Vaale Vaale Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Shankar Mahadevan




Kaatukkula Nuzanjurukum Thillana Oru Singam
Naa Pathuputta Kadalunkooda Neeraaviya Pongum
Hey Vettaikkuthan Kalambi Vantha Veripidicha Singam
En Veralu Patta Oralu Kuooda Nangoorama Mungum
Aazha Kadaloram Vilayadum Aaluda
Aala Paathale Edapodum Velada
Boradicha Sanda Podum Oorukaaranda
Inga Poranthathale Naanum Konjam Kovakaaran Da

Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..
Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..

Seerum En Ennatha Yetta Vechan
Ippo Ethetho Vannathil Satta Thechan
Thaniyaaga Unkaanthu Pulli Vechu
Sila Thappana Aalukku Kanni Vechan
Oorukula Poonthu Thinam Thooru Vaarum Velada
Yaaru Enna Sollamaaten Pinnala Nee Paaruda
Kannaboochi Aatathula Kalathuruken Naanada
Oorukula Pathuperu Porukki Iruntha
Antha Pathu Paera Naanum Ippo Porukki Adippen

Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..
Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..

Saathinu Saaminu Sanda Pottu
Nee Saathikkum Aasaiya Kaathil Vitta
Hey Pagal Neram Kudikka Nee Kathukitta
Un Penjaathi Pillaya Theruvil Vitta
Seiyum Vela Theivamunu Ennam Ippo Venunda
Poiya Nikkum Sathiyellam Thooki Thoora Veesuda
Onnnum Illa Vaazhka Ithu Onna Sernthu Vaazhada
Muthunagar Orathula Thuraimugam Da
Namma Thatheduthu Kaakurathu Aarumugam Da

Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..
Vaale Vaale Vaalelelama..
Polae Polae Polaele Le..


TAMIL LYRICS

பெ: ஹே... யாயியே... யோ யோ யோ
ஹே... யாயி யாயி யாயி யாயியே... வாயா வாயா வாயா வாயா

ஆ: ஹே காட்டுகுள்ள ஒழிஞ்சிருக்கும் தில்லான ஒரு சிங்கம்
நான் பாத்துபுட்டா கடலும் கூட நீராவியா போகும்
ஹே வேட்டிக்கு தான் கிலம்பி வந்த வேரி பிடிச்ச சிங்கம்
என் விரலு பட்டா உரலும் கூடு நங்கூரமா முங்கும்

ஆல கடலோரம் விளையாடும் ஆளு டா
ஆள பாத்தாலே இடை போடும் வேல டா
போர் அடிச்சா சண்டை போடும் ஊரு காரன் டா
இங்கு போரந்ததாலே நானும் கொஞ்சம் கோவகாரன் டா

வாலே வாலே வாலேலேலே லமா
போலே போலே போலேலேலே
வாலே வாலே வாலேலேலே லமா
போலே போலே போலேலேலே...

பெ: ஹே... யாயியே... யோ யோ யோ
ஹே... யாயி யாயி யாயி யாயியே... யோ யோ யோ யோ

ஆ: ஹே சீரும் என் என்னத எட்ட வச்சேன்
இப்போ ஏதேதோ வண்ணத்தில் சட்ட தச்சேன்
ஹேய் தனியாக உக்காந்து புள்ளி வச்சு
சில தப்பான ஆளுக்கு தன்னிவச்சேன்

ஊருக்குள்ள பொகுந்து தினம் தூரு வரும் வேல டா
யாரு என்ன சொல்ல மாட்டேன் பின்னாலே நீ பாரு டா
கண்ணாமுச்சி ஆட்டத்துல கலந்திருக்கேன் நானு டா
ஊருக்குள்ள பத்து போரு பொருக்கி இருந்தா
அந்த பத்து பேர நானும் இப்போ பொருக்கி எடுப்பேன்
(வாலே வாலே)

ஹே சாதினு சாமினு சண்ட போட்டா
நீ சாத்திக்கும் ஆசையா காதில் விட்டு
ஹே பகல் நேரம் குடிக்க நீ கத்துகிட்டா
உன் பொஞ்சாதி புள்ளைய தெருவில் விட்டா

ஹேய் செய்யும் வேல தெய்வமுனு என்ன இப்போ வேனு டா
பொய்யா நிக்கும் சாதியேல்லாம் தூக்கி தூர விசு டா
ஒன்னுமில்லா வாழ்கை இது ஒன்னா சேர்ந்து வாழுடா
முத்துநகர் ஓரத்துல துரைமுகம் டா
அத தத்தெடுத்து காக்குரது ஆறுமுகம் டா
(வாலே வாலே)

பெ: ஹே... யாயியே... யோ யோ யோ
ஹே... யாயி யாயி யாயி யாயியே... யோ யோ யோ யோ


Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.