
24 songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Naan Un Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Arijit Singh, Chinmayi
Naan Un Azhaginile
Deivam Unargiren
Undhan Aruginile
Ennai Unarugiren
Un Mugam Thaandi
Manam Senru Unai Paarthathaal
Un Idhayathin Niram Paarthathaal
Naan Un Azhaginile
Deivam Unargiren
Undhan Aruginile
Ennai Unarugiren
Ennil Inaiya Unnai Adaiya
Enna Thavangal Seidheno
Nenjam Irandum Korthu Nadandhu
Konjum Ulagai Kanbom
Kadhal Oliyil Kaala Veliyil
Kaalgal Padhithu Povom
Idhuvarai Yaarum Kandadhillai
Naan Unarndha Kaadhalai
Uyire Athaiye Nee Unaravaithaaye
Naan Un Azhaginile
Deivam Unarugiren
Undhan Aruginile
Ennai Unarugiren
Vaanam Kanavu Boomi Kanavu
Neeyum Naanum Nijam Thaane
Poigal Karaiyum Unmai Viriyum
Yaavum Maraivadheno
Yendhan Ninaivai Neeyum Pudikka
Andam Karaivadheno
Ulagame Agasivappil Aanadhe
Unadhu Naanam Sindhiye
Udane Adhile Naan Vasipadhal
Naan Un Azhaginile
Deivam Unarugiren
Undhan Aruginile
Ennai Unarugiren
Un Mugam Thaandi
Manam Sendru Unai Paarthadhaal
Un Idhayathin Niram Paarthadhaal
Naan Un Alaginile
Deivam Unarugiren
Undhan Aruginile
Ennai Unarugiren
Un Mugam Thaandi
Manam Sendru Unai Paarthadhaal
Un Idhayathin Niram Paarthadhaal
Naan Un Azhaginile
Deivam Unarugiren
LYRICS IN TAMIL
நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்
உன் முகம் தாண்டி
மனம் சென்று உன்னை பார்த்ததால்
உன் இதயத்தின் நிறம் பார்த்ததால்
நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்
என்னில் இணைய உன்னை அடைய
என்ன தவங்கள் செய்தேன்
நெஞ்சம் இரண்டும் கோர்த்து நடந்து
கொஞ்சும் உலகை காண்போம்
காதல் ஒளியில் கால விழியில்
கால்கள் பதித்து போவோம்
இதுவரை யாரும் கண்டதில்லை
நான் உணர்ந்த காதலை
உயிரே அதையே நீ உணர்ந்ததனால்..
நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்
வானம் கனவு பூமி கனவு
நீயும் நானும் நிஜம் தானே
பொய்கள் கரையும் உண்மை விரியும்
யாவும் மறைவதேனோ
எந்தன் நினைவை நீயும் குடிக்க
அண்டம் கரைவதேனோ
உலகமே அகசிவப்பில் ஆனதே
உனது நாணம் சிந்தியே
உடனே அதிலே நான் வசிப்பதால்
நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்
உந்தன் அருகினிலே
என்னை உணருகிறேன்
உன் முகம் தாண்டி
மனம் சென்று உன்னை பார்த்ததால்
உன் இதயத்தில் நிறம் பார்த்ததால்
நான் உன் அழகினிலே
தெய்வம் உணருகிறேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.