Kadalirandu Thuliyirandaai Lyrics

Writer :

Singer :




Kadalirandu Thuliyirandaai vizhigalil
Udalirandu pirindhadhanaal valigiradho
Udaliruppai unarvadhudhaan kaadhala
Un uyiradhuvaai maraiporulaai vazhkiren

 

Maraivadharkul manaparakum
malaradhuvin magilvaai
Nimida mullil varudangalai
kadandhuvittom viraivaai

Visaparavum veeriyathil
viravivittaai nilaiyaai
Unnichangalil motchangalai
adaindhuvitten niraivaai

Kadalirandu Thuliyirandaai vizhigalil
Udalirandu pirindhadhanaal valigiradho
Udaliruppai unarvadhudhaan kaadhala
Un uyiradhuvaai maraiporulaai vazhkiren



கடலிரண்டு துளியிரண்டாய் விழிகளில்
உடலிரண்டு பிரிந்ததனால் வழிகிறதோ
உடனிருபை உணர்வதுதான் காதலா
உயிரெதுவாய் மறைபொருளாய் வாழ்கிறேன்

மறைவதற்குள் மணப்பரப்பும் மலரதவின் மகிழ்வோ...
நிமிட முள்ளில் வருடங்களை கடந்துவிட்டோம் விரைவாய்
விஷம் பரவும் வீரியத்தில் வினவி விட்டாய் நிலையாய்
உனிச்சல்களில் மோட்சங்களை அடைந்துவிட்டேன் இறைவா...

கடலிரண்டு துளியிரண்டாய் விழிகளில்
உடலிரண்டு பிரிந்ததனால் வழிகிறதோ
உடனிருபை உணர்வதுதான் காதலா
உயிரெதுவாய் மறைபொருளாய் வாழ்கிறேன்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.