
Idam Porul Yaeval songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kondaatamae Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Sriram Parthasarathy
Kondaatame Nam Vaazhvae Kondaatame
Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetrame
Un Kaalkalin Keezhae Nathi Nadakkum
Un Daahathai Kandu Vithi Sirikkum
Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa
Kondaatame Nam Vaazhvae Kondaatame
Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetrame
Un Kaalkalin Keezhae Nathi Nadakkum
Un Daahathai Kandu Vithi Sirikkum
Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa
Thuli Ellaam Kadal Aavathillai
Thuli Indri Kadal Yethum Illai
Vervai Ellaam Vetri Peravillai
Vervai Indri Vetri Yethum Illai
Nila Melae Kallai Veesipaar
Vinmeen Rendu Vanthu Veezhalaam
Un Kadavul Kann Thirakka
Uzhaipae Otrai Vazhi
Thannai Vendron Mannai Vendreduppaan
Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa
Inthi Tamil Ethu Sonna Pothum
Ellaa Kaathum Kaetpathum Illai
Kaasu Mattum Munumunuthaalo
Kaathu Kelaa Manitharkal Illai
Katchi Illai Nammai Aazhvathu
Kaasu Panam Thaane Aaduthu
Un Kaathal Vetri Kolla
Ganthi Notu Venum
Kaasu Pottaal Loham Suthumada
Munneri Vaa En Thozha Mulleri Vaa
Vendraada Vaa Un Vaazhvil Nindraada Vaa
Kondaatamae Nam Vaazhvae Kondaatamae
Thunbangalum Nam Vaazhvin Munnetramae
Tamil Lyrics
கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமே
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே
உன் கால்களின் கீழே நதி நடக்கும்
உன் தாகத்தை கண்டு விதி சிரிக்கும்
முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா
கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமெ
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே
உன் கால்களின் கீழே நதி நடக்கும்
உன் தாகத்தை கண்டு விதி சிரிக்கும்
முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா
துளி எல்லாம் கடல் ஆவது இல்லை
துளி இன்றி கடல் எதும் இல்லை
வேர்வை எல்லாம் வெற்றி பெற வில்லை
வேர்வை இன்றி வெற்றி எதும் இல்லை
நிலா மேலே கல்லை வீசிப்பார்
விண்மீன் ரெண்டு வந்து வீளலாம்
உன் கடவுள் கண் திறக்க
உழைப்பே ஒற்றை வழி
தன்னை வென்றோன் மண்ணை வென்றெடுப்பான்
முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா
ஹிந்தி தமிழ் எது சொன்ன போதும்
எல்லா காதும் கேட்பதும் இல்லை
காசு மட்டும் முணு முணுத்தாலோ
காது கேழா மனிதர்கள் இல்லை
கட்சி இல்லை நம்மை ஆள்வது
காசு பணம் தானே ஆடுது
உன் காதல் வெற்றி கொள்ள
காந்தி நோட்டு வேணும்
காசு போட்டால் லோகம் சுத்துமடா
முன்னேறி வா என் தோழா முள் ளேறி வா
வென்றாட வா உன் வாழ்வில் நின்றாட வா
கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே கொண்டாட்டமே
துன்பங்களும் நம் வாழ்வின் முன்னேற்றமே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.