Thuppakki songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Poi Varavaa Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Karthik, Chinmayi
Mella Vidai Kodu Vidai Kodu Manamae
Intha Ninaivugal Ninaivugal Kanamae
Thaai Mannae Selgindrom Thooram Thooram
Ingu Uravugal Pirivugal Varuthey
Sila Azhagiya Valigalum Tharuthey
Pogindrom Pogindrom Thooram Thooram
Oh.. Enai Vittu Sellum Uravugale
Oh.. Ul Thottu Sellum Unarvugale
Poi Varavaa..? Poi Varavaa..?
Nanban Mugam Nenjil Nadanthu Pogum
Kaathal Thendral Kooda Kadanthu Pogum
Ippayanathil Un Ninaivugal Nenjadaikumae
Kaadu Malai Sella Thuvangum Pothum
Nenjil Sonthangalin Ninaivu Mothum
Kai Kuzhanthaiyai Anaikave.. Mei Thudikume..
Aayiram Aayiram Enna Alaigal Alaigal Alaigal Nenjodu
Aayinum Nyabagam Uyir Thudipaai Thudikkum Engal Mannodu
Poi Varavaa..? Poi Varavaa..?
Enge Magan Endru Evarum Kaetka
Raanuvaththil Ena Thaayum Solla
Aththarunam Pol Por Paathakkangal Kai Kidaikumaa
Naatukkendrae Thannai Koduththa Veeram
Aadai Mattum Vanthu Veedu Saerum
Apperumai Poal Ivulagilae Vaer Irukumaa?
Thaesamae Thaesamae En Uyirin Uyirin Uyirin Thavamaagum
Porilae Kaayamae En Udalin Udalin Udalin Varamaagum
Poi Varavaa? Poi Varavaa?
Mella Vidai Kodu Vidai Kodu Manamae
Intha Ninaivugal Ninaivugal Kanamae
Thaai Mannae Selgindrom Thooram Thooram
Ingu Uravugal Pirivugal Varuthey
Sila Azhagiya Valigalum Tharuthey
Pogindrom Pogindrom Thooram Thooram
Oh.. Oh.. Oh.. Oh Oh Oh..
Enai Vittu Sellum Uravugale
Oh.. Oh.. Oh.. Oh Oh Oh..
Ul Thottu Sellum Unarvugale
Poi Varavaa..? Poi Varavaa..?.
LYRICS IN TAMIL
மெல்ல விடைகொடு விடைகொடு மனமே
இந்த நினைவுகள் நினைவுகள் கனமே
தாய் மண்ணே செல்கின்றோம் தூரம் தூரம்
இங்கு உறவுகள் பிரிவுகள் வருதே
சில அழகிய வலிகளும் தருதே
போகின்றோம் போகின்றோம் தூரம் தூரம்
ஓ... ஓ... என்னை விட்டுச் செல்லும் உறவுகளே
ஓ... ஓ... உயிர் தெட்டுச் செல்லும் உணர்வுகளே
போய் வரவா
ஆ... ம்.... ஆ... ம்...
நண்பன் முகம் நெஞ்சில் நடந்து போகும்
காதல் தென்றல் கூடு கடந்து போகும்
இப் பயணத்தில் பொன் நிணைவுகள் நெஞ்சடைக்குமே
காடு மலை செல்ல துவங்கும் போதும்
நெஞ்சில் சொந்தங்களின் நிணைவு மூடும்
கை குழந்தையை அணைக்கவே மெய் துடிக்குதே
ஆயினும் ஆயிரம் என்ன அலைகள் அலைகள்
அலைகள் நெஞ்சோடு
ஆயிரம் ஞாபகம் உயிர் துடிப்பாய் துடிக்கும் எங்கள்
மண்ணோடு போய் வரவா
எங்கே மகன் என்று எவரும் கேட்க
ராணுவத்தில் என தாயும் சொல்ல
அத் தருணம் போல் பொற்பதக்கங்கள் கண்கள்
கை கிடைக்குமா
நாட்டுக்கென்று தன்னை கொடுத்த வீரம்
ஆடை மட்டும் வந்து வீடு சேரும்
அப் பெருமை போல் இவ்வுலதில் வேறு இருக்குமா
தேசமே தேசமே என்
உயிரின் உயிரின உயிரின் தவமாகும்
போரிலே காயமே என்
உடலின் உடலின் உடலின் வரமாகும் போய் வரவா
(மெல்ல விடைகொடு)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.