Puriyavillai Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Shweta Mohan




Puriyavillai Ithu Puriyavillai Ithu Puriyavillai
Mudhal Mudhalai Manam Karaivathu Yen Enru Puriyavillai

Unadhu Nyabagam Maraiya Villai
Athai Maraikka Ennidam Thiramai Illai
Vizhiyil Paarkiren Vaanavillai
Athil Vizhuntha Kaaranam Thonavillai
Ithupol Ithuvarai Aanathillai

Puriyavillai Ithu Puriyavillai Ithu Puriyavillai
Mudhal Mudhalai Manam Karaivathu Yen Enru Puriyavillai

Kaalaiyil Ezhunthavudan..en Kanavugal Mudivathillai
Maalai Marainthaalum Pallikoodam Marapathillai
Thozhi Thunaiya Virumba Villai
Thozhan Neeyum Maara Villai
Pechil Pazhaya Vegam Illai
Pesa Ethum Vaarthaigal Illai

Puriyavillai Ithu Puriyavillai Ithu Puriyavillai
Mudhal Mudhalai Manam Karaivathu Yen Enru Puriyavillai

Aha Saaral Mazhaiyinile..udal Eeram Unaravillai
Saalai Marangalile..inru Yeno Nizhalgal Illai
Kaalgal Irandum Tharaiyil Illai
Kaalam Neram Maaram Illai
Kaatril Ethuvum Asaiyavillai
Kaadhal Pola Kodumai Illai

Puriyavillai Ithu Puriyavillai Ithu Puriyavillai
Mudhal Mudhalai Manam Karaivathu Yen Enru Puriyavillai


TAMIL LYRICS

புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை
உனது ஞாபகம் மறையவில்லை அதை
மறைக்க என்னிடம் திறமை இல்லை
விழியில் பார்க்கிறேன் வானவில்லை
அதை விழுந்த காரணம் தின்றவில்லை
இதுபோல் இதுவரை ஆனதில்லை

புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை

காலை எழுந்தவுடன் என் கனவுகள் முடிவதில்லை
மாலை மறைந்தாலும் பள்ளிக்கூடம் மறப்பதில்லை
தோழி துணியை விரும்பவில்லை
தோழன் நீயும் மாறவில்லை
பேச்சில் பழைய வேகம் இல்லை
பேச ஏதும் வார்த்தைகள் இல்லை

புரியவில்லை இது புரியவில்லை இது புரியவில்லை
முதல்முதலாய் மனம் கரைவது ஏன் என்று புரியவில்லை

சாரல் மழையினிலே உடல் ஈரம் உணரவில்லை
சாலை மரங்களிலே இன்று ஏனோ நிழல்கள் இல்லை
கால்கள் இரண்டும் தரையில் இல்லை
காலம் நேரம் மாறவில்லை
காற்றில் எதுவும் அசையவில்லை
காதல் போல கொடுமை இல்லை


Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.