Singam 2 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kannukkulle Lyrics
Writer : Viveka
Singer : Javed Ali, Priya Himesh, Simon
Un Kannukule Gunna Vechu Enna Sudaatha
Un Kaakki Satta Collarathaan Thookividatha
Adi Onnam Class Ponnapola Romba Pannatha
Unnathaane Thedi Vanthen Thalli Odaatha
Hey Pattamboochi Kiitavanthu Vattamitta
Paathu Rasi Kattamkatta Aasapadathe
Hey Dettol Uthi Sutham Senje Vennilava Ninukittu
Enna Enge Aetho Seiyaatha
Hey Aayiram Aasaiya Vechirunthum Enna Vaatuna
Un Kannukule.. Kannukule..
Kannukule Gunna Vechu Enna Sudaatha
Un Kaakki Satta Collarathaan Thookividatha
Nee Vekathula Siruchaale Western Music
Verum Kaalil Nadanthaale Luck Bhoomikku
Nee Thoorathil Irunthaale Kaaichal Menikku
Azhage Nee Vanthaale Energy Tonic
Naa Parapaana Computera Maariponene
Un Kai Patta Immediatea Restart Aavene
Hey Strawberry Babya Robery Panna Paakkura
Un Kannukule.. Kannukule..
Kannukule Gunna Vechu Enna Sudaatha
Un Kaakki Satta Collarathaan Thookividatha
Hey Ekkachaka Azhagoda Thiriyum Salware
Unakaaga Varalaandi Moondram World Ware
Unnudiya Nadipukku Tharalam Oscare
Nee Vaikkum Iceil Naa Maranthen En Paera..
Nee Mooku Mela Kovapatta Kannam Sivakkum
Athil Vaanavillin Ellam Varum Vannam Irukum
Paakura Parvayil Pathu Kilo Enna Kootura
Un Kannukule.. Kannukule..
Kannukule Gunna Vechu Enna Sudaatha
Un Kaakki Satta Collarathaan Thookividatha
Adi Onnam Class Ponnapola Romba Pannatha
Unnathaane Thedi Vanthen Thalli Odaatha
TAMIL LYRICS
உன் கண்ணுக்குளே கன்ன வெச்சு என்ன சுடாத
உன் காக்கி சட்ட கோள்ளரதான் தூக்கி விடாத
அடி ஒன்னாம் கிளாஸ் போன்னபோல ரொம்ப பண்ணாத
உன்னைத்தானே தேடி வந்தேன் தள்ளி ஓடாத
ஹே பட்டாம்பூச்சி கிட்ட வந்து வட்டமிட்ட
பாது ரசி கட்டம்கட்ட ஆசபடதே
ஹே டெட்டொல் ஊத்தி சுத்தம் செஞ்சே வெண்ணிலவ நின்னுகிட்டு
என்ன எங்கே ஏதோ செய்யாத
ஹே ஆயிரம் ஆசிய வெச்சிருந்தும் என்ன வாட்டுன
உன் கண்ணுக்குளே .. கண்ணுக்குளே ..
கண்ணுக்குளே கன்ன வெச்சு என்ன சுடாத
உன் காக்கி சட்ட காலரதான் தூக்கி விடாதே
நீ வேகத்துல சிரிச்சாலே Western Music
வெறும் காலில் நடந்தாலே Luck போஒமிக்கு
நீ தூரத்தில் இருந்தாலே காய்ச்சல் மேனிக்கு
அழகே நீ வந்தாலே Energy Tonic
நா பரப்பான கம்புடேற மாரிபோனேனே
உன் கை பட்ட Immediatea Restart ஆவேனே
ஹே strawberry Babya Robery பண்ண பாக்குற
உன் கண்ணுக்குளே .. கண்ணுக்குளே ..
உன் கண்ணுக்குளே .. கண்ணுக்குளே ..
கண்ணுக்குளே கன்ன வெச்சு என்ன சுடாத
ஹே எக்கச்சக அழகோட திரியும் சல்வாரே
உனக்காக வரலாண்டி மூன்றாம் World Ware
உன்னுடிய நடிப்புக்கு தரலாம் Oscare
நீ வைக்கும் இசில் நா மறந்தேன் என் பெற
நீ மூக்கு மேல கோவப்பட்ட கன்னம் சிவக்கும்
அதில் வானவில்லின் எல்லாம் வரும் வண்ணம் இருக்கும்
பாக்குற பார்வையில் பத்து கிலோ என்ன கூடுற
உன் கண்ணுக்குளே கன்ன வெச்சு என்ன சுடாத
உன் காக்கி சட்ட கோள்ளரதான் தூக்கி விடாத
அடி ஒன்னாம் கிளாஸ் போன்னபோல ரொம்ப பண்ணாத
உன்னைத்தானே தேடி வந்தேன் தள்ளி ஓடாத
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.