 
Endrendrum Punnagai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ennai Saaithaale Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Hariharan, Shreya Ghoshal
ennai saaithaalae
uyir theithaale
ini vaazhveno 
inithaaga
thadumaaramal
tharaimothamal
ini meelveno
muzhuthaaga
idhazhorthil nagaipoothaale
  en paavangal theerthen
  mazhai eerathil nanaiyaamal naan
  veliyerathaan paarthen
nadakira varai nagargira tharai
  athan mel thavikiren
  vizhigalil pizhai vizhugire thirai
  athanaal thigai kiren
netru pole vaanam
  ada inru kooda neelam
  en naatkal thaan neelum
thalli poga ennum kaal 
  pakkam vanthu pinnum
  ketkaathe yaar sollum
paravai naan.. siragu nee..
  naan kaatrai vella aasai konden
  payanam naan..vazhigal nee
  naan ellai thaandi sella kanden
ennai saaithaalae
  uyir theithaale
  ini vaazhveno 
  inithaaga
  thadumaaramal
  tharaimothamal
  ini meelveno
  muzhuthaaga
maalai vanthaal pothum oru
  nootri pathil thegam
  sengaanthal pol kaayum
  kaatru vanthu mothum uun
  kaigal enre thonrum
  pin yematram theendum
thavipathai..maraikire..n
  en poiyai potti vaithu konden
  kanavile..vizhikiren..
  en kaiyil saavi onrai kanden
ennai saaithaalae
  ra ra ra..
  ini vaazhveno 
  inithaaga
  thadumaaramal
  tharaimothamal
  ini meelveno
  muzhuthaaga
idhazhorthil nagaipoothaale
  en paavangal theerthen
  mazhai eerathil nanaiyaamal naan
  veliyerathaan paarthen
nadakira varai nagargira tharai
  athan mel thavikiren
  vizhigalil pizhai vizhugire thirai
  athanaal thigai kiren
LYRICS IN TAMIL
என்னை சாய்த்தாளே உயிர் தேய்த்தாளே
இனி வாழ்வேனோ இனிதாக
தடுமாறாமல் தரை மோதாமல்
இனி மீள்வேனோ முழுதாக
இதழோரத்தில் நங்கை பூத்தாளே
என் பாவங்கள் தீர்த்தேன்
மழை ஈரத்தில் நனையாமல் நான்
வெளியேற தான் பார்த்தேன்
நடக்கிற வரை நகர்கிற தரை
அதன் மேல் தவிக்கிறேன்
விழிகளில் பிழை விழுகிற திரை
அதனால் திகைக்கிறேன்
நேற்று போலே வானம் அட இன்று கூட நீலம்
என் நாட்கள் தான் நீழும்
தள்ளிப் போக எண்ணும் கால் பக்கம் வந்து பின்னும்
கேட்காதே யார் சொல்லும்
பறவை நான் சிறகு நீ
நான் காற்றை வெல்ல ஆசைக் கொண்டேன்
பயணம் நான் வழிகள் நீ
நான் எல்லைத் தாண்டிச் செல்லக் கண்டேன்
என்னைச் சாய்த்தாளே ....
மாலை வந்தால் போதும் ஒரு நூற்றில் பதில் தேகம்
செங்காந்தள் போல் காயும்
காற்று வந்து மோதும் உன் கைகள் என்றே தோன்றும்
பின் ஏமாற்றம் தீண்டும்
தவிப்பதை மறைக்கிறேன்
என் பொய்யைப் பூட்டு வைத்துக் கொண்டேன்
கனவிலே விழிக்கிறேன்
என் கையில் சாவி ஒன்றைக் கண்டேன்
என்னைச் சாய்த்தாளே ..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


