 
Pudhiya Mugam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naetru Illaatha Lyrics
Writer :
Singer :
Naetru Illaatha Maatram Ennathu 
  Kaatru En Kaathil Aetho Sonnathu 
  Ithuthaan Kaathal Enbathaa 
  Ilamai Pongi Vittathaa.. 
  Ithayam Sindhi Vittathaa.. 
  Sol Manamae.. 
Naetru Illaatha Maatram Ennathu 
  Kaatru En Kaathil Aetho Sonnathu 
  Ithuthaan Kaathal Enbathaa 
  Ilamai Pongi Vittathaa.. 
  Ithayam Sindhi Vittathaa.. 
  Sol Manamae.. 
Kadavul Illai Endren, Thaayai Kaanum Varai 
  Kanavu Illai Endren, Aasai Thoandrum Varai 
  Kaadhal Poi Endru Sonnen Unnai Kaanum Varai 
  Kavidhai Variyin Suvai, Artham Puriyum Varai 
  Gangai Neerin Suvai, Kadalil Serum Varai 
  Kaadhal Suvai Ondru Thaane Kaatru Veesum Varai 
Naetru Illaatha Maatram Ennathu 
  Kaatru En Kaathil Aetho Sonnathu 
  Ithuthaan Kaathal Enbathaa 
  Ilamai Pøngi Vittathaa.. 
  Ithayam Šindhi Vittathaa.. 
Šøl Manamae.. 
Vaanam Illaamalae Bhøømi Undaagalaam 
  Vaarthai Illamalae Baashai Undaagalaam 
  Kaadhal Illaamal Pøanaal Vazhkai Undaaguma… 
  Vaasam Illamalae Vanna Pøø Pøøkalaam 
  Vaasal Illamalae Katru Vanthaadalaam 
  Naesam Illaatha Vaazhvil Paasam Undaaguma.. 
Naetru Illaatha Maatram Ènnathu 
  Kaatru Èn Kaathil Aethø Šønnathu 
  Ithuthaan Kaathal Ènbathaa 
  Ilamai Pøngi Vittathaa.. 
  Ithayam Šindhi Vittathaa.. 
Šøl Manamae.. 
==================================
நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது 
காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது 
இதுதான் காதல் என்பதா 
இளமை பொங்கி விட்டதா.. 
இதயம் சிந்தி விட்டதா.. 
சொல் மனமே.. 
நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது 
காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது 
இதுதான் காதல் என்பதா 
இளமை பொங்கி விட்டதா.. 
இதயம் சிந்தி விட்டதா.. 
சொல் மனமே.. 
கடவுள் இல்லை என்றேன், தாயை காணும் வரை 
கனவு இல்லை என்றேன், ஆசை தோன்றும் வரை 
காதல் பொய் என்று சொன்னேன் உன்னை காணும் வரை 
கவிதை வரியின் சுவை, அர்த்தம் புரியும் வரை 
கங்கை நீரின் சுவை, கடலில் சேரும் வரை 
காதல் சுவை ஒன்று தானே காற்று வீசும் வரை 
நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது 
காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது 
இதுதான் காதல் என்பதா 
இளமை பொங்கி விட்டதா.. 
இதயம் சிந்தி விட்டதா.. 
சொல் மனமே.. 
வானம் இல்லாமலே பூமி உண்டாகலாம் 
வார்த்தை இல்லாமலே பாஷை உண்டாகலாம் 
காதல் இல்லாமல் போனால் வழக்கை உண்டாகுமா… 
வாசம் இல்லாமலே வண்ண பூ போகலாம் 
வாசல் இல்லாமலே காற்று வந்தாடலாம் 
நேசம் இல்லாத வாழ்வில் பாசம் உண்டாகுமா.. 
நேற்று இல்லாத மாற்றம் என்னது 
காற்று என் காதில் ஏதோ சொன்னது 
இதுதான் காதல் என்பதா 
இளமை பொங்கி விட்டதா.. 
இதயம் சிந்தி விட்டதா.. 
சொல் மனமே.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


