 
Irandam Ulagam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mannavane En Mannavane Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Gopal Rao, Shakthisree Gopalan
mannavane en mannavane
nee pona paatha thedi thedi varuven
paniyile ven paniyile
vinmeena thedi thedi enga alaiven
un enai kili varumvarai
  oru thunai kili naanadi
  ithai uravenbadha parivenbadha
  peyere illadha thuyarama
mannavane en mannavane
  nee pona paatha thedi thedi varuven
  paniyile ven paniyile
  vinmeena thedi thedi enga alaiven
varuvathu varuvathu varuvathu..thunaiya sugama
  tharuvathu tharuvathu tharuvathu..sugama valiya
  oru uyiruku iru udala
  iru udalukum oru manama
  en nenjukulla nenjukulla eriyura nenapethu
  sollithaan theriyuma
  oru vattathula vattathula thodakam mudivethu
  sollathaan mudiyuma
mannavane en mannavane
  nee pona paatha thedi thedi varuven
  paniyile ven paniyile
  vinmeena thedi thedi enga alaiven
pozhivathu pozhivathu pozhivathu..nilava veyila
  vazhiyuthu vazhiyuthu vazhiyuthu..athuva ithuva
  ohh..
  pozhivathu pozhivathu pozhivathu..nilava veyila
  vazhiyuthu vazhiyuthu vazhiyuthu..athuva ithuva
  dhinam nadakuren oru dhisaiyil
  manam kidakuthe maru dhisaiyil
  oru uppu kallu uppu kallu kadalula vizhunthathum
  uruvamum karanchathe
  indha otha ponnu otha ponnu unakulle vizhunthathum
  motha katha mudinjathe
ohh..
  mannavane en mannavane
  nee pona paatha thedi thedi varuven
  paniyile ven paniyile
  vinmeena thedi thedi enga alaiven
un enai kili varumvarai
  oru thunai kili naanadi
  ithai uravenbadha parivenbadha
  peyere illadha thuyarama
LYRICS IN TAMIL
பெ: மன்னவனே என் மன்னவனே
நீ போன பாதை தேடி தேடி வருவேன்
பனியிலே வெண் பனியிலே
வின்மீன தேடி தேடி எங்கே அழைவேன்
ஆ: உன் இணைக் கிள்ளி வரும்வரை
ஒரு துணை கிளி நானடி
இதை உறவென்பதா பரிவென்பதா
பெயரே இல்லாத துயரமா
(பெ: மன்னவனே)
ஆ: வருவது வருவது வருவது துணையா சுமையா
தருவது தருவது தருவது சுகமா வலியா
ஒரு உயிருக்கு இரு உடலா
இரு உடலுக்கும் ஒரு மனமா
என் நெஞ்சுக்குள்ள நெஞ்சுக்குள்ள எரியுர நெனப்பிது
சொல்லித்தான் தெரியுமா
ஒரு வட்டத்துல வட்டத்துல தொடக்கம் முடிவெது
சொல்லத்தான் முடியுமா
(பெ: ஓ... மன்னவனே)
பெ: பொழிவது பொழிவது பொழிவது நிலவா வெயிலா
வழியுது வழியுது வழியுது அதுவா இதுவா
ஓ...
பொழிவது பொழிவது பொழிவது நிலவா வெயிலா
வழியுது வழியுது வழியுது அதுவா இதுவா
தினம் நடக்கிறேன் ஒரு திசையில்
மனம் கிடக்குதே மறு திசையில்
ஒரு உப்பு கல்லு உப்பு கல்லு கடலுல விழுந்ததும்
உருவம் கரஞ்சதே
இந்த ஒத்த பொண்ணு ஒத்த பொண்ணு உனக்குள்ள விழுந்தது
மெத்த காத முடிஞ்சதே
(பெ: ஓ... மன்னவனே)
ஆ: உன் இணைக் கிள்ளி வரும்வரை
ஒரு துணை கிளி நானடி
இதை உறவென்பதா பரிவென்பதா
பெயரே இல்லாத துயரமா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


