை நீ கண்ட நேரம் 
எந்தன் நெஞ்சம் துண்டானது
காணாத அன்பை நான் இங்கு கண்டேன் 
காயங்கள் எல்லாம் பூவாக
காமங்கள் ஒன்றே என் காதல் அல்ல 
கண்டேனே உன்னை தாயாக
மழை மேகம் பொழியுமா 
நிழல் தந்து விலகுமா
இனி மேலும் என்ன சந்தேகமா?
(ஒரு ஜீவன் அழைத்தது...)
ir
  oru jeevan azhaithadhu
  oru jeevan thudithadhu
  ini enakkaaga azha vaendaam
  ingu kanneerum vida vaendaam
  unnaiyae enniyae vaazhgiraen
c
  oru jeevan azhaithadhu
  oru jeevan thudithadhu
  ini enakkaaga azha vaendaam
  ingu kanneerum vida vaendaam
  unnaiyae enniyae vaazhgiraen
ir oru c lalalalala
c oru
mullai poo polae ullam vaithaai
  mullai ullae vaithaai ho
c
  ennai kaelaamal kannam vaithaai
  nenjil kannam vaithaai ho
ir
  nee illai endraal en vaazhvil endrum
  pagal endru ondru kidaiyaadhu
c
  anbae nam vaazhvil pirivenbadhillai
  agaayam rendaai udaiyaadhu
ir
  indru kaadhal pirandha naal
  en vaazhvil sirandha naal
c
  mana maalai soodum naal paarkavae
ir oru
c
  unnai naan kanda naeram nenjil
  minnal undaanadhu
ir
  ennai nee kanda naeram undhan
  nenjam thundaanadhu
c kaanaadha anbai naan ingu kandaen
  kaayangal ellaam poovaaga
ir
  kaamangal ondrae en kaadhal alla
  kandaenae unnai thaayaaga
c
  mazhai maegam pozhiyumaa
  nizhal thandhu vilagumaa
ir
  inimaelum enna sandhaegamaa
c oru
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


