 
Poojai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Uyire Uyire Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Yuvan Shankar Raja
Oh oooo…
Uyire en uyire
 Unakaaga nan irupen
 Ulagham vanthaalum
 Unakaaga nan ethirpen
 Kangalail sogam enna
 Kadhalal kaaval seiven
 Kanmani unnai theendum
 Katrukkum veli seiven
 Aayiram thadai thandiye
 Unnai pathugappen nane nane
Uyire en uyire
 Unakkaaga nan irupen
 Ulagham vanthaalum
 Unakaaga nan ethirpen
Oh oooo…
Paarthu than rasichhene
 Paarvayilla anachhene
 Unkooda than en nalum iruppene
 Oh ooo…
 Thozhana varuvene
 Thozhlaga tharuvene
 Unnoda than epothum thodarvene..
 Aagayame sainthalum
 Thunaga en kadhal thangume
 Booghamame vanthala enna
 Poo poola nan kaappen
Uyire en uyire
 Unakkaaga nan irupen
 Ulagham vanthaalum
 Unakaaga nan ethirppen
Lyrics in Tamil
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
கண்களில் சோகம் என்ன
காதலால் காவல் செய்வேன்
கண்மணி உன்னை தேண்டும்
காற்றுக்கும் வேலி செய்வேன்
ஆயிரம் தடை தாண்டியே
உன்னை பாதுகாப்பேன் நானே நானே
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
பார்த்து தான் ரசிச்சேனெ
பார்வாயில அனாச்சேனெ
உன் கூட தான் என் நாளும் இருப்பேனெ ஓ
தோழனா வருவேனெ
தோள்களை தருவேனெ
உன்னோட தான் எப்போதும் தொடர்வேனே
ஆகாயமே சாய்ந்தாலும்
தூணாக என் காதல் தாங்குமே
பூகம்பமே வந்தால் என்ன
பூ போல நான் காப்பேண்
உயிரே என் உயிரே
உனக்காக நான் இருப்பேன்
உலகம் வந்தாலும்
உனக்காக நான் எதிர்ப்பேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


