Irandam Ulagam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Raakkozhi Raakkozhi Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Hariharan, Palghat Sreeram
raakkozhi raakkozhi koovum munne
oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
theekkaadu naan thedi poven ponne
adi saakkaadu pookkaadu aagum kanne
adi othaiku otha..oru yudham paaru..
  ini ettuthikkum..edam maarum paaru..
oru malarukaaga aarezhu malaiya pepene
  en manasukulla needhaane maane
  oru paravaikaaga ezhu ezhu kaadai kadapene
  en usurukulle needhaane thene
ohh..raakkozhi raakkozhi koovum munne
  oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
  theekkaadu naan thedi poven ponne
  adi saakkaadu pookkaadu aagum kanne
veri konda nadai nadanthal
  indha boomi podi padume
  azhagi en peyarai sonnaal
  andha aaru vazhi vidume
  en kaaladi midhi padum kallu velichathil
  kaar irul sitharumadui
  naan vanankaatil othaiyila porendi
  un vayasuku bathil solla vaarendi
  hey kaarthiga veyile kaathiru kuyile
  usura pokki usuroda varuven
raakkozhi raakkozhi koovum munne
  oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
  theekkaadu naan thedi poven ponne
  adi saakkaadu pookkaadu aagum kanne
kumari ku thaali seiya
  avan palla naan udaipen 
  kuzhanthaiku thoolu katta 
  avan thola naan uripen
  andha ilaya kanniku koonthal vaarave 
  elumbil seepedupen
  inga varum pothu ettu vachu vanthendi
  naan pogum pothu megam pole povendi
  en idiye mazhaiye puyale veyile
  mannavan varugaiyai munname sollu
raakkozhi raakkozhi koovum munne
  oru theekkozhi theekkozhi aaven penne
  theekkaadu naan thedi poven ponne
  adi saakkaadu pookkaadu aagum kanne
adi othaiku otha..oru yudham paaru..
  ini ettuthikkum..edam maarum paaru..
oru malarukaaga aarezhu malaiya pepene
  en manasukulla needhaane maane
  oru paravaikaaga ezhu ezhu kaadai kadapene
  en usurukulle needhaane thene
LYRICS IN TAMIL
ராக்கோழி ராக்கோழி கூவும் முன்னே
ஒரு தீக்கோழி தீக்கோழி ஆவேன் பெண்ணே
திக்காடு நான் தோடி போவேன் முன்னே
அடி சாக்காடு பூக்காடு ஆகும் கண்ணே
அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த... ஒரு யுத்தம் பாரு...
இனி எட்டுத்திக்கும்... எடம் மாரும் பாரு...
ஒரு மலருக்காக ஆறேழு மலைய பேப்பேனே
என் மனசுக்குள்ள நீதானே மானே
ஒரு பறவைக்காக ஏழு ஏழு காட கடப்பேனே
என் உசுருக்குள்ளே நீதானே தேனே...
( ஓ... ராக்கோழி)
வெறி கொண்ட நடை நடந்தால்
இந்த பூமி பொடி படுமே
அழகி என் பெயரை சொன்னால்
அந்த ஆறு வழி விடுமே
என் காலடி மிதி படும் கல்லு வெளிச்சத்துல்
கார் இருல் சிதருமடி
நான் வண்ணக்காட்டில் ஒத்தையில போறேன்டி
உன் வயசுக்கு பதில் சொல்ல வாரேன்டி
ஹேய் கார்த்திக வெயிலே காத்திரு குயிலே
உசுர போக்கி உசுரோட வருவேன்
(ராக்கோழி)
குமரிக்கு தாலி செய்ய
அவன் பல்ல நான் உடைப்பேன்
குழந்தைக்கு தூளு கட்ட
அவன் தோல நான் உரிப்போன்
அந்த இளய கன்னிக்கு கூந்தல் வாருவேன்
எழும்பில் சீப்பெடுப்பேன்
இங்க வரும் போது எட்டு வச்சு வந்தேனடி
நான் போகும் போதும் மேகம் பேலே போவேன்டி
என் இடையே மழையே புயலே வெயிலே
மன்னவன் வருகையை முன்னமே சொல்லு
(ராக்கோழி)
அடி ஒத்தைக்கு ஒத்த... ஒரு யுத்தம் பாரு...
இனி எட்டுத்திக்கும்... எடம் மாரும் பாரு..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


