Thuppakki songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Alaikaa Laikaa Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Javed Ali, Sayanora Phillip, Sharmila
Alaikaa Laikaa Applein Make'ka
Kannangal Irandum Strawberry Cake'ka
Alaikaa Laikaa Applein Make'ka
Kannangal Irandum Strawberry Cake'ka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moon'na
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey
Maaney Maaney..Honey Moonum Enga Maaney
Jaanae Jaanae.. Athu Kaatupakkam Thaanae
Thenae Thenae.. Yei Thithippaana Thenae
Queen'eh Queen'eh.. Ini Muttrum Isaithaanae..
En Netri Pottil Mutham Alla Uyirai Veikindraanae
Naan Pichu Pichu Paesum Thamizhai Kavithai Engindraanae
Nee Minor Illai Major Endru Sollum Unthan Nenjam
Nee Major Aanaal Naanum Kooda Minor Aavaen Konjam
Ini Avanaethaan Avanaethaan nnakaana Anban
Mun Irunthaalum Mugam Kaati Sirikaatha Kalvan
Yei Kaatrukenna Kashtam, Pani Poovukkuthaan Ishtam
Ithil Thaenukillai Nashtam, Sera Vaa Vaa Nee Vaa
Alaikaa Laikaa Applein Make'ka
Kannangal Irandum Strawberry Cake'ka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moon'na
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey
Nee Thottu Paesum Heartu Kullae Minus Degree Veppam
Nee Oxygenil Swasiththaalae Vaasam Saerkum Nutpam
n Pakkam Vanthu Nirkindrathu Vinnai Thodum Veeram
Avan Perin Munnaal n Peyar Sera Illai Romba Thooram
Nee Inipaana Uraipaana Agarvaalu Alwaa
Nee Ivanpaarka Idham Ketka Ithazh Sethu Kolvaa
n Meththai Avanthaane.. Avan Nenjil Ottipenae..
Ini Konji Kolluvaanae.. Muththa Thaen Naan Serpaen..
Alaikaa Laikaa Applein Make'ka
Kannangal Irandum Strawberry Cake'ka
Alaikaa Laikaa Applein Make'ka
Kannangal Irandum Strawberry Cake'ka
Sana Sana Oh Saana..
Nee Swasam Konda Moon'na
Kana Kana Nee Thaana..
Kandaadum Kangal Naana..
Film Kaatiyae Film Kaatiyae Feelings Aethaathey
Anal Mootiyae Kanal Kootiyae Suttu Posukkathey
Maaney Maaney..Honey Moonum nga Maaney
Jaanae Jaanae.. Athu Kaatupakkam Thaanae
Thenae Thenae.. Yei Thithippaana Thenae
Queen'eh Queen'eh.. Ini Muttrum Isaithaanae..
LYRICS IN TAMIL
அலைக்கா லைக்கா அப்பிளின் மேக்கா
கண்கள் ரெண்டும் ஸ்ரோபேரி கேக்கா
அலைக்கா லைக்கா அப்பிளின் மேக்கா
கண்கள் ரெண்டும் ஸ்ரோபேரி கேக்கா
சனா சனா ஓ சாலலல
நீ சுவாசம் கொண்டு மூனா
கணா கணா நீ தானா
கண்டாடும் கண்கள் நானா
film காட்டிய film காட்டிய feelings ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே
சுட்டு பொசுக்காதே
மானே மானே
ஹனி மூனும் எங்கே மானே
ஜானே ஜானே
அது காட்டுப்பக்கம் தானே
தேனே தேனே
இது தித்திப்பான தேனே
தீவே தீவே
இனி முற்றும் இம்சை தானே...
என் நெற்றி பொட்டில் முத்தம் வைக்க
உயிரை வைக்கின்றானே
நான் பிச்சு பிச்சு பேசும் தமிழை
கவிதை என்கின்றானே
நீ மைனர் இல்லை மேஜர் என்று
சொல்லும் உந்தன் நெஞ்சம்
நீ மேஜர் ஆனால் நானும் கூட
மைனர் ஆவேன் கொஞ்சம்
இனி அவனே தான் அவனே தான் எனக்கான நண்பன்
முன் இருந்தாலும் முகம் காட்டி சிரிக்காத கள்வன்
என் காற்றுக்கேன்ன கஷ்டம்
பனி பூவுக்கும் தான் இஷ்டம்
இதில் தேனுக்கில்லை நஷ்டம்
சேர வா வா நீ வா
(அலைக்கா...)
சனா சனா ஓ சாலலல
நீ சுவாசம் கொண்டு மூனா
கணா கணா நீ தானா
கண்டாடும் கண்கள் நானா
film காட்டிய film காட்டிய feelings ஏறாதோ
ஆனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே
சுட்டு பொசுக்கிடாதோ
நீ தொட்டு பேசும் ஹார்ட்டுக்குள்ளளே
மின்னுஸ் டிகிரி வெப்பம்
நீ ஒக்சிஜன்னில் சுவாசித்தலே
வாசம் சேர்க்கும் நுடபம்
என் பக்கம் வந்து நிற்கின்றது
விண்னை தொடும் வீரம்
அவன் பேரின் முன்னால் என் பேரை
சேர்க்க இல்லை ரொம்ப தூரம்
நீ இனிப்பான உரைப்பான அகர்வாலு அல்வா
நீ இவன் பார்க்க இடம் கேர்க்க
இதல் சேர்த்து கொள்வா
என் மேதை அவன் தானே
அவன் நெஞ்சில் ஒட்டிப்பேனே
இனி கொஞ்சி குலவுதே
முத்த தான் நான் சேர்ப்பேன்
அலைக்கா லைக்கா...
லால லால லைக்கா...
அலைக்கா லைக்கா அப்பிளின் மேக்கா
கண்கள் ரெண்டும் ஸ்ரோபேரி கேக்கா
(சனா சனா)
film காட்டிய film காட்டிய feelings ஏத்தாதே
அனல் மூட்டியே தனல் கூட்டியே
சுட்டு பொசுக்காதே
(மானே மானே)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.