
24 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaalam En Kadhali Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Benny Dayal, Shashwat Singh , Abhay Jodhpurkar
Yea Aatral Arase Vaa
Yea Aatral Azhage Vaa
(Yea)
Maayam Illai
(Aatral)
Manthiram Illai
(Arase)
Jaalam Illai
(Vaa)
Thanthiram Illai
(Yea)
Maayam Illai
(Aatral)
Manthiram Illai
(Azhage)
Jaalam Illai
(Vaa)
Thanthiram Illai
Kaalam En Kadhaliyo
Kan Kaana Mohiniyo
Einstein-ai Maatra Vantha
Aanantha Peroliyo
Kaalam En Kadhaliyo
Kan Kaana Mohiniyo
Suttri Vanthen Vinnin Veliyiley
Vetri Ellam Viral Nuniyiley
Acham Illai Endhan Vaalviley
Macham Undu Endhan Nenjiley
Kaalathin Saavi Kadikaara Kootukkul
Kaanatha Vaazhkai Enthan Kattupaatukul
Tharunathai Vellum Vithai Naan Sollataa
Aandavan Chella Pillai Naano Naano
Kaalam En Kaadhaliyo
Kan Kaana Mohiniyo
Einsteinai Maatra Vantha
Aanantha Peroliyo
Kaalam En Kadhaliyo
Kan Kaana Mohiniyo
Kaalathin Kaiyil Naanum Pillai Poola Aaven
Kaadhali Kaiyai Patri Munnum Pinnum Pooven
Santhira Suriyanai Kooliyaaga Ketpen
Ulagathin Vaazhvai Ellam Otrai Naalil Vaala Yosipen
Vaa
Machakkaraa
Mayakkaraa
Machakkaraa
Machakkaraa
Aatral Arase Arase Vaa Vaa
Aatral Azhage Azhage Vaa Vaa
Aakum Arivey Arivey Vaa Vaa
Kaakum Karame Karame Vaa Vaa
Potrum Porule Vaaa
Maatru Thirane Vaa
Potrum Porule Vaaa
Maatru Thirane Vaa
(Yea)
Maayam Illai
(Aatral)
Manthiram Illai
(Arase)
Jaalam Illai
(Vaa)
Thanthiram Illai
(Yea)
Maayam Illai
(Aatral)
Manthiram Illai
(Azhage)
Jaalam Illai
(Vaa)
Thanthiram Illai
Kaalam En Kaathaliyeo
Kan Kaana Mohiniyo
Einstein-ai Maatra Vantha
Aanantha Peroliyo
Kaalam En Kaathaliyeo
Kan Kaana Mohiniyo
Yo Yo Yo
LYRICS IN TAMIL
என் ஆற்றல் அரசே வா
என் ஆற்றல் அழகே வா
(என்)மாயம் இல்லை
(ஆற்றல்)மந்திரம் இல்லை
(அரசே)ஜாலம் இல்லை
(வா)தந்திரம் இல்லை
(என்)மாயம் இல்லை
(ஆற்றல்)மந்திரம் இல்லை
(அழகே)ஜாலம் இல்லை
(வா)தந்திரம் இல்லை
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொெளியோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
சுற்றி வந்தேன் விண்ணின் வெளியிலே
வெற்றி எல்லாம் விரல் நுனியிலே
அச்சம் இல்லை எந்தன் வாழ்விலே
மச்சம் உண்டு எந்தன் நெஞ்சிலே
காலத்தின் சாவி கடிகாரக் கூட்டுக்குள்
கனவு வாழ்க்கை எந்தன் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
ஆகாயத்தை வெல்லும் வித்தை நான் சொல்லட்டா
ஆண்டவன் செல்லப் பிள்ளை நான் தானோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொெளியோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
காலத்தின் கையில் நான் பிள்ளை போல ஆவேன்
காதலின் கையைப் பற்றி முன்னும் பின்னும் பாேவேன்
சந்திர சூரியனை கோலியாக கேட்பேன்
உலகத்தின் வாழ்வையெல்லாம் ஒற்றை நாளில் வாழ யோசிப்பேன்
யார் அட முன்னே சென்றாலும் விட்டு சென்றாரா
ஆற்றல் அரசே அரசே வா வா
ஆற்றல் அழகே அழகே வா வா
ஆக்கும் அறிவே அறிவே வா வா
காக்கும் கரமே கரமே வா வா
நோக்கும் பொருளே வா
ஆக்கும் திறமே வா
நோக்கும் பொருளே வா
ஆக்கும் திறமே வா
(என்)மாயம் இல்லை
(ஆற்றல்)மந்திரம் இல்லை
(அரசே)ஜாலம் இல்லை
(வா)தந்திரம் இல்லை
(என்)மாயம் இல்லை
(ஆற்றல்)மந்திரம் இல்லை
(அழகே)ஜாலம் இல்லை
(வா)தந்திரம் இல்லை
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
ஐன்ஸ்டீனை மாற்ற வந்த
ஆனந்தப் பேரொெளியோ
காலம் என் காதலியோ
கண் காணா மோகினியோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.