 
Pudhiya Mugam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
kannukku mai azhagu Female Lyrics
Writer :
Singer :
Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Poi Azhagu 
  Avaraikku Poo Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
  Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Poi Azhagu 
  Avaraikku Poo Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Poi Azhagu 
  Avaraikku Poo Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
Mazhai Nindra Pinnaallum, Ilai Sinthum Thuli Azhagu 
  Alai Meendu Ponalum, Karai Konda Nurai Azhagu 
  Imai Kottum Vin Meengal, Iravodu Thaan Azhagu 
  Imai Kottum Vin Meengal, Iravodu Thaan Azhagu 
  Illamaran Kannukku, Epothum Naan Azhagu.. 
Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Poi Azhagu 
  Avaraikku Poo Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
  Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Poi Azhagu 
  Avaraikku Poo Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
Aanantha Manjathil, Avizhnthaalum Kuzhal Azhagu 
  Adaiyaala Muththathil, Azhinthaalum Pøttu Azhagu 
  Pennøadu Kadal Vandal Pirai Køøda Paerazhagu 
  Pennøadu Kadal Vandal Pirai Køøda Paerazhagu 
Ènnødu Nee Irunthal, Irul Køøda Oar Azhagu.. 
Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Pøi Azhagu 
  Avaraikku Pøø Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
  Kannukku Mai Azhagu.. Kavidaikku Pøi Azhagu 
  Avaraikku Pøø Azhagu.. Avarukku Naan Azhagu 
=================================
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
மழை நின்ற பின்னால்லும், இல்லை சிந்தும் துளி அழகு 
அலை மீண்டு போனாலும், கரை கொண்ட நுரை அழகு 
இமை கொட்டும் வின் மீன்கள், இரவோடு தான் அழகு 
இமை கொட்டும் வின் மீன்கள், இரவோடு தான் அழகு 
இல்லாமரன் கண்ணுக்கு, எபோதும் நான் அழகு.. 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
ஆனந்த மஞ்சத்தில், அவிழ்ந்தாலும் குழல் அழகு 
அடையாள முத்தத்தில், அழிந்தாலும் போட்டு அழகு 
பெண்ணோடு கடல் வண்டல் பிறை கூட பேரழகு 
பெண்ணோடு கடல் வண்டல் பிறை கூட பேரழகு 
என்னோடு நீ இருந்தால், இருள் கூட ஒர் அழகு.. 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
கண்ணுக்கு மை அழகு.. கவிதைக்கு பொய் அழகு 
அவரைக்கு பூ அழகு.. அவருக்கு நான் அழகு 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


